“แบงค์ ฮอร์โมน” นำทัพแฟนคลับเซอร์ไพรส์กินฟรีทั้งร้าน ร่วมฉลองครอบ 10 ปียาโยอิ ในกิจกรรม “ลุ้นฟินกินฟรี”

ความฟินกระจายเต็มทั่วร้านอาหารญี่ปุ่นยาโยอิ เมื่อ แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์ หรือ แบงค์ ฮอร์โมน ดาราหนุ่มหล่อสุดฮอต มาร่วมฉลองครบรอบ 10 ปีร้านอาหาร
ยาโยอิ พร้อมจัดเซอร์ไพรส์ลุ้นฟินกินฟรี ในกิจกรรม “ยาโยอิ 10 ปี ลุ้นฟิน กินฟรี” โปรโมชั่นจัดหนักให้กับลูกค้ายาโยอิ มาลุ้นฟินกินฟรีกันตลอดทั้งปี และทองคำรวม 65 รางวัล แถมงานนี้หนุ่มแบงค์ไม่ได้มาคนเดียวแต่ยังจัดหนักจัดเต็มชวนแฟน ๆ ยาโยอิอีกกว่า 50 คน มาร่วมเซอร์ไพรส์ ลุ้นฟิน กินฟรี กันทั้งร้าน

Yayoi (4)

หนุ่มแบงค์มาร่วมลุ้นฟินกินฟรีกับร้านอาหารยาโยอิทั้งที จะเปิดตัวแบบทั่วไปคงไม่ตื่นเต้น จึงขอแท็กทีมยาโยอิ เรนเจอร์ มามอบความสุขให้กับแฟน ๆ ยาโยอิทุกคนด้วยเซอร์ไพรส์ลุ้นฟินกินฟรีทั้งร้าน งานนี้แฟน ยาโยอิเลยยิ้มร่าหน้าบานกันเต็ม ๆ พร้อมส่งเสียงเฮลั่น เพราะนอกจากจะอิ่มอร่อยฟรียกร้านกับยาโยอิแล้ว ยังได้สัมผัสกับประสบการณ์สุดฟินกินอาหารร่วมโต๊ะแบบใกล้ชิดกับหนุ่มแบงค์อีกด้วย

Yayoi (1)

ต่อด้วยความฟินระลอกสอง เมื่อหนุ่มแบงค์ขอเซอร์ไพรส์แฟน ๆ ที่ทายเซ็ทเมนูโปรดของหนุ่มแบงค์ได้ตรงใจซึ่งได้แก่เซ็ท ยาโยอิ ซาชิมิ เดอลุกซ์ เบนโตะ ด้วยเซอร์วิสแบบสุดพิเศษ ทั้งอาสาเสิร์ฟอาหารด้วยตัวเอง เท่านั้นยังไม่พอ ขอนั่งทานเซ็ทเมนูโปรดด้วยกันพร้อมถ่ายภาพเซลฟี่กันแบบแนบชิดสุด ๆ งานนี้บอกได้คำเดียว่า อิ่ม ฟิน ฟรี! แบบนี้ มีเพียงยาโยอิเท่านั้นที่จัดให้ได้

Yayoi (8)

แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์ กล่าวว่า “กิจกรรมวันนี้เซอร์ไพรส์จริง ๆ ครับ ลุ้นฟินกินฟรียกร้านแบบนี้ ต้องขอบคุณยาโยอิที่จัดกิจกรรมดี ๆ ขึ้นมา หากใครอยากมาทานฟรีแบบนี้ต้องลุ้นว่ายาโยอิ เรนเจอร์จะไปแจกความฟินให้ทุกคนได้กินกับแบบฟรีๆ ที่สาขาไหน หรือใครที่ไม่อยากรอเพียงแค่ทานอาหารที่ร้านยาโยอิครบ 500 บาท ก็รับคูปองลุ้นฟินกินฟรีทั้งปีหรือร่วมลุ้นทองคำแท้อีกด้วย ผมว่าผมต้องมาทานบ่อย ๆ แล้วครับ”

Yayoi (5)

ร่วมสนุกกับแคมเปญ “ยาโยอิ 10 ปี ลุ้นฟิน กินฟรี” ลุ้นฟินกินฟรีที่ร้านอาหารญี่ปุ่นยาโยอิทั้ง 140 สาขา และร่วมลุ้นรางวัลใหญ่กินฟรีตลอดปี 30 รางวัล และทองคำอีก 35 รางวัล เพียงทานอาหารที่ร้านยาโยอิครบทุก 500 บาทต่อ 1 ใบเสร็จ เขียนชื่อ ที่อยู่เบอร์โทรศัพท์ หย่อนลงกล่องรับชิ้นส่วนที่ร้านยาโยอิทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2559 จับแจกรางวัลตั้งแต่เดือนมีนาคม-พฤษภาคม ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่   www.facebook.com/YayoiRestaurantThailand

ที่มา:  อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์
บันทึกภาพ:  อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แบงค์-ธิติ, โอห์ม-ฟลุ้ค และทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อีสปอร์ต แท็กทีมสนุกไร้ขีดจำกัด ในงาน “OPPO A92 สเปคแรงสุด สนุกไม่ยั้ง Online Launch Event” >>

‘แบงค์ ธิติ’ เตรียมเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ ครั้งแรกในรอบ 3 เดือน >>

ส่องบรรยากาศงานใหญ่แห่งปี กับไฮไลท์กิจกรรม“Supersports expo 2020” >>

อีกครั้งได้มั้ยให้ฉันทำตัวใหม่’ อีกครั้งได้มั้ยให้ฉันได้แก้ไข อีกครั้งได้มั้ยไม่ว่าจะเป็นยังไง’ จะไม่ทำเธอเสียใจ… “อีกครั้ง” ได้มั้ยฉันขอแค่โอกาส คำอ้อนวอนจากใจของชายที่ชื่อ ป๊อก มายเซ็ท และ นต เก็ตซึโนว่า >>

“ย้ง-ทรงยศ” นำทีมผู้บริหาร และตัวแทนนักแสดง เปิดโปรเจกต์ “NADAO ACADEMY” ร่วมค้นหา เด็กฝึก (Trainee) เพื่อพัฒนาเป็นศิลปิน และนักแสดง ในสังกัด >>