“โป้ โยคีเพลย์บอย” หยอดคำหวานอยากเห็นทุกคนมาร่วมร้องเพลง ในคอนเสิร์ต “เครื่องดื่มอีฟ พรีเซนต์ คอนเสิร์ต 5 วง เพื่อนรัก คึกคักเวลาลงเล่น เซอร์เคิล ออฟ เฟรนด์ส” พร้อมสนุกไปด้วยกัน พุธที่ 11 พฤศจิกายน นี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์

นานทีปีหนจะได้มารวมตัวกันพร้อมหน้าพร้อมตา 5 วง เพื่อนรัก P.O.P, 2 Days Ago Kids, Friday, theBOYKOR และ Yokee Playboy (พี.โอ.พี, ทูเดย์อะโกคิดส์, ฟรายเดย์, เดอะบอยก้อ และ โยคีเพลย์บอย) งานนี้ โป้ โยคีเพลย์บอย (ปิยะ ศาสตรวาหา) หนึ่งในศิลปินที่จะขึ้นเวทีคอนเสิร์ตครั้งนี้ขอหยอดคำหวานอ้อนแฟนเพลงอยากให้มาสนุก และมาร่วมร้องเพลงด้วยกันในคอนเสิร์ต “เครื่องดื่มอีฟ พรีเซนต์ คอนเสิร์ต 5 วง เพื่อนรัก คึกคักเวลาลงเล่น เซอร์เคิล ออฟ เฟรนด์ส (CIRCLE OF FRIENDS)” ให้สนั่นฮอลล์ ในวันพุธที่ 11 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

poh

พอผมรู้ว่าคอนเสิร์ตนี้จะเป็นการเล่นดนตรีร่วมกันกับเพื่อนๆ อีก 8 คน ก็รู้สึกสนุกและตื่นเต้นมาก ผมกลับมาฟิตตัวเองใหม่ พยายามฟิตซ้อมตัวเองเพื่อคอนเสิร์ตครั้งนี้ กลุ่มเรานั้นเป็นกลุ่มเพื่อนที่เหนียวแน่นในมิตรภาพ และในขณะเดียวกันทุกคนก็ทำงานเพลงกันมาอย่างเข้มข้นยาวนาน มีผลงานออกมาเยอะมาก คือความเป็นเพื่อนที่ทำเพลงด้วยกันมันขยายวงกว้างมาก คอนเสิร์ตนี้ก็เหมือนเอาเรื่องความสัมพันธ์เหล่านี้มาขยายให้ดูว่าคนกลุ่มนี้มีความสนิทสนมกันมากแค่ไหน วันนี้พวกเราจะมาเล่นดนตรีร่วมกัน พร้อมหน้าพร้อมตากัน ผมเลยอยากให้แฟนเพลงทุกคนที่เคยฟังเพลงของพวกเรา และโตมาด้วยกันกับเพลงของพวกเราทั้ง 5 วง ในวันที่ 11 เดือน 11 มาร่วมร้องเพลงให้สนั่นฮอลล์ มีความสุขไปกับเรา ผมหวังใจว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้จะสร้างความประทับใจให้กับคนดูได้เต็มที่ไปกับพวกเราตั้งแต่เพลงแรก จนเพลงสุดท้าย ถึงแม้คอนเสิร์ตครั้งนี้จะจัดวันธรรมดาก็ตาม แต่ผมมั่นใจว่ามันจะไม่ธรรมดา เพราะมีพวกเรา 5 วง และพวกคุณที่จะมาฟังเพลงของเรา มาร้องเพลงของเรา มาสนุกด้วยกัน มันไม่ใช่แค่แฟนเพลงอยากเจอพวกเรา แต่พวกเราทั้ง 5 วงก็อยากจะเจอแฟนเพลงด้วยเหมือนกัน รับรองว่ามันต้องเป็นคอนเสิร์ตที่ดีที่สุดสำหรับพวกเราและคุณครับ”

คอนเสิร์ต “เครื่องดื่ม อีฟ พรีเซนต์ คอนเสิร์ต 5 วงเพื่อนรัก คึกคักเวลาลงเล่น เซอร์เคิล ออฟ เฟรนด์ส (CIRCLE OF FRIENDS)” พร้อมทำการแสดงเต็มรูปแบบที่รับประกันความสุข, อิ่มเอมในอรรถรสทางดนตรีแบบสุดขีดกับโชว์พิเศษเพลงรัก, เพลงเพราะ, เพลงเต้น ที่จะผสานวงออร์เคสตราด้วยเครื่องเล่นกว่า 20 ชิ้น เปิดแสดงรอบเดียวเท่านั้น!!! ในวันพุธที่ 11 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน สร้างสรรค์โดย บริษัท มอร์ เอ็น มอร์ จำกัด บัตรราคา 3,000 บาท, 2,500 บาท, 2,000 บาท และ 1,500 บาท ขายบัตรที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา สอบถามรายละเอียดโทร. 02-262-3456 หรือที่ www.thaiticketmajor.com รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้มูลนิธิสถาบันแสงสว่าง และมูลนิธิ เดอะ เรนโบว์ รูม

ที่มา:  แบรนด์ คอมมิวนิเคชั่น
บันทึกภาพ:  แบรนด์ คอมมิวนิเคชั่น
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตังเกอาม่า ชื่อวงเก๋ๆ จากโป้ โยคีเพลย์บอยและสหาย ส่งซิงเกิ้ลเปิดตัว หมอล้ำ ที่จะชวนทุกคนมาเซิ้งสนุกไปกับเพลงนี้

“ทู เดย์ส อะ โก คิดส์” คัมแบ็คในรอบ 20 ปี พร้อมชวน “เฌอปราง” มาปราบผีในซิงเกิลใหม่ “พี่ชาย”

โยคีเพลย์บอย ศิลปินที่ไม่ Old ไปตามอายุ ปล่อยอัลบั้ม We are new oldในรูปแบบดิจิตอลและ Physical ตอบโจทย์แฟนเพลงใหม่และเก่า

“ดวงตาเห็นธรรม” ซิงเกิ้ลล่าสุดจาก “โป้ โยคีเพลย์บอย” ใช้ธรรมะเป็นวิธีแก้ความเศร้าด้วยอารมณ์ขันกวนๆ

ฉลอง 22 ปี แบบครบรส กับ “ฟรายเดย์” ใน “คอนฯ สู่เหย้าชาวคณะ Friday 22 ปี ยินดีที่ได้รู้จัก” >>