“Beauty Is Timeless With LANEIGE BB Cushion Anti-Aging” ปฏิวัติความสวย เพื่อความงาม เหนือกาลเวลา อย่างสมบูรณ์แบบ

บริษัท อมอร์แปซิฟิค (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ความงามแบรนด์ ลาเนจ (LANEIGE) นำโดย มร.ปาร์ค แซม จุน ผู้จัดการทั่วไป และ คุณกนกวรรณ โอวรัฐตระกูล ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ ลาเนจ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด LANEIGE BB Cushion Anti-Aging (ลาเนจ บีบี คุชชั่น แอนไท เอจจิ้ง) ในงาน “Beauty Is Timeless With LANEIGE BB Cushion Anti-Aging” ที่จะทำให้สาวๆ ได้สวยสะพรั่ง เหนือกาลเวลา ด้วยสูตรใหม่ Anti- Aging ที่โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี “Dynamic Collagen™” ที่ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนในผิวที่ลดลงจากปัญหาผิวต่างๆ พร้อมช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ประสิทธิภาพเหนือชั้นที่ได้รับรางวัลการันตีจากประเทศเกาหลี

IMG_0467

IMG_0439

งานนี้ยังได้รับเกียรติจากดาราสาวเจ้าบทบาท มากความสามารถ อย่าง คุณแตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ผู้ซึ่งโดดเด่นอยู่ในวงการตลอดเวลา ร่วมตอกย้ำถึงความเป็นผู้นำด้าน BB Cushion ของ LANEIGE พร้อมแชร์ประสบการณ์ถึงอาวุธลับของการย้อนอายุผิว ที่ไม่ว่าจะรับบทนางเอก หรือนางร้าย ก็จะสวยเปะทุกองศา นอกจากนี้ ยังมีอีกเซเลบคนเก่ง 2 สาว 2 สไตล์ อย่าง คุณติว ดิษยา กรกชมาศ ดาราดาวรุ่งสุดแนวแห่งบ้าน Cheeze ไม่ว่าคุณติว จะผ่านงานแนวแค่ไหน ก็จะพก LANEIGE BB Cushion Anti-Aging เป็นตัวช่วยในความสวยอยู่เสมอ และ คุณพอลลีน (เต็ง) ล่ำซำ ไฮโซสาวดีกรีหมอฟัน ที่พก LANEIGE BB Cushion Anti-Aging ติดตัวตลอด ชื่นชอบเป็นพิเศษสำหรับความสวยที่ติดทนได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง เพื่อผิวเรียบเนียนและนุ่มนวลน่าสัมผัส

IMG_0426

IMG_0425

ส่งท้ายงาน “Beauty Is Timeless With LANEIGE BB Cushion Anti-Aging” ด้วยมินิคอนเสิร์ตจากหนุ่มหล่อเสียงดี เต๋า AF8 เศรษฐพงศ์ เพียงพอ กับการมอบความสนุกให้กับเหล่าสื่อมวลชนทุกแขนง และผู้ที่ให้ความสนใจในงาน ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว โดย LANEIGE BB Cushion Anti-Aging (ลาเนจ บีบี คุชชั่น แอนไท เอจจิ้ง) มีให้เลือกถึง 5 เฉดสี คุชชั่น 1 เซ็ท ราคา 1,600 บาท ประกอบด้วย ตลับพร้อมกระจก, บีบีครีม 15 กรัม และรีฟิล 15 กรัม เชิญสัมผัสและทดลองผลิตภัณฑ์ได้ที่เคาน์เตอร์ของลาเนจทุกสาขา รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/laneigethailand

IMG_0388

IMG_0345

IMG_0342

IMG_0288

IMG_0206

IMG_0170

IMG_0165

IMG_0160

IMG_0154

BBC_AA_half-open 4x6

BBC_AA_half-open

 

ที่มา:  อมอร์แปซิฟิค (ไทยแลนด์)
บันทึกภาพ:  อมอร์แปซิฟิค (ไทยแลนด์)
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

#เต๋าเศรษฐพงศ์ เข้าตา กีลาโรช ขึ้นแท่น“พรีเซ็นเตอร์”คนล่าสุด! >>

“หม่ำ” นำทีม ริท-เต๋า ป๊อปปี้ เปิดศึกชิงนาง รอบปฐมทัศน์ “สี้น 3 ต่อน” ม่วนคักก่อนลงจอ 28 มีนาคมนี้ >>

“เต๋า” เกร็งคือจอเงินในหนังฮาพาม่วน “สี้น 3 ต่อน” ในรอบ 5 ปี >>

#สี้น3ต่อน เรื่องนี้มีพระเอกเพียงคนเดียว! “ริท-เต๋า” แข่งกันจีบ “ป๊อบปี้” มีหัวใจเดิมพัน >>

ริท-เต๋า-ป็อบปี้ ขยี้กันมันส์ เต้นยับ !!! หน้าห้าง เกตเวย์ เอกมัย เบื้องหลังถ่าย MV “แค่โสด” ประกอบภาพยนตร์ ‘สี้น 3 ต่อน’ >>