ค่าย ดี วัน ทีวี พร้อมจัดเสริฟความสนุก ความน่ารัก ส่งละคร วิมานเมขลา ลงจอ จับสองพระนางสุดฮอต หนุ่มแอนดริว เกร้กสัน ประกบคู่ สาวเบลล่า ราณี

ถึงเวลาลงจอให้แฟนๆ ชมความน่ารัก ความสนุกกันแล้วสำหรับละคร วิมานเมขลา บทประพันธ์ กันยา กุมารี บทโทรทัศน์ เอื้องอรุณ สมิตสุวรรณ,เทิดโชค เกียรติสุขเกษม,วิริยาภรณ์ จุนหะวิทยะของค่าย ดี วัน ทีวี จำกัด โดยผู้จัดฝีมือดี น้อง-พรสุดา ต่ายเนาว์คง ที่จับพระเอกหนุ่มรอยยิ้มหวาน แอนดริว เกร้กสัน (รับบท พญา) ชายหนุ่มหน้าตาดี แข็งแรง มุ่งมั่น อดทน เป็นผู้บุกเบิกป่าสายน้ำผึ้งที่จะถูกทำลายให้กลับมาสมบูรณ์ ประกบคู่โชว์ความน่ารักกับนางเอกสาว เบลล่า ราณี (รับบท เมขลา) สาวสวย ดาราชื่อดัง รวย เอาแต่ใจ ขี้โวยวาย ร่วมด้วยนักแสดงฝีมือดี อาทิ ตุ้ย เกียรติกมล,เกล เวธกา,เมจิ รัศม์ประภา,เบิร์ด กิตติธัช,โจอี้ อรวิภา,แก้ว อภิรดี,เกริก ชิลเลอร์ ฯลฯ ที่มาร่วมกันถ่ายทอดเรื่องราวความสนุก

drama_vimarn (4)

ผู้จัด น้อง พรสุดา เผยว่า “วิมานเมขลา ต้องบอกว่าเป็นเรื่องราวความรักของคน 2 คน ละครออกแนวเลิฟ สตอรี่ น่ารักๆ ที่พระเอก-นางเอกมาบังเอิญเจอกันแบบไม่ได้ตั้งใจ พระเอกอยู่ในป่าห่างไกลจากเมืองมาก ส่วนนางเอกเป็นซุปเปอร์สตาร์ ความเป็นจริงแล้วไม่สามารถมาเจอกันได้ แต่ก็จะมีความบังเอิญให้มาเจอกัน อยากให้แฟนๆ เป็นกำลังใจให้กับคุณพญาและเมขลาด้วยค่ะ แอนดริววถ่ายทอดความเป็นคุณพญาได้ดี เป็นผู้ชายมาดขรึมๆ นางเอกแบบงอแงง ทำให้ดูว่าในความขัดกัน มันดูเข้ากัน ลงตัวกัน และเบลล่าเขาสามารถถ่ายทอดความเป็นเมขลาได้น่ารักมากๆ ฝากติดตามด้วยนะคะ”

drama_vimarn (6)

 

นางเอกสาว เบลล่า ราณี เผยว่า “รับบท เมขลา ค่ะ เรื่องนี้มีสองบุคลิก ก่อนประสบอุบัติเหตุจะดาราสาวสวย ขี้วีน โวยวาย หัวสูงไม่ติดดิน ไม่สนใจสังคม พอประสบอุบัติเหตุความจำเสื่อม กลายเป็นครูผู้สงบเงียบ เรื่องนี้จะได้เห็นเบลหลายบทบาทค่ะ มีบู๊ด้วย เล็กๆ น้อยๆ อยากให้ทุกคนติดตามชมว่านางเอกที่ขี้วีนแล้วโดนหลอกมาอยู่ที่ไร่แล้วไม่ทิ้งนิสัยเดิมจะเป็นอย่างไร ต่อปากต่อคำขนาดไหน”

drama_vimarn (5)

