คู่จิ้นฟินเว่อร์ “เติร์ด-มาร์ค” แพ็คคู่ถ่ายแฟชั่นเท่ทะลุเลนส์

นับเป็นคู่จิ้นหน้าใหม่ที่มีคนจับตามองอยู่ไม่น้อย สำหรับ 2 ศิลปินหนุ่ม “เติร์ด-ลภัส งามเชวง และ มาร์ค-ธนัท รัตนสิริพันธ์” จากค่าย “กามิกาเซ่” ในเครือ “อาร์เอส” ล่าสุด ทั้งคู่ได้ปล่อยซิงเกิ้ลพิเศษ “แอบรัก (Hidden Love)” จาก “กามิกาเซ่ เลิฟออนไลน์ โปรเจค” ให้แฟนเพลงได้ฟังและสร้างความฟินให้กับแฟนคลับอยู่เสมอ นิตยสาร I LIKE” ขวัญใจวัยรุ่นเลยขอเอาใจแฟนคลับของ 2 หนุ่ม ชวนไปถ่ายแฟชั่นปกในคอนเซ็ปนักเรียนญี่ปุ่นมาดเท่ ซึ่งทั้งคู่ก็ได้มาดหนุ่มนักเรียนญี่ปุ่นสุดเท่ได้ไม่แพ้นายแบบมืออาชีพเลยทีเดียว จนทีมงานต่างชื่นชมเป็นเสียงเดียวกันว่าทั้งคู่โพสต์ท่าได้หล่อโดนใจจริงๆ ส่วนจะเท่สมคำร่ำลือขนาดไหน แฟนเพลงสามารถจับจองนิตยสารมาเป็นเจ้าของได้แล้วตั้งแต่วันนี้

mark+third (1)

“เติร์ด ลภัส” กล่าวว่า “วันนี้สนุกมากครับ ได้มีโอกาสมาถ่ายแบบ ซึ่งเป็นงานที่ผมเคยได้ทำก่อนจะมาร้องเพลง เช่น พวกงานถ่ายโฆษณาและภาพนิ่งเลยเป็นงานที่ค่อนข้างถนัด สำหรับวันนี้พี่ๆดูแลดีมาก เตรียมเสิ้อผ้ามาให้ผมและมาร์คใส่กลายเป็นหนุ่มเท่ต่างจากในลุคที่พวกเราร้องเพลงเลยครับ ซึ่งเราชอบแฟชั่นเซ็ทนี้มาก เลยอยากแฟนๆติดตามผลงานของเราทั้งคู่กันเยอะๆ นะครับ”

“มาร์ค ธนัท” เล่าเสริมว่า “นี่เป็นครั้งที่ 2 แล้วครับ ที่ได้มางานถ่ายแฟชั่นกับพี่ๆทีมงานนิตยสาร I LIKE ห่างกันเกือบปี ตอนนั้นเป็นช่วงที่เราเค้ามาอยู่ในค่าย “กามิกาเซ่” ใหม่ๆ กับเพื่อนทั้งหมด 9 คน ส่วนตอนนี้เรากำลังมีโปรเจ็คเพลงใหม่ “แอบรัก (Hidden Love)” เลยทำให้มีโอกาสมาถ่ายแฟชั่นกับ “เติร์ด” อีกครั้ง ซึ่งนอกจากเพลงแล้วผม2คนก็ขอฝากผลงานการถ่ายแฟชั่นเซ็ทนี้ด้วยนะครับ”

mark+third (2)

สามารถติดตามฟังเพลง “แอบรัก (Hidden Love)” ของ 2 หนุ่ม เติร์ด-มาร์ค ศิลปินจาก ค่ายกามิกาเซ่ ได้ที่แอพฯ LINE MUSIC ชมมิวสิควิดีโอได้แล้ววันนี้ทาง YouTube: ilovekamikaze และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ www.ilovekamikaze.com

ที่มา:  อาร์เอส
บันทึกภาพ:  อาร์เอส
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เติร์ด-ลภัส สมาชิกวง TRINITY ตื่นเต้นเข้าร่วมโปรเจ็กต์ “ชวนน้องมาร้องเพลง” เลือกเพลงฮิต “ไม่มีเหตุผล” ของ MARINA มา Cover

“TRINITY VLOG MYSTERY BOX” EP.1 THIRD TRINITY #TNT_MYSTERYBOX#TRINITY_TNT >>

“4NOLOGUE” จัดเต็ม!! ส่ง “TRINITY” COMEBACK เพลงพิเศษ 5:59 ฉลองครบรอบ 1 ปี เดบิวต์ T-POP แห่งชาติ! >>

“เติร์ด ลภัส” ผุดไอเดียท่าเต้น ฝ่าดงกระบี่กระบองจนกลายมาเป็นหนึ่งในซีนจำของ #กอบศักดิ์ อย่าพลาดไปดูสกิลเท่ๆ ใน “Mother Gamer” วันนี้ ที่โรงภาพยนตร์ >>

จับตาดูให้ดี! แมตช์นี้ห้ามพลาด! “เติร์ด” ลงสมรภูมิปะทะเดือด “ต้นหน” ศึกแห่งศักดิ์ศรี ดวลครั้งนี้พร้อมใส่กันสุดพลัง! ใน #MotherGamer #เกมเมอร์เกมแม่ >>