“ที-อาร่า” (T-ARA) จัดเต็ม! เอาใจแฟนควีนในคอนเสิร์ตไทยครั้งแรก “T-ARA 1st Lovey Dovey Roly Poly Live in Bangkok”

ผ่านไปเรียบร้อยแล้วกับความสนุกสนานของการมาโชว์คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบในเมืองไทยเป็นครั้งแรกจาก 7 สาว วง ที-อาร่า (T-ARA) สมาชิกในวงประกอบไปด้วย Soyeon (โซยอน), Boram (โบรัม),Qri (คยูรี) , Eunjung (อึนจอง) , Hyomin (ฮโยมิน) , Jiyeon (จียอน) และ Hwayong (ฮวายอง) ใน “T-ARA 1st Lovey Dovey Roly Poly Live in Bangkok” ที่จัดขึ้นโดยผู้ใหญ่ใจดีอย่าง A.P.P ent (เอ พี พี เอ็น) ณ ไบเทค บางนา เมื่อวานนี้ (3 มิถุนายน)

ท่ามกลางแฟนๆ ที่มาร่วมงานคอนเสิร์ตครั้งนี้เต็มฮอลล์ สาวๆ วงที-อาร่า ได้โชว์สเต็ปให้แฟนๆ ได้แดนซ์กันกระจายเต็มอิ่ม โดยขนเพลงฮิตของพวกเธออย่างเพลง I’m going crazy because of you , I’m really hurt , BYE BYE , CRY CRY , APPLE IS A , BO PEEP BO PEEP , YAYAYA , T.T.L (TIME TO LOVE) , LIKE THE FIRST TIME , WHY YOU BEING LIKE THIS , ROLY POLY , LOVEY DOVEY และทั้ง 7 สาวยังเซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยการร้องเพลงไทยสุดฮิตอย่างเพลง “รักอยู่หนใด” ของศิลปินไทย Pop Angels (พิมซาซ่า มดทรีจี บัวชมพู)  และ สาวโซยอนโชว์ร้องเดี่ยวในเพลง “Only You” ของ หนูนา หนึ่งธิดา อีกด้วยเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ สนั่นลั่นฮอลล์ โดยในช่วงที่สาวๆ โชว์เพลง T.T.L (TIME TO LOVE) แฟนคลับร่วมกันทำโปรเจคด้วยการชูป้ายกระดาษด้วยข้อความว่า 영원히♥ 사랑해

นอกจากนี้แล้วสาวๆ วงที-อาร่ายังได้รับคลิปข้อความให้กำลังใจและแสดงความยินดีกับพวกเธอที่ได้มาเปิดคอนเสิร์ตครั้งแรกในเมืองไทยจากเพื่อนๆ ศิลปิน ไม่ว่าจะเป็น 2AM ,B.A.P. ,B1A4, DAVINCHI, INFINITE, UKISS, 4MINUTE และ IU ความพิเศษของงานยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ทั้ง 7 สาว ได้มีของขวัญพิเศษมาแจกให้แฟนๆ ชาวไทยนั่นก็คือ เสื้อยืดสกรีนรูปหน้าสมาชิกวงที-อาร่าทั้ง 7 คน พร้อมลายเซ็นโดยสาวๆ ทั้ง 7 ได้จับฉลากชื่อผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลทั้ง 7 คนพร้อมถ่ายรูปร่วมกัน โดยเสื้อยืดนี้จะเปิดวางจำหน่ายที่เกาหลีอย่างเป็นทางการในวันที่ 4 มิถุนายน แต่สาวๆ นำมาแจกให้แฟนไทยก่อนเป็นที่แรก เรียกได้ว่าคุ้มค่ามากจริงๆ

ช่วงท้ายคอนเสิร์ตหลังจากที่สาวๆ วงที-อาร่าได้ลงเวทีไปแล้ว แฟนๆ ของพวกเธอก็ยังคงไม่ไปไหน ตะโกนเรียก “ที-อาร่าๆ”ลั่นฮอลล์ จนทำให้สาวๆ ส่งท้ายเซอร์ไพร์ด้วยการขึ้นมาในชุดนักศึกษา น่ารักสดใส กระชากใจชาวควีนส์ ด้วยเพลง BO PEEP BO PEEP และเพลง ROLY POLY จนทำให้แฟนๆ รู้สึกประทับใจและส่งเสียงกรี๊ดที่กระหึ่มฮอลล์ของไบเทค บางนา จนแทบแตก สามารถยืนยันได้เป็นอย่างดีว่า 7 สาว T-ARA และชาวควีนส์ มีความประทับใจร่วมกันมากแค่ไหนกับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบในครั้งนี้

ชมภาพความน่ารักสดใสของสาวๆ วงที-อาร่า ในคอนเสิร์ต “T-ARA 1st Lovey Dovey Roly Poly Live in Bangkok”  คลิก ที่นี่ ได้เลยค่ะ


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ที่มา:  STARUPDATE.COM
บันทึกภาพ:  STARUPDATE.COM
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุ้มค่าการรอคอยกว่า 10 ปี “ยูแอนาชาวไทย” กรี๊ดสนั่น สุดฟิน “ไอยู- อี จี-อึน” “2018 IU 10th Anniversary Tour Concert in Bangkok” >>

คิมมยองซู จัดเต็ม ทั้งร้อง – ทั้งเล่น ในงานแฟนมีตติ้งไทยครั้งแรก!! อ้อนแฟน ผมคิดถึงคุณ และรอวันนี้มานาน >>

30 กรกฎาคมนี้! #ZICO เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ #SoulMate โดยมี #IU มาร่วมร้องด้วย >>

จียอน ชวนลูกค้าเอไอเอสดูซีรีส์เกาหลีไม่อั้น! กับแพ็กเกจ เหมา เหมา Viu >>

#DAVICHI ดูโอ้เจ้าแม่เพลงบัลลาด เตรียมปล่อยอัลบั้มใหม่ฉลองครบรอบ 10 ปีวง พร้อมคว้า Kang Daniel เล่นเอ็มวี!