“เมฆ” ปลื้ม แฟนๆ ชอบบทบาท “เซโร่” หยอดหวานชม “มายด์” เล่นเก่ง !!!

ทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่เก้งกวางกรี๊ดสนั่นกันทั่วบ้านทั่วเมือง สำหรับหนุ่มฮอตมาแรง “เมฆ-จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์”   กับบทบาท “เซโร่” หัวโจกประจำโรงเรียน พร้อมมีเรื่องตลอดเวลา จากซีรี่ส์ “รักนะเป็ดโง่” ตอน Don’t” ที่ชอบแกล้งนางเอก “แมวน้ำ” รับบทโดย “มายด์-วิรพร จิรเวชสุนทรกุล” แต่ที่สุดก็เผลอใจตกหลุมรัก และยอมทำทุกอย่างเพื่อจะชนะใจ เป็นปลื้มสุดๆ ที่แฟนๆ ถูกอกถูกใจบทบาทหัวโจกประจำโรงเรียน ออกปากชม “มายด์” เล่นเก่ง    

make (2)

“เมฆ” เผยว่า บท “เซโร่” จะเป็นคนที่พูดอะไรไม่ค่อยคิด ไม่สนใจใคร ไม่แคร์ความรู้สึกคนอื่น มีเรื่องเตะต่อย เจ็บตัวตลอด ซึ่งค่อนข้างไกลจากตัวผม เลยรู้สึกท้าทาย อีกอย่างผมเคยเรียนมวยไทย คาราเต้ ยูโด ทำให้มีพื้นฐานอยู่บ้าง คือเรียนไว้ป้องกันตัว ไม่ใช่ไปหาเรื่องต่อยตีกับคนอื่นนะครับ ก็เลยยิ่งเล่นยิ่งสนุก กับมายด์ร่วมงานกันครั้งแรก แต่ไม่ยากเลย เพราะเค้าเล่นเก่งมาก ส่งอารมณ์มาทำให้ผมอินไปด้วย ฟีดแบ็กจากคนดูก็ดีมากๆ มีทั้งที่เรียกเซโร่ กับแซวๆ เรื่องจับคู่จิ้น “เมฆ-มายด์” รู้สึกดีแฮปปี้มากครับ แสดงว่าเค้าติดตามแล้วก็อินไปกับเรา จริงๆ ผมเองก็มีส่วนคล้ายเซโร่อยู่บ้าง คือถ้าชอบใครก็บอกตรงๆ ทำให้รู้ไปเลยว่าเราชอบเค้า ส่วนเค้าจะชอบหรือไม่ชอบเราก็อีกเรื่องหนึ่ง ก็ฝากติดตามชมด้วยนะครับ”         

make (3)

ติดตามชมซีรี่ส์ “รักนะเป็ดโง่” ตอน “Don’t” ได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.00-21.00 น. ทางช่อง GMM 25 และเคเบิ้ลดาวเทียมหมายเลข 35 หรือกล่อง GMM Z ช่อง 4 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ facebook / IG : uglyducklingseries

ที่มา:  จีเอ็มเอ็ม ทีวี
บันทึกภาพ:  จีเอ็มเอ็ม ทีวี
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“มุก” สุดภูมิใจ!!! คว้าปริญญารั้วเกษตรฯ >>

#เมฆจิรกิตติ์ ถ่ายทอดอารมณ์คนอินเลิฟ ใน #ไม่ใช่เรื่องสมมติ เพลงประกอบซีรีส์ “BOY FOR RENT ผู้ชายให้เช่า” >>

เมฆ-จิรกิตติ์ สุดภูมิใจ!!! รับรางวัล “CEO Inspiration Award 2018” ประจำปี 2561 >>

“คริส-เมฆ” สุดปลื้ม!!! คว้าปริญญา ม.เกษตร เพื่อนดารา แฟนคลับไทย-จีน แห่ร่วมยินดีคับคั่ง

“เมฆ” ถูกใจบทผู้ชายปากร้ายปะทะ “ปันปัน” ใน “Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด”