สวมมาดนักอาชาบำบัด ‘เก้า’ แฮปปี้!! ร่วมงาน GMM 25 >>

เป็นนางเอกอีกคนที่มีผลงานออกมาให้ติดตามอย่างต่อเนื่องสำหรับนักแสดงสาวหน้าเป๊ะเก้า-สุภัสสรา ธนชาต ที่กำลังมีผลงานล่าสุดกับช่อง GMM 25 ในโปรเจค ‘Love Songs Love Stories ตอน แพ้ใจ’ ประกบคู่สาวหล่อหมอเจี๊ยบ-ลลนา ก้องธรนินทร์ แถมในเรื่องทั้งคู่ต้องมีโมเม้นต์ของคู่รักที่อินเลิฟ มุ๊งมิ๊ง ฝุดๆ จะเป็นอย่างไร ไปฟังเก้าเล่ากัน…

gao

เก้า-สุภัสสรา เล่าว่า ‘เรื่องนี้เก้ารับบทเป็น มะเหมี่ยวคะ มะเหมี่ยวเป็นเจ้าของธุรกิจอาชาบำบัดคะ เป็นผู้หญิงโลกสวยนิดนึง (ยิ้ม) คือเรามองโลกในแง่ดีและการบำบัดก็คือการช่วยรักษาเยียวยาวหัวใจคนที่มีความทุกข์ จนวันนึงมีช่างภาพจากนิตยสารก็คือพี่เจี๊ยบ (ลลนา) เข้ามาหาเพื่อจะสัมภาษณ์และถ่ายรูปเรา ครั้งแรกที่เจอกันคือเราประทับใจเค้าเลยนะคะ แต่เค้าพึ่งอกหักมาจากแฟนเก่า เราเลยอาสาช่วยบำบัดรักษาหัวใจของเค้า (ยิ้ม) เรื่องนี้เป็นครั้งแรกคะที่เก้ามาร่วมงานกับช่อง GMM 25 ดีใจและตื่นเต้นมากเพราะก่อนหน้านั้นจะรับบทแต่นักเรียนมาตลอด ครั้งนี้มารับบทเป็นผู้ใหญ่ขึ้น เป็นเจ้าของกิจการ คาเรคเตอร์โตขึ้นมาก แรกๆ กดดันเหมือนกันคะ กลัวจะถ่ายทอดออกมาไม่ดี เก้าขอบคุณพี่ฉอด (สายทิพย์) และพี่เอส (วรฤทธิ์) มากๆ นะคะ ที่ยื่นโอกาสดีๆ ให้เก้าได้มีส่วนร่วมในละครเรื่องนี้ ฝากติดตามชมกันนะคะ’

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เก้า สุภัสสรา” เปิดตัวเป็นพรีเซ็นเตอร์เกมมือถือเจ้าแรก รับบท “เซียวเหล่งนึ่ง” ใน “เกมมังกรหยก2M” >>

เก้า-สุภัสสรา เปิดตัวกุหลาบหวานฉ่ำ รับวาเลนไทน์ >>

#เกรทวรินทร – #เก้าสุภัสสรา โคจรมาเจอกันอีกครั้ง !! กับละครคอมมาดี้ สุดฮา #เขาวานให้หนูเป็นสายลับ >>

‘สปอนเซอร์’ โดยกลุ่มธุรกิจ TCP ดึง ‘เก้า – สุภัสสรา ธนชาต’ นางเอกสาวสุดแอคทีฟ เป็นพรีเซ็นเตอร์ของ ‘สปอนเซอร์ แอคทีฟ ซีรีส์’ >>

“ชาคริต” แซ่บนัวลงตัว “วิว” #แม่มดเจ้าเสน่ห์ จี๊ดใจ “น้ำมนต์-แจน” >>