“วิน เยส! มิวสิก” เมิน!! คนมองขายหน้าตามากกว่าขายเพลง

หลังจากที่ปล่อยซิงเกิ้ลเดี่ยวครั้งแรก “จนวันหมดแรงเคลื่อนไหว (To Be Forever)” ก็มีฟีดแบ็คแรง ทั้งชื่นชม และ วิพากษ์วิจารณ์มากมาย เกี่ยวกับหนุ่ม “วิน-ชวนชัย มหาวงศ์” ศิลปินค่ายเยส! มิวสิก ในเครืออาร์เอส ที่หลายคนโฟกัสหน้าตาของหนุ่ม “วิน จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ขึ้นมาว่า หนุ่ม “วิน” ขายหน้าตามากกว่าผลงานเพลง

Win Yes music

งานนี้หนุ่มวิน” เลยมาอัพเดทประเด็นฮอตนี้ว่า หลังจากที่ปล่อยเพลงเดี่ยวเพลงแรกของผมออกไป “จนวันหมดแรงเคลื่อนไหว” ได้รับการตอบรับจากแฟนๆดีมากเลยครับ คนชอบ หลายคนก็มาบอกว่าฟังแล้วดูอบอุ่นจังเลย บางคนบอกว่าฟังแล้วรู้สึกอยากเจอรักแท้ขึ้นมาทันทีเลยครับ ได้ยินแบบนี้ผมก็ดีใจ แต่สำหรับกระแสที่คนอื่นมองว่าผมขายหน้าตามากกว่าเสียง ผมคิดว่าแล้วแต่มุมมองของแต่ละคนจะเลือกมองมากกว่าครับ แต่ส่วนตัวผม ผมอยากให้มองที่ผลงานเพลงมากกว่า เพราะผมเต็มที่กับการทำซิงเกิ้ลนี้มากครับ ผมใช้ความสามารถในการร้องเพลงของผมเองอย่างเต็มที่ หน้าตาอาจเป็นแค่องค์ประกอบหนึ่งเท่านั้น ยังไงผมก็อยากให้โฟกัสที่ผลงานมากกว่าครับ ฝากติดตาม และเป็นกำลังใจให้วินด้วยนะครับ”

          สามารถติดตามฟังเพลง และชมมิวสิคฯ “จนวันหมดแรงเคลื่อนไหว (To Be Forever)” ของ “วิน – ชวนชัย มหาวงศ์” ศิลปินจากค่าย เยส! มิวสิก ในเครืออาร์เอสฯ ได้แล้ววันนี้ที่ แอพ LINE MUSIC หรือ Youtube : Rsfriends และติดตามความเคลื่อนไหวอื่นๆ ได้ที่ www.rsfriends.com

ที่มา:  อาร์เอส
บันทึกภาพ:  อาร์เอส
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดาราศิลปิน ช่อง8 ยีนส์-บอส-วิน รับรางวัล ระฆังทอง บุคคลดีเด่นแห่งปี

“วิน เยส! มิวสิก” เห็นใจเพื่อนไปไม่ถึงฝัน

“วิน” ฉ่ำรัก!! วางแผนทำเซอร์ไพร์สขอ “หวาน หวาน” แต่งงาน ในมิวสิควิดีโอ “จนวันหมดแรงเคลื่อนไหว”

“วิน-เยส!!มิวสิก” เผยตรงไปตรงมา ประเด็นถูกสงสัยเป็นเกย์!!

“วิน” รับ!! คิดทิ้งวงการ ถอดใจไม่เป็นนักร้อง หลัง “วงแวมป์” แตก!!!