เพื่อนนักแสดง คนสนิท ยกขบวนให้กำลังใจ ก้อง-กฤษฏิ์ แฮร์สไตล์ลิสต์ มากฝีมือ เจ้าของ “Hive Salon” จัดงาน “Hive Salon The New Era”

ถือเป็นแฮร์สไตลิสต์ระดับแถวหน้าของเมืองไทย ที่ได้รับการยอมรับจากวงการแฟชั่นผม ในเรื่องของฝีไม้ลายมือ และความนำเทรนด์การออกแบบทรงผมสุดชิคที่ได้รับความนิยมจากเหล่าดาราและ เซเลบริตี้ สำหรับ ก้อง–กฤษฎิ์ จิระเกียรติวัฒนา เจ้าของ Hive Salon และพ่วงตำแหน่ง พอร์ท โฟริโอ อาร์ตทิส ของ ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล (แฮร์สไตล์ลิสต์ ที่มีความโดดเด่นและเป็นมืออาชีพที่สุดเกี่ยวกับเส้นผม) ร่วมมือกับ ลอรีอัล, ซาบีน่า,สเนล์ ไวท์,จูซเนส,                  สิงห์ คอเปอเรอชั่น และ Benz Talingchan  จัดงาน “Hive Salon The New Era” (ไฮฟ์ ซาลอน ดิ นิว อีร่า)แฟชั่นโชว์ทรงผมสุดชิค สีผมสุดจี๊ด ผสานแฟชั่นโชว์เสื้อผ้าในลุคสุดฮิพ ทั้ง underwear, Street Fashion และ Glamorous เพิ่มความสนุกสนานให้กับการแต่งตัว กับลูกเล่นของสีผมที่ต่างกันออกไป ณ เมืองไทยจีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮาส์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

DSC_1861 copy

DSC_1824 copy

DSC_1813 copy

โดยภายในงานเต็มไปด้วย แสง สี เสียง สุดอลังการ บนรันเวย์ และแฟชั่นโชว์ที่จัดเต็มทั้ง เสื้อผ้า และ ทรงผมสุดชิค จากเหล่านางแบบ นายแบบ และกองทัพนักแสดง ที่ยกขบวนเพื่อมาสร้างสีสันกันเต็มที่ อาทิ ชมพู่ อารยา,คริส หอวัง,มาช่า วัฒนพานิช,ไอซ์ ณัฐรัตน์,ต่อ ธนภพ และน้องๆจาก ฮอร์โมน เดอะซีรีส์ แบงค์ ธิติ, แพรวา,เจมส์,เหนิง, พร้อมซุปเปอร์โมเดลระดับแนวหน้าของเกาหลี คิม ไอริน แฮจิน,คิม แจยอง,คิ โดฮุง,คิม ยองอา,ซอน มินโฮ และ    นัม ยุนซู ที่เคลียร์คิวบินตรงมาร่วมงาน นอกจากนี้ยังมีดารานักแสดงที่เป็นลูกค้าที่คุ้นเคยกันมาอย่างดี มาร่วมให้กำลังใจกันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น ไอซ์ อภิษฎา,ดิว อริสรา, มาร์ช จุทาวุฒิ และ ปราง กัญญ์ณรัณ ทำเอาบรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นจากเพื่อนพ้องในวงการ ที่มาร่วมให้กำลังใจแฮร์สไตลิสต์คนเก่งกันจนแน่นขนัด

DSC_1808 copy

DSC_1793 copy

DSC_1789 copy

DSC_1603 copy

DSC_1799 copy

สามารถใช้บริการร้าน Hive Salon ได้ที่ ชั้น 3 เซ็นทรัลเอ็มบาสซี่ และ Portico ซ.หลังสวน รับรองคุณจะเปลี่ยนลุคเป็นคนใหม่ได้ราคาที่ไม่แพงอย่างที่คิด….

DSC_1699 copy

DSC_1772 copy

DSC_1759 copy

DSC_1696 copy

DSC_1569 copy

DSC_1629 copy

DSC_1487 copy

DSC_1470 copy

DSC_1440 copy

DSC_1435 copy

DSC_1429 copy

DSC_1421 copy

DSC_1390 copy

DSC_1329 copy

DSC_1324 copy

DSC_1319 copy

DSC_1318 copy

DSC_1314 copy

DSC_1288 copy

DSC_1265 copy

DSC_1470_1 copy

ที่มา:  ประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เซ็กซี่แบบตะโกน! นนท์ ธนนท์ โชว์เสียงอ้อนพาใจละลายในเอ็มวี “เซ็กซี่” ได้ต่อ-ใบเฟิร์นร่วมแจม >>

ทุ่มสุดตัว! “คริส หอวัง” เปิดค่าย “2 FLOW” ปั้นศิลปินดูโอ้ “THI-O & TUTOR” เขย่าวงการเพลง >>

ปีทอง!! “ต่อ-ธนภพ” งานชุก กระแสแรงต่อเนื่อง >>

คู่เลิฟ แบงค์-ธิติ และ พิมฐา-ฐานิดา อวดโมเมนต์หวาน ในงานเปิดตัวคาแรกเตอร์ใหม่ “RACCOOL by CC DOUBLE O” >>

OPPO ชวนส่องความน่ารักของเหล่าซุปตาร์ “ต่อ ธนภพ” ร่วมด้วย “บิวกิ้น-พีพี-โบว์ เมลดา” ในงานเปิดตัว “OPPO Reno8 T 5G” มอบประสบการณ์ใช้งานพอร์ตเทรตที่สวยและคมชัดที่สุด ครั้งแรก ครั้งเดียว! กับมินิคอนเสิร์ตของซุปตาร์ทั้ง 4 บนเวทีเดียวกัน