“ติช่า” คอนเฟริ์ม แฟนหนุ่ม”Andreas” (แอนเดรียส) แซ่บแน่นอน!!

“ติช่า กันติชา” เพิ่งได้ตำแหน่งผู้ชนะเลิศ The Face thailand คนที่ 2 ของประเทศไทย งานนี้ “วู้ดดี้” ขอเชิญมาเปิดใจ ท่ามกลางกระแสข่าวมากมาย เช่น ได้ตำแหน่งชนะได้ยังไง? เพราะ เตี้ยมาก! ไม่เหมาะสมเลย! “ติช่า” จะเปิดใจเคลียร์ทุกข้อกล่าวหาแบบไม่แคร์

woody ticha (7)

woody ticha (6)

“ติช่าบอกเลยว่าไม่ว่าใครได้ตำแหน่ง ทุกคนโดนดราม่าหมดค่ะ1ใน3คนนี้ได้ ถือว่าเหมาะสมแล้ว”

และเป็นครั้งแรกที่ “ติช่า” เปิดตัวแฟนหนุ่มในรายการโทรทัศน์ Andreas” (แอนเดรียส) “วู้ดดี้” ถามว่าตอนนี้ “ติช่า” เป็นเจ๊ดันพาเข้าวงการแล้วจริงไหม? พบรักกันได้อย่างไร? และจะมีข่าวดีเร็วๆนี้หรือไม่? ที่สำคัญ “ติช่า” การันตีว่า “แอนเดรียสแฟนหนูแซ่บมากค่ะ!!”

woody ticha (11)

woody ticha (1)

“วู้ดดี้” จัดเต็มให้กับเทปนี้มากแน่นอน เพราะไม่ได้มี “ติช่า” มาคนเดียว แต่ยังมีผู้เข้ารอบ 3 คนสุดท้ายที่ได้เดิน Final Walk มาด้วย คือ “กวางและจีน่า” ทั้ง 3 คนนี้มีข่าวมาตลอดว่าเกลียดกัน!! เขม่นกันเอง!! ไม่ชอบขี้หน้ากัน!! “วู้ดดี้”จึงให้ทั้ง 3 คนเคลียร์กันตัวต่อตัวเลยว่าใครไม่ชอบใคร? ใครจิ้นใครในเดอะเฟส!! และจริงหรือไม่ที่ทุกคนคิดว่า “เจสซี่” ควรจะเป็นคนได้ตำแหน่ง?? แถมข่าวล่าสุดที่แม่ของกวางออกมาว่า “ติช่า” คืออะไร? จะเคลียร์กันได้ไหม? “จีน่า”ทำไมชอบว่าทุกคน? คืนวันอาทิตย์นี้ต้องดู ห้ามพลาดเด็ดขาดใน WOODY (วู้ดดี้)” 17 มกราคม 2559 เวลา 22.40 น. ทาง MCOT HD ช่อง 30

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ซัมซุงร่วมแชร์ไอเดียให้คุณกล้าเป็น ‘ที่สุด’ ในสิ่งที่ใช่ ผ่านแรงบันดาลใจของ 3 ตัวแทนคนยุคใหม่ “ติช่า – เจมส์ – คิทตี้” >>

“ติช่า-ครูลูกกอล์ฟ-ซูซี่” ร่วมแชร์ประสบการณ์โดน Cyberbully!!สอนเด็กรุ่นใหม่หยุด Cyberbully!! เริ่มที่ตัวเอง >>

ผ่านมั้ย..ถามใจดู “อองตวน ปินโต” กับบทบาทพิธีกร The Face Thailand 5 “กดดัน คือ ต้องพัฒนา” >>

เต้-ปิยะรัฐ แท็คทีม รุ่นพี่ THE FACE THAILAND ออดิชั่นน้องใหม่ THE FACE THAILAND SEASON5 และ THE FACE MEN THAILAND SEASON3 >>

“เต๋อ-ติช่า” พาไปรู้จักศิลปินหน้าใหม่ โปรเจ็กต์ “GRAND COMPILATION 2018” ในรายการ “Life.beats” (ไลฟ์บีทส) วันอาทิตย์ ที่ 23 ก.ย.นี้ >>