“ช่องMONO 29” ส่งซีรี่ส์ไทยเอาใจคอละครแอคชั่น “ตี๋ใหญ่ ดับ ดาว โจร” พร้อมลงจอ 25 มกราคมปีหน้า!!!

ช่อง MONO 29”(โมโนทเวนตี้ไนน์) ส่งไทยซีรี่ส์ฟอร์มยักษ์เรื่อง “ตี๋ใหญ่ ดับ ดาว โจร” ออกอากาศให้ได้ชมกันตอนแรกในวันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2559 นี้ เวลา 20.30-21.30น. ซึ่งได้ผู้จัดหน้าใหม่อย่าง ตั๊ก-นภัสรัญชน์, ป๊อก-ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์, ผู้พันเบิร์ด-พ.ท.วันชนะ สวัสดี, ปีเตอร์-นพชัย ชัยนาม ในนาม บริษัท กลมกล่อม โปรดักชั่น จำกัด มาทำหน้าที่เป็นผู้จัดละครเรื่องนี้

teeyai (9)

teeyai (11)

ตีใหญ่ ดับ ดาว โจร นำแสดงโดย เต๋า-สมชาย เข็มกลัด, กัน-รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์กิ๊ก-กรกมล เจริญชัย, อิ๋ว-พชรณมณ นนทภา, แมน-ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์, ปู-อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์, หนึ่ง-ชลัฎ ณ สงขลาเทพ โพธิ์งาม, จูน-วริษา วาทยานนท์, ลูกเกด-ชญาณ์นันท์ พิพัฒน์ชยกุล, โจ๊ก-อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ, ท็อป-ทศพล หมายสุขแคท-กล้วยไม้ พิกุลแย้ม ฯลฯ พล็อตเรื่องโดย “ปีเตอร์-นพชัย ชัยนาม” ถ่ายทอดเป็นบทโทรทัศน์โดย พิง ลำพระเพลิง, ปีเตอร์-นพชัย ชัยนาม, จิรสุดา แสงคำ นอกจาก ปีเตอร์ จะนำเสนอพล็อตเรื่องควบตำแหน่งผู้จัดและร่วมเขียนบทด้วยแล้ว ปีเตอร์ยังขอนั่งแท่นผู้กำกับควบอีกหนึ่งตำแหน่ง

teeyai (3)

teeyai (10)

โดยเรื่องราวของซีรี่ส์ “ตีใหญ่ ดับ ดาว โจร” เล่าถึงชะตากรรมที่พลิกผันของผู้ชาย 2 คน คนแรกคือ ไซเรน (กัน-รัชชานนท์) เด็กหนุ่มที่กำลังจะมีอนาคตเป็นว่าที่นายร้อยตำรวจ แต่ถูกโชคชะตาเล่นตลกให้ชีวิตเขาสู่จุดต่ำสุด ต้องเสียทั้งครอบครัวและอนาคต ส่วนคนที่สองคือ  ตีใหญ่  (เต๋า-สมชาย) มีสภาพไม่ต่างอะไรกับคนที่ตายไปแล้ว ใช้ชีวิตอยู่กับความแค้นและความเจ็บปวดในอดีต นำไปสู่เส้นทางการล้างแค้น แต่เมื่อยิ่งค้นลึกลงไปกลับพบความจริงที่ทำให้ต้องเจ็บปวด เพราะเรื่องราวไม่ได้เป็นอย่างที่เราคิด เพราะมีปมลึกลับซ่อนอยู่มากมาย ซึ่งตัว ตีใหญ่ เองก็กลายเป็นเหยื่อที่ถูกโชคชะตาเล่นตลกเช่นเดียวกัน และดูเหมือนว่าเส้นทางชีวิตของไซเรนก็กำลังดำเนินรอยตามตี๋ใหญ่ด้วยเช่นกัน งานนี้  ปีเตอร์-นพชัย เผยว่า  “เรื่องนี้ตั้งใจมากครับก็คิดตั้งแต่พล็อตเรื่องเลย อยากทำทุกอย่างด้วยตัวเองให้เต็มที่ มีป๊อก ตั๊ก ผู้พันเบิร์ด ช่วยดูแลในเรื่องธุรกิจกองถ่าย ปรึกษากันตลอดมีประชุมกันตลอดครับ เรื่องแอ๊คติ้งนักแสดงทำได้ดีอยู่แล้วครับก็ไม่ห่วงอะไร มีช่วยให้คำแนะนำกับน้องๆนักแสดงรุ่นใหม่บ้างครับ ก็อยากให้ลองติดตามกันดูนะครับ เพราะเป็นครั้งแรกที่ผมทำหน้าที่กำกับการแสดงเต็มตัวและทุกคนก็ทุ่มเทเต็มที่เลย ยังไงก็ฝากติดตามด้วยนะครับ”

ติดตามชมความเข้มข้นของละครซีรี่ส์ฟอร์มยักษ์ ตี๋ใหญ่ ดับ ดาว โจร” ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30-21.30 น. ทางช่อง MONO29” (โมโน ทเวนตี้ไนน์เริ่มตอนแรกจันทร์ที่ 25 มกราคม 2559 นี้

ที่มา:  โมโนกรุ๊ป
บันทึกภาพ:  โมโนกรุ๊ป
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชวนดูซีรีส์จีนน้ำดี “ฉางอันสิบสองชั่วยาม” ดูฟรี ช่อง MONO29 เริ่มพุธที่ 21 ต.ค. นี้ >>

“MAKE MONEY วุ่นนัก รักต้องประหยัด”จากนิยายวัยรุ่นสุดฮิต..สู่จอภาพยนตร์ ช่อง MONO 29  >>

สวยสตรอง “ซูเปอร์เกิร์ล” ซีรีส์ภาคต่อสุดมัน ซีซั่น 5 ลงจอตอนแรก ส.ที่ 26 ก.ย.ช่อง “MONO29” >>

ช่อง “MONO29” เสิร์ฟของดี ซีรีส์มัน “ชาโดว์ฮันเตอร์ ปี2” เริ่มออกล่าปีศาจ พ.ที่ 16 ก.ย.นี้>>

“MONO29” จับนิยายแจ่มใส “Make Money ” ลงจอผกก.“เต้ย-สราวุธ” ยึดโครงสร้างเดิม เพิ่มเติมภารกิจ >>