วิมานเมขลา เรื่องราวของ เมขลา (รับบทโดย ราณี แคมเปน) นางเอกละครโทรทัศน์ชื่อดัง เล่นนอกคิวแบบแม่ไม้มวยไทยกับ จ๊ะเอ๋ (รับบทโดย มิรา โกมลวณิช) นางร้ายจอมเซ็กซี่ เพราะเมขลาจับได้ว่าจ๊ะเอ๋ทำตีสนิทเพื่อที่จะจับ แจ็ค (รับบทโดย กิตติธัช ประดับ) แฟนหนุ่มของเธอ ด้วยนิสัยวีนแตกแตกของเมขลาทำให้เป็นข่าวใหญ่ เธอถูกสังคมประณามถึงอารมณ์ร้าย เอาแต่ใจ แต่เมขลาก็ไม่แคร์เชิดใส่ทุกคน เป็นสาวมั่นที่คิดว่าตัวเองสวย และผู้จัดละครทุกคนต้องเอาใจ แต่เรื่องราวกลับพลิกพลันผู้จัดต่างๆ พากันยกเลิกงานทั้งหมดเพื่อดัดนิสัยขี้วีนของเธอ ละครล่าสุดของเมขลาต้องสวมบทเป็น ลาล่า นักฆ่าสาว เธอทุ่มเทหัดคิวบู๊จนคล่องเคล่วเพื่อ ให้ตัวเองอินกับบทบาท แต่ต้องถูกปลดกลางอากาศ ทำให้เธอเสียใจและอายมาก แต่เธอก็ยังคงไม่แคร์

drama_vimarn (28)

เมขลาเกิดมาในครอบครัวที่ร่ำรวย ระดับมหาเศรษฐี แต่พ่อแม่เสียชีวิตตั้งแต่ยังเด็ก ทำให้เธออยู่ในความดูแลของ ไข่มุก (รับบทโดย อภิรดี ภวภูตานนท์) น้าสาว ไข่มุกช่วยผลาญเงินของหลานอย่างสนุกสนาน เธอเลี้ยงเมขลามาอย่างผิดๆ ตามใจจนเสียนิสัย ขณะเดียวกันไข่มุกก็หาทางถ่ายเงินของหลานสาวมาเป็นตัวเองและ มาการีน (รับบทโดย อรวิภา กนกนทีสวัสดิ์) ลูกสาว ด้วยนิสัยการใช้เงินอย่างฟุ่มเฟือย ทำให้ฐานะการเงินของเมขลามีปัญหา จนเธอกลายเป็นลูกหนี้พวกเงินนอกระบบร่วมๆห้าล้านบาท เมขลาถูกแก๊งทวงหนี้ตามรังควาน เธอใช้เล่ห์เหลี่ยมสารพัดสามารถเอาตัวรอดไปได้ เธอพบกับ เสี่ยส่ง (เกริก ชิลเลอร์) ที่มาติดต่อด้วยตัวเองเพื่อซื้อป่าสายน้ำผึ้ง ป่าไม้ที่สวยที่สุด ตระกล (รับบทโดย สมภพ เบญจาธิกุล) ยกให้เธอเป็นมรดกซึ่งเป็นคุณลุงที่ไม่เคยติดต่อกับเมขลาเลย เธอรู้สึกแปลกใจที่ลุงยังคิดถึง เธอดูออกว่าเสี่ยส่งอยากได้ที่ดินผืนนี้มาก และเธอแอบเดินทางไปป่าสายน้ำผึ้งโดยไม่บอกไข่มุก

drama_vimarn (7)

ระหว่างทางเธอได้พบกับ ครูปริม (รับบทโดย อรัชมน รัตนวราหะ) ที่กำลังเดินทางจะไปสอนหนังสือที่ป่าสายน้ำผึ้งและเป็นแฟนพันธุ์แท้ของเมขลา เธอปลื้มและชื่นชมม ในขณะที่เมขลาแสนจะเบื่อหน่ายความเชย สุดเรียบร้อย เมขลาเห็นครูปริมชอบแหวานเพชรที่แจ็คซื้อให้ จึงเอ่ยปากยกให้แลกกับสร้อยจี้เพชรเก่าแก่ของครูปริม เธอดีใจรีบแลก เมขลาแอบยิ้มในความซื่อของครูปริม เพราะแหวนของแจ็คเป็นของเก๊ แต่เพชรเป็นของครูปริมเป็นของแท้

drama_vimarn (27)

พญา (รับบทโดย แอนดริว เกร้กสัน) มารับครูปริมที่สถานีรถไฟ เมขลาที่แสนเย่อหยิ่งคิดว่าพญาเป็นแค่ลูกจ้าง ก็วางมาดเป็นเจ้าของป่าคนใหม่ทันที เขาเกลียดความปากร้ายของเธอทันทีที่ได้คุยกัน เธอวางท่าข่มพญาทุกทาง เผลอคุยว่าจะขายป่าให้เสี่ยส่ง พญาพยายามบอกถึงความสำคัญของป่าสวนน้ำผึ้งที่เป็นต้นน้ำ ระหว่างการเดินทางสู่ป่าสายน้ำผึ้งเกิดฝนตกหนัก ฟ้าผ่าสะพานขาด รถจิ๊ปตกลงไปในเหว ทุกคนในรถกลิ้งกระจายกระแทกหมุน พญารู้สึกตัวว่าลอยจากรถหล่นลงมาในน้ำ จากนั้นทุกอย่างก็ดับวูบไป เมื่อฟื้นขึ้นมา อรัญ (รับบทโดย เกียรติกมล ล่าทา) บอกว่าเมขลาตายแล้ว กระดุกทุกส่วนแหลกเหลว ส่วนครูปริมสลบถูกพัดไปติดที่โขดหินน้ำตก พญานึกสงสัยจึงแอบไปดูศพ ก็รู้ทันทีเลยว่าเกิดการเข้าใจผิด เนื่องจากเสื้อผ้าที่สลับกันของคนทั้งสองที่ยังไม่เคยมีใครเคยเห็นหน้าและรู้จักมาก่อน เรื่องวุ่นๆ ยิ่งหนักขึ้นเมื่อเมขลาฟื้นคืนสติขึ้นมา ความจำเกิดเลอะเลือนไม่รู้ว่าตัวเองเป็นใคร พญาจึงเกิดแผนร้ายวูบขึ้นมา ถ้าเขาไม่บอกความจริงเรื่องนี้ เมขลา ผู้ความจำเสื่อมก็จะกลายเป็นครูปริม และต้องใช้ชีวิต สอนหนังสือในป่า โดยไม่มีทางรู้เว่าตัวเองคือทายาทมรดกร้อยล้าน

drama_vimarn (24)

ติดตามลุ้นเรื่องราวความรักของพญาและเมขลาจะเป็นอย่างไร พื้นป่าสายสายน้ำผึ้งจะสามารถรอดพ้นจากมือของเสี่ยส่งได้หรือไม่ ติดตามชมความสนุก ละคร วิมานเมขลา ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00-23.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15-22.45 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 33 ออกอากาศวันแรก 5 กุมภาพันธ์ 2559

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เบลล่า-ราณี นั่งแท่นพรีเซนเตอร์ พรีม่า คนล่าสุด สวยสง่า ในชุดเครื่องประดับมาสเตอร์พีซ ‘QUEEN CATTLEYA COLLECTION’ >>

#เบลล่า งานชุก! ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์ ‘พรีม่า’ แบรนด์เครื่องประดับชั้นนำของไทย >>

“เบลล่า” พาสัมผัสกลิ่นหอมแดดแรกยามเช้าใน “ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ ไลฟ์ เนเจอร์” ผ่าน Interactive Screen จอยักษ์ ครั้งแรก!

“เบลล่า – ราณี” ฮอตยืนหนึ่ง ร่วมงานเปิดตัวแอพพลิเคชั่น “My Passione” >>

เตรียมชูป้ายไฟรัวๆ #เบลล่า – ราณี จะไปแจกความฟิน Meet&Greet ในงาน PASSIONE MOVE TO DIGITAL WORLD >>