‘ดีเจฟางข้าว’ ชวนฟังไป!! ลุ้นไป!! เปิดกล่องรับรางวัล กับกิจกรรมเล่อค่า “E-D-S Number 8”

รับเงินง่ายๆ ทายกล่องนำโชค…  เมื่อคลื่นเพลงไทยตั้งใจทำ 88.5 EDS (Everyday Station) “เพราะทุกวันคือวันพิเศษ”  แจกกระหน่ำกับกิจกรรม  EDS Number 8″ ฟังเพลงเพราะและลุ้นรางวัลกับเลข 8 พารวยด้วยกล่องนำโชค งานนี้ ‘ดีเจฟางข้าว – ณัชชา จิตตานนท์’ สาวเซ็กซี่อารมณ์ดีมีกติกามาบอก…

DJ fangkao

ไม่ฟังไม่ได้แล้วค่ะ สำหรับคลื่น 88.5 EDS ที่นอกจากจะเปิดเพลงเพราะที่ถูกใจทุกคนแล้ว ยังมีกิจกรรมนำโชคให้ได้ร่วมสนุกกันอีกกับ EDS Number 8″  เปิดกล่องลุ้นเงินรางวัลได้ทุกชั่วโมง กติกาจิ๊บๆ เพียงคุณเลือกกล่องนำโชค 1 จากทั้งหมด 3 กล่อง ทั้งกล่อง E,กล่อง D, และกล่อง S แต่ละกล่องจะมีรางวัล 8,885 บาท, 855 บาท และ 8 บาท ซ่อนอยู่ เปิดกล่องมาได้รางวัลอะไร รับไปเลยทันที  ลงทะเบียนลุ้นโชค พิมพ์ 8 เว้นวรรคตามด้วย ชื่อ-นามสกุล และเบอร์โทรศัพท์ ส่งมาที่ inbox facebook.com/88.5eds หรือโทรมาหลังไมค์ได้ที่เบอร์ 02-150-0888 แล้วรอรับสายจากดีเจ.ได้เลย บอกเลยว่าแจกจริง!! แจกต่อเนื่อง!! ลงทะเบียนได้แล้วตั้งแต่วันนี้เฟสบุคก็ได้หลังไมค์ก็ดี ส่งมากยิ่งมีสิทธิ์มากนะจ๊ะ