“ธามไท-แพลงศิลป์” ปรับโหงวเฮ้ง ไว้หนวดเสริมเฮง!!

พักหลังนี้เห็นหนุ่ม “ธามไท-แพลงศิลป์” ศิลปินสังกัด ค่ายเยส!มิวสิก ในเครืออาร์เอสฯ เจ้าของซิงเกิ้ล อย่าหาว่าฉันร้าย (Don’t Judge Me) หล่อเข้มหุ่นเฟิร์มขึ้นเป็นกอง แถมยังมีทั้งงานเพลง งานหนัง พุ่งเข้าชน ไม่เว้นแม้แต่งานถ่ายแบบก็จ่อคิวกันให้เพียบ ทำเอาหลายคนแอบสงสัยว่าหรือจะเป็นเพราะหนุ่ม “ธามไท” แอบมีของดี ใช้เครื่องรางของขลังพกติดตัว งานถึงได้เริ่ดขนาดนี้!!

time

“ธามไท-แพลงศิลป์” กล่าวว่า ไม่ได้มีเคล็ดลับของขลังเสริมดวงอะไรหรอกครับ ช่วงหลังๆ ผมหันมาดูแลตัวเองมากขึ้น อีกอย่างเราโตขึ้นด้วย เลยอยากเปลี่ยนสไตล์หันมาลองไว้หนวดดู..มันก็เข้ากับเราดีนะ(หัวเราะ) ปรับโหงวเฮ้ง มันก็ทำให้เราหน้าเปลี่ยน ดูเข้มขึ้นก็มีหลายคนชอบพอเราเปลี่ยนแนว เลยทำให้หลายงานเข้ามาด้วยครับ ส่วนรูปร่างปกติผมเป็นคนชอบออกกำลังกายอยู่แล้ว แต่เริ่มมาจริงจังช่วงหลังดูแลทั้งอาหารและเข้ายิมให้สม่ำเสมอพอหุ่นเฟิร์มขึ้นมันก็ทำให้เรามั่นใจ พองานแบบไหนติดต่อมาเราก็ลุยได้เลยคือผมมองว่าเราต้องทำให้ตัวเองพร้อมตลอดเวลา พอมีโอกาสงานดีๆที่เราอยากทำติดต่อมาก็จะได้ไม่พลาดและมาเสียดายทีหลังครับ”

 

ที่มา:  อาร์เอส
บันทึกภาพ:  อาร์เอส
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สวนกระแส! “ธามไท” ลุยดี่ยว! ทำซิงเกิ้ลตามใจตัวเอง ในซิงเกิ้ล “สำคัญตัวผิด” >>

“พี่นาค 2” สึกครั้งนี้ จะเป็นตำนาน ได้ “ธามไท แพลงศิลป์” รับบทพี่นาค 2 เตรียมตัวสะพึงกันทั้งประเทศ >>

สร้างกระแสที่น่าจับตามองให้แก่วงการแฟชั่นไทย เมื่อแบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำ “กิ่งกานต์” (KINGKAN) เปิดตัวป๊อปอัพสโตร์แห่งใหม่ใจกลางเมือง ที่สะท้อนความงดงามของสถาปัตยกรรมอันโดดเด่น พร้อมอวดโฉมเสื้อผ้าคอลเลกชั่นยูนิเซ็กซ์ (Unisex) เป็นครั้งแรก ที่ชื่อว่า “แฟรไจล์” (Fragile) >>

ทำเอาผู้ชมตะลึง!!เมื่อเซเลบแปลงโฉม เป็นเหล่าคนดังใน “Dance Dance Dance Thailand” >>

แอบส่องเบื้องหลังเหล่าเซเลบ ซุ่มซ้อมสุดตัวใน Dance Dance Dance Thailand >>