หนุ่มฮอตแห่งปี “พุฒ” คว้า 2 รางวัล จาก 2 นิตยสารดัง “Hamburger และ Seventeen”

ถือเป็นปีทองของหนุ่มฮอตมากความสามารถ “พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน” เจ้าของปรากฏการณ์ “พี่เสือฟีเว่อร์” ในซีรี่ส์ดัง “รักนะเป็ดโง่” จาก “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” ที่มีงานล้นมือยาวตลอดปี และเลยไปถึงปีหน้า ล่าสุดคว้า 2 รางวัล จาก 2 นิตยสารชื่อดัง รางวัลแรก The Heartthrob” ดาวรุ่งแห่งปีที่มีผลงานโดดเด่น และก้าวขึ้นมายืนอยู่กลางแสงไฟได้อย่างแข็งแรง เป็นที่รักของผู้คน จากนิตยสาร Hamburger” และรางวัล Seventeen Choice Hottie Male” หนุ่มฮอตแห่งปีใช่เลยคนนี้แน่นอน จากนิตยสาร Seventeen” งานนี้ทำเอาเจ้าตัวปลื้มปริ่มสุดๆ

putt (1) putt (2)

“พุฒ” เผยความรู้สึกว่า “ขอขอบคุณนิตยสาร “Hamburger” และ “Seventeen” มากครับ สำหรับทั้ง 2 รางวัล รู้สึกเป็นเกียรติและดีใจมากๆ ครับ และขอขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ติดตามและเป็นกำลังใจให้กันมาตลอด ทั้ง 2 รางวัลถือเป็นกำลังใจที่ดีมากๆ ในการทำงานของผมต่อไป ผมจะตั้งใจทำงานให้ดีที่สุด ในทุกชิ้นงานที่ผมได้รับโอกาส เพื่อมอบความสุขให้ทุกคนครับ”

putt (5)

putt (6)

 

ที่มา:  จีเอ็มเอ็ม ทีวี
บันทึกภาพ:  จีเอ็มเอ็ม ทีวี
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เจ้าบ่าวป้ายแดง พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน ออกงานครั้งแรกในฐานะแบรนด์พรีเซ็นเตอร์ เสื้อผ้าออกกำลังกายและชุดลำลอง ‘ยู-พี’ (U-P) ร่วมแนะนำเทคนิคฟิตหุ่นเอาใจศรีภรรยา พร้อมเผยแต่งงานแล้วชีวิตดี๊ดี ไลฟ์สไตล์เข้ากันได้อย่างแฮปปี้ >>

เตรียมพบกับงานเปิดตัวแบรนด์เสื้อผ้าออกกำลังกายและชุดลำลอง แบรนด์ ‘ยู-พี’ (U-P) พร้อมเปิดตัวแบรนด์พรีเซ็นเตอร์หนุ่มสุขภาพดี พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน >>

“ดีเจพุฒ” ปลื้ม บุก‘จริงใจ Farmers’ Market อุดรฯ’ พ่อค้า – แม่ค้า แห่กระทบไหล่ ยกให้เป็นขวัญใจชาวเกษตรกรคนล่าสุด!! >>

“พุฒ” ท้าทาย!!! รับบท “ที” ดราม่าหนัก ใน “Happy Birthday วันเกิดของนาย วันตายของฉัน”>>

พุฒ – จุ๋ย น้ำตาแตกโชว์สวีทหวานอวดโมเม้นท์บันทึกรัก ให้อยู่คู่กับแหวนเพชรเป็นครั้งแรกของโลก ในงาน “Jubilee iMOMENT” (ยูบิลลี่ ไอ โมเม้นท์)