เก้า สุภัสสรา “รักจัดแค้นจริง-ทิ้งกูมึงตาย” ไม่ได้เกิดมาเพื่อให้ใครล้อเล่นเรื่องความรัก ใน “บุปผาอาริกาโตะ”

เป็นสาวฮอตเน็กซ์เจนฯ ที่นอกจากภาพลักษณ์ที่มีเสน่ห์ดึงดูดแล้ว สำหรับ เก้า สุภัสสรา ธนชาต คือตัวแทนของนักแสดงสาวรุ่นใหม่ที่สวย ฉลาด กล้าแสดงออก ตรงไปตรงมา โดยก่อนหน้านี้แต่ละบทบาทและผลงานล้วนแล้วสร้างความฮือฮาเป็นที่กล่าวถึงทั้งซีรีส์ “ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น” และภาพยนตร์ “ฝากไว้ในกายเธอ”

Buppha1-01 (3)

ล่าสุดกำลังเป็นที่จับตามองอย่างสูงสุด เมื่อตัดสินใจรับข้อเสนอของ ผู้กำกับต้อม ยุทธเลิศ สิปปภาค และ สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ด้วยการ “กล้า” ที่จะรับบท “บุปผาคนใหม่” กับภาพยนตร์กรีดร้องสยองขำ “บุปผาอาริกาโตะ” โดยเฉพาะอย่างยิ่งในโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คที่มีการแชร์ภาพของสาวเก้าในลุคของ บุปผา หญิงสาวในชุดกิโมโน ที่ยืนอยู่ท่ามกลางหิมะ ไม่ว่าใครเห็นแล้วสัมผัสได้ถึงความหลอนที่ชวนหวาดสะพรึง และความเย็นยะเยือกที่แสนน่ากลัวโดยมีความสวยของบุปผาที่พร้อมจะหลอกหลอนติดตาผู้คน และเมื่อยิ่งได้รับการยืนยันจากผู้กำกับด้วยแล้วว่า บุปผาอาริกาโตะจัดเต็มในเรื่องความรัก และความอาฆาตแค้น โดยเน้นความแรงของตัวละครที่จะมาพร้อมกับสถานการณ์ที่ว่า “รักจัดแค้นจริง ทิ้งกูมึงตาย” แน่นอนว่าส่งผลให้โจทย์หนักต้องตกไปอยู่ที่ตัวนักแสดงสาว เก้า-สุภัสสรา ที่ต้องเป็นบุปผาให้ออกมาตรงความตั้งใจของผู้กำกับให้ได้

Buppha1-01 (2)

“รับบทเป็นผู้หญิงที่ชื่อ “บุปผา” เป็นสาวยุคใหม่ มีเสน่ห์ดึงดูดอยู่ในตัวสูงโดยเฉพาะต่อเพศตรงข้าม มั่นใจในตัวเองสูง กล้าคิด กล้าทำอะไรที่ผู้หญิงธรรมดาทั่วๆ ไปอาจไม่กล้าแม้แต่จะคิด สื่อสารความรู้สึกผ่านดวงตาเป็นหลัก เป็นคนนิ่งๆ พูดน้อย แต่ลึกๆ แล้วเป็นผู้หญิงที่ sensitive และจริงจังกับเรื่องความรักมากๆ หลังจากที่จับได้ว่าคนรักนอกใจจากความรักก็เปลี่ยนเป็นความแค้น และหนีไปพักใจจนได้พบกับแน๊กและเพื่อนๆ ที่นิเซโกะ จากภายนอกอาจคิดว่าบุปผาคือผู้หญิงตัวเล็กๆ ที่บอบบาง แต่จริงๆ รักจัดแค้นจริง “อยู่ได้ด้วยความรักและก็พร้อมที่จะตายเพราะความรักได้เหมือนกัน” บุปผาคือหญิงสาวที่มาพร้อมประโยค “ทิ้งกูมึงตาย”และไม่ได้เกิดมาเพื่อให้ใครมาล้อเล่นในเรื่อง “ความรัก”

Buppha1-01 (4)

ในบุปผาอาริกาโตะ นอกจากเราจะได้เห็นแรงอาฆาตแค้นของตัวบุปผาในเรื่องความรักแล้ว ยังจะได้เห็นการเผชิญหน้ากับเรื่องราวที่ทั้งหลอนและน่ากลัวยิ่งกว่าทุกสิ่งที่เคยผ่านเข้ามาและทำให้ชีวิตของบุปผาเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง เป็นตัวละครที่ซับซ้อนเหมือนมี 2 บุคลิก สำหรับเก้าถือว่าท้าทายมากกว่าทุกเรื่องและดูซับซ้อนกว่าปกติ ยากมากค่ะ เป็นอีกประสบการณ์ใหม่ๆ ทางการแสดงของเก้าที่อยากให้ทุกคนได้ลองติดตามชม”        

5 พฤษภาคมนี้ พบกับ เก้า สุภัสสรา ตกหลุมรักในเสน่ห์ของบุปผาคนใหม่ ที่มาพร้อมความหลอนยะเยือกจากสายตาคู่สวยคู่นี้ไปพร้อมๆ กันใน “บุปผาอาริกาโตะ” ทุกโรงภาพยนตร์

Buppha1

ที่มา:  สหมงคลฟิล์ม
บันทึกภาพ:  สหมงคลฟิล์ม
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“กระทิง-เก้า-ณ ณภัทร” ทุ่มสุดพลัง เวิร์คช็อปการแสดง “เกมโกงเกมส์” แบบเค้นกันสุดพลัง! >>

BEC STUDIOS (บีอีซี สตูดิโอ) เดินเครื่องเต็มพิกัด “กระทิง-เก้า” นำทีมฟิตติ้งละคร “เกมโกงเกมส์” ในรูปแบบดิจิตอลโปสเตอร์ >>

ช่อง 3 เสริมทัพเปิดตัว BEC STUDIOS (บีอีซี สตูดิโอ) ประเดิมละคร 3 เรื่อง “มือปราบกระทะรั่ว-เกมโกงเกมส์-ร้อยเล่ม เกมส์ออฟฟิศ” >>

‘มาริโอ้-เก้า’ กับไอเดียของขวัญต้อนรับวันวาเลนไทน์จากนาฬิกาลองจินส์

“มาริโอ้-เก้า” อวดโฉมนาฬิกาลองจินส์รุ่นใหม่ในงาน SIAM PARAGON WATCH EXPO 2021