เซ้นส์ฯ เจ๋ง!!! ผงาดในเวทีอินเตอร์ 2 รายการเข้าชิง รายการเกมโชว์ยอดเยี่ยม “เอเชียน เทเลวิชั่น อวอดส์ 2015”

เป็นบริษัทผู้ผลิตรายการโทรทัศน์ที่อยู่ระดับแนวหน้าของเมืองไทยในเรื่องฝีไม้ลายมือ ล่าสุด บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ได้สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยอีกแล้ว มีผลงานเข้ารอบชิงรางวัลเวทีระดับอินเตอร์ “เอเชียน เทเลวิชั่น อวอดส์ ปี 2015”    ถึง 2 รายการในประเภทรางวัล Best Game or Quiz Programme (เกมโชว์ยอดเยี่ยม) คือรายการThe Money Drop ไทยแลนด์   (เดอะ มันนี่ ดร็อป ไทยแลนด์) และ วันท้าดวง Horo Game (วันท้าดวง โฮโร เกม)

sence (4)

ซึ่งงานนี้ เอ-วราวุธ เจนธนากุล บอสหนุ่มแห่ง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ กล่าวว่า “รู้สึกดีใจ และภูมิใจมากครับ ที่ผ่านมาเราก็มีชื่อเข้าชิงมาตลอด แต่ครั้งนี้พิเศษตรงที่ว่าเรามีชื่อเข้าชิง ในประเภทรางวัลเกมโชว์ยอดเยี่ยมของเอเชียน ถึง 2 รายการครับ การที่มี 2 รายการได้เข้าชิงประเภทเดียวกันแบบนี้เกิดขึ้นยากมากในเวทีระดับอินเตอร์ ซึ่ง2 รายการที่เข้ารอบคือ The Money Drop ไทยแลนด์ (ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ 17.30-18.00 น. ทางช่อง 7) ซึ่งผมรับหน้าที่เป็นพิธีกรในรายการด้วยครับ กับรายการฟอร์แมตระดับโลกที่หลายๆประเทศก็นำไปผลิตและส่งประกวดในสาขาเดียวกัน แต่เราผลิตที่ได้ดีเกินมาตรฐาน ทั้งฉาก แสง สี เสียง ความสนุกทำให้เป็นที่ยอมรับของคณะกรรมการ จึงทำให้ได้รับการคัดเลือกเข้าชิง

sence (1)

                และอีกหนึ่งรายการคือรายการ วันท้าดวง Horo Game (ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ 17.00-18.00 น. ทางช่อง 9 MCOT HD)    เป็นรายการที่ เซ้นส์ฯ คิด และผลิตขึ้นมาเองครับ โดยนำความเชื่อในเรื่องดวงชะตาของคนไทยมาเป็นเกมการแข่งขัน ซึ่งผมเชื่อมั่นว่าต้องถูกใจผู้ชมในหลายๆประเทศแถบเอเชีย เพราะเราเชื่อและชอบเรื่องดวงเหมือนกัน

sence (2)

sence (3)

ซึ่งเรายังต้องแข่งกับ ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย เกาหลี และ จีน ผมถือว่าการที่ได้เข้าชิงถึงสองรายการนี้เป็นการพิสูจน์ฝีมือของพวกเราชาวเซ้นส์ฯ ว่าไม่ได้   เป็นรองใครในเอเซีย ทั้งหมดนี้ก็เพื่อผู้ชมทางบ้านครับ นับเป็นความภาคภูมิใจจริงๆครับ และอยากเชิญชวนให้คนไทยส่งกำลังใจ มาช่วยกันลุ้นว่ารายการของคนไทยจะได้รางวัลจากเวทีอินเตอร์ระดับเอเชียนี้ได้หรือไม่ ซึ่งการประกาศผล Asian Television Awards 2015 จะมีขึ้นในคืนวันพุธที่ 2 ธันวาคมนี้ ณ ประเทศสิงค์โปร์ ซึ่งผมและทีมงานเราจะไปร่วมลุ้นรางวัลแบบติดขอบเวทีเลยครับ ขอกำลังใจด้วยนะครับ”

 

ที่มา:  ZENSE ENTERTAINMENT
บันทึกภาพ:  ZENSE ENTERTAINMENT
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เอ – วราวุธ” เดินหน้า สู้โควิด-19 ผุดคอนเทนต์พิเศษ #รู้หน้าไม่รู้วัยไทยช่วยไทย เปิดช่องทาง ขยายโอกาส ให้ผู้ได้รับผลกระทบ “ร่วมเล่นเกม หารายได้เสริม” >>

  “แอมมี่” นำทีมศิลปิน “ลูกทุ่งไอดอล” บริจาคโลหิต  ฝ่าวิกฤตโควิด-19 หวังต่อชีวิตผู้ป่วย!!  >>

“เอ วราวุธ” นำทัพ “ศิลปินลูกทุ่งไอดอล” ชวนคนไทยร่วมทำบุญในแคมเปญใหญ่! “ลูกทุ่งไอดอล รวมใจสู้ภัยโควิด” >>

“เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเม้นท์” ชวนร่วมสนุกชมรายการพร้อมเล่นเกม“Shopee Shake Shake” รับเงินแสน!! ทางช่อง 7HD >>

สุดปัง! “ก๊อท – จักรพันธ์” นำทัพ! เผยโฉม “ลูกทุ่งไอดอล” 100 คน รับซีซั่นใหม่อย่างสมศักดิ์ศรี!!! >>