“ซี้ด 97.5” จัดคอนเสิร์ตใหญ่ส่งท้ายปี “Seed Fan Fest” เตรียมสนุกกระฉูดทะลุจักรวาล กับศิลปินระดับท็อป 10

คลื่นซี้ด 97.5 เอฟเอ็ม จัดคอนเสิร์ตใหญ่ส่งท้ายปี “Seed Fan Fest” ปรากฏการณ์ความมันส์ สนุกกระฉูดทะลุจักรวาล มาปลดปล่อยพลังกับศิลปินระดับแถวหน้าของวงการเพลง เสาร์ที่ 12 ธันวาคมนี้ ลานจอดรถด้านนอก ศูนย์การค้าเมกาบางนา โดยเหล่าดีเจซี้ดแทคทีมกันเผยว่า

seed fan fest (2)

 

“จะเรียกว่าเป็นการคืนความสุขให้กับแฟนคลื่นซี้ด ที่คอยติดตามฟัง คอยสนับสนุนเรามาตลอดก็ว่าได้นะครับ สำหรับคอนเสิร์ต “Seed Fan Fest” โดยครั้งนี้เราได้รับเกียรติจากศิลปินระดับท็อปเท็นของวงการเพลง จากหลากหลายค่าย อาทิ   วงโปเตโต้,นิว&จิ๋ว,PARADOX (พาราด็อกซ์), SLOT MACHINE (สล็อตแมชชีน), วงลาบานูน,วง 25 HOURS, SCRUBB (สครับ), ZEAL (ซีล), THE RICHMAN TOY (เดอะ ริชแมนทอย),    โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร เรียกว่าพลาดไม่ได้ครับ ที่จะมาพบกับความพิเศษที่ศิลปินเตรียมไว้มาเซอร์ไพร์สผู้ชม ให้ได้โยก กระโดดแบบเกินพิกัดกับทุกบทเพลง โดยภายในงานนะครับ นอกจากจะมีคอนเสิร์ตแล้ว เรายังมีกิจกรรมให้ได้ร่วมสนุก มีของรางวัลแจกไม่อั้น แจกไม่ยั้ง และที่นี่ที่เดียวครับ ที่จะได้พบกับของพรีเมี่ยมซี้ด ในราคาพิเศษสุด ใช่ครับทุกอย่างในคอนเสิร์ตครั้งนี้ สุดทุกอย่าง และเราอยากให้ทุกคนมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในปรากฎการณ์ครั้งนี้ ที่สำคัญงานนี้ไม่มีบัตรจำหน่าย แต่สามารถรับบัตรเข้างานได้ฟรี เพียงช่องทางเดียว นั่นก็คือ แอพพลิเคชั่น SEEDMCOT สำหรับใครที่ยังไม่มีแอพพลิเคชั่นคลื่นซี้ด โหลดเลยนะครับ จะได้มาสนุกร่วมกัน”

seed fan fest (1)

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แอพพลิเคชั่น : seedmcot เฟซบุ๊ก : seedmcot และ www.seedmcot.comทุกความเคลื่อนไหว ทุกช่องทาง ต่อตรงกับคลื่นซี้ด 97.5 เอฟเอ็ม

ที่มา:  คลื่นซี้ด 97.5
บันทึกภาพ:  คลื่นซี้ด 97.5
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดคลื่นซี้ด รอฟังซิงเกิ้ลใหม่จาก “Season Five”

สุดพีค!! Seed Fan Fest เทศกาลดนตรี ส่งท้ายปีจากคลื่นซี้ด! หอบศิลปินโชว์ล้ำ มันส์ทะลุทุกโสตประสาท!

ศิลปินวง“Airborne”เตรียมถือซิงเกิ้ลใหม่ แนะนำชาวซี้ด

“ตุ้ย ธีรภัทร์” สุดปลื้มเฟซบุ๊คคลื่นซี้ดขึ้นอันดับหนึ่ง ยอดกดไลค์ทะลุล้าน ผู้ติดตามมากปี 2015

“โรส&ต้อล” ควงคู่บุกซี้ด!! แนะนำซิงเกิ้ลใหม่ พูดคุยสดๆช่วง ลอง ฟอง ดู