“เลโอ-ไอซ์-เอมมี่” ชวนวัยจิ้นแชร์โค้ดลับ รหัสเลิฟกับ “ตู้คอร์นเนตโตโค้ดเลิฟ”

งานนี้มีจิ้น! เมื่อไอศกรีมคอร์นเนตโตชวนเหล่าวัยรุ่นมาร่วมแจมในงานเปิดตัวตู้คอร์นเนตโตโค้ดเลิฟ และ เว็บไซต์ใหม่โดนใจวันรุ่นฉบับ..คอร์นเนตโต “คอร์นเนตโตเลิฟคลับ” ประเดิมชวนคู่หวาน ไอซ์ ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์ และเอมมี่ สุนันทา เดวา หรือ “พี่ไอติมและฮารุกะจัง” จากซีรี่ส์วัยรุ่นสุดฮิตที่มาแรงในขณะนี้เรื่อง “มาลี เพื่อนรัก พลังพิศดาร” พร้อมหนุ่มหล่อ เลโอ โซสเซย์ มาอินเลิฟกับไอศกรีม “คอร์นเนตโต และตู้สร้างฝาคอร์นเนตโตโค้ดเลิฟ พร้อมมีทแอนด์กรี๊ดกับกิจกรรมสุดโดน! ด้วยการชวนครีเอท “ฝาโค้ดเลิฟ” ในสไตล์ของตัวเองบนฝาไอศกรีมคอร์นเนตโตสุดพิเศษ เพื่อส่งต่อโค้ดเลิฟ ให้คนที่ปิ๊ง.. ณ ลานเอเทรี่ยม 2 สยามเซ็นเตอร์

Cornetto (1)

Cornetto (6)

งานเปิดตัว “คอร์นเนตโต เลิฟคลับ” www.cornettoloveclub.com เว็บไซต์ใหม่โดนใจวัยรุ่นฉบับ..คอร์นเนตโต ได้ชวนให้วัยรุ่นได้มาร่วมสร้างฝาโค้ดเลิฟ ไฮไลต์ของงานคือการร่วมสนุกกับกิจกรรมกับ “ตู้สร้างฝาคอร์นเนตโตโค้ดเลิฟ” (Cornetto Code Love machine) ซึ่งเป็นครั้งแรก! ที่คอร์นเนตโต้สร้างสรรค์ตู้ขายไอศกรีมสุดแนว ให้เหล่าวัยรุ่นสามารถครีเอท “โค้ดเลิฟ” ในแบบฉบับของตัวเองลงบนฝาไอศกรีมคอร์นเนตโต ต่อด้วยกิจกรรมสนุก ๆ กับซีนหวาน ๆ ของ “พี่ไอติมและฮารุกะ” ไอซ์ ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์ และเอมมี่ สุนันทา เดวา และหนุ่มหล่อ เลโอ โซสเซย์ กับการจำลองฉากบอกรักในซีรี่ส์ พร้อมชวนกันไปทำโค้ดเลิฟบนฝาคอร์นเนตโตชนิดชวนจิ้นกันนอกจอ แถมมีช็อตเด็ดที่ให้แฟนคลับตัวจริงได้มาเล่นเป็นฮารุกะจัง อินเลิฟกันให้สุดกับพี่ไอติมกับแบบแนบชิดเลยทีเดียว

Cornetto (3)

ใครที่อยากร่วมครีเอทคำบอกรักโดน ๆ ก็สามารถแวะมาได้ที่ “ตู้สร้างฝาคอร์นเนตโต โค้ดเลิฟ” ณ ลาน Idea Avenue 3 ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ได้ตั้งแต่วันนี้ -30 กันยายน 2558 เพียงซื้อไอศกรีมคอร์นเนตโตราคา 40 บาทที่ตู้ แค่นี้ก็สามารถสร้างฝาด้วยโค้ดเลิฟของตัวคุณเองและแชร์ข้อความสุดจิ้นให้คนที่แอบชอบได้แล้ว หรือหากอยากให้คอร์นเนตโตนำ “ตู้คอร์นเนตโต โค้ดเลิฟ” ไปตั้งที่โรงเรียน ก็สามารถเข้าไปร่วมกิจกรรมกับคอร์นเนตโตพร้อมร่วมระดมคะแนนโหวตทางเว็บไซต์ ทาง www.CornettoLoveClub.com ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 15 ตุลาคม 2558 โดยโรงเรียนที่ได้ท็อปโหวตสามอันดับแรก ทางคอร์นเนตโตจะส่งตรง “ตู้คอร์นเนตโต
เลิฟโค้ด” ไปตั้งให้ถึงที่โรงเรียนกันเลยทีเดียว ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/CornettoThailand ร่วมลุยเรื่องรักกับคอร์นเนตโต ได้ที่ hashtag #ถ้ารักก็ลุยเลย และ #CornettoCodeLove

Cornetto (7)

Cornetto (2)  Cornetto (4)

Cornetto (5)

ที่มา:  อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์
บันทึกภาพ:  อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“จีเอ็มเอ็มทีวี” ถือฤกษ์ดี บวงสรวง “30 กำลังแจ๋ว เดอะ ซีรี่ส์” “ไอซ์ ปรีชญา” จับคู่พระเอกใหม่ “ม่อน ธนันชัย” “แดน วรเวช” กำกับฯ เริ่ม 6 พฤศจิกายนนี้

เลโอ-ลูคัส เสิร์ฟความฟินจิ้นกระจายในงาน Leo&Lucas 1st Fan Meeting in Bangkok

“นิกกี้-เลโอ” ภูมิใจ รับรางวัล “ลูกตัวอย่างดีเด่น”

เพื่อนนักแสดง คนสนิท ยกขบวนให้กำลังใจ ก้อง-กฤษฏิ์ แฮร์สไตล์ลิสต์ มากฝีมือ เจ้าของ “Hive Salon” จัดงาน “Hive Salon The New Era”

“วี” สุดปลื้ม เพลง “รักแรกเจอ” ร่วมฟีทเจอริ่งครั้งแรก “โจอี้ บอย” กระแสตอบรับดีเกินคาด