โดนใบสั่ง!! ห้ามเลิฟซีน ‘เผือก’ ขำๆ ได้ฉายา แฟนหวง!!

เป็นครั้งแรกที่มารับบทดราม่า สำหรับดีเจมาดกวนเผือก-พงศธร จงวิลาส ในบทหนุ่มรักเดียวจากละครเรื่อง ‘Love Songs Love Stories ตอน คิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอ…’ กับบทบาท ‘ชาย’ ทางช่อง GMM 25 แถมโดนแซวจากทีมผู้กำกับถึงฉากเลิฟซีนที่หนุ่มเผือกห้ามเล่น เพราะแฟนสาวที่กำลังจะแต่งงานด้วย เกิดอาการหวง!! มาก งานนี้หนุ่มเผือกเล่าให้ฟังขำๆ ว่า …

FK5A7167

เผือก เล่าว่า ‘เรื่องนี้ผมรับบทเป็น ‘ชาย’ ครับ ชายเป็นหนุ่มโสดรักอิสระ ไม่ชอบกฎระเบียบ ทำงานลงเสียงสปอตโฆษณาทั่วไป และเปิดท้ายขายโปสการ์ดตามตลาดนัดครับ (ยิ้ม) วันนึงบังเอิญเจอรักแรกพบกับจีน (คิตตี้-ชิชา) ที่เค้ามาอุดหนุนโปสการ์ดที่ร้านของเรา พอเราเจอเค้าเราก็ตกหลุมรักเค้าเลยทันที เฝ้ารอเค้าเมื่อไหร่จะมาซื้อของร้านเราอีก สุดท้ายก็เลยขอเบอร์เค้า จีบเป็นแฟนจนได้แต่งงานกัน (ยิ้ม) แต่ชีวิตครอบครัวไม่ได้ราบรื่นเพราะความห่วยของตัวเราเองที่ไม่มีความเป็นผู้นำ หาความมั่นคงให้แฟนเราได้ เค้าก็เลยขอหย่าขาดจากเราครับ เรื่องนี้ก็มีเลิฟซีนเบาๆ จริงๆ ถามว่าแฟนผมหวงไหมก็ค่อนข้างหวงนะ (หัวเราะ) จะเล่นเลิฟซีนได้แค่จับมือคือมากสุดแล้ว แต่ด้วยความที่แฟนผมกับคิตตี้เค้าสนิทกัน มันเลยทำให้การทำงานง่ายขึ้น อย่างในเรื่องจะมีเลิฟซีนที่แบบหลังแต่งงานเร้าก็จะกะหนุงกะหนิงกัน พี่เป้า (บรรจง) ผู้กำกับก็ใช้วิธีคลุมโปงผ้าห่มเอาครับ ให้เห็นภาพว่าเลิฟซีนกัน (หัวเราะ) ก็โดนในกองแซวเหมือนกันว่าแฟนหวงนะ แต่ก็มีวิธีแก้ไขกันไปครับ ละครเรื่องนี้เป็นครั้งแรกนะที่ผมดราม่า มีร้องไห้เลยแหละ เป็นอะไรที่ท้าทายความสามารถดีครับ เพราะคนส่วนใหญ๋จะเห็นผมในลุคตลก กวนๆ ลองเปิดใจติดตามเรื่องนี้นะครับรับรองทุกคนจะรู้ซึ้งถึงคำว่าคิดถึงมากขึ้น’

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เผือก-พงศธร” มาแรงกับบท “พี่โจร” สุดยอด18มงกุฎ ประกบ “ณเดชน์” ในหนัง “อ้าย..คนหล่อลวง” >>

ดีเจ.เผือก ชวนลุ้นรัก “หญิง-ชาย-เขียด” พร้อมกัน 12 ก.พ.นี้ >>

“ดีเจ.เผือก” เปิดบ้าน “เอ-ไทม์ มีเดีย” ต้อนรับคนมีไฟ เดินตามฝันเป็นดีเจหน้าใหม่ >>

ดีเจชื่อดัง “เผือก พงศธร” ขอหลบซ่อนตัวซักพัก เพราะอะไร? ติดตามได้ใน “อิท โผล่จากนรก ทีวีสเปเชียล”

เจมส์ มาร์ และ เผือก – พงศธร จงวิลาส เตรียมลงสมรภูมิแข่งช้อปปิ้งแบบสุดมันส์กันใน งาน “เมกา ช้อปอะฮอลิค” (Mega Shopaholic) >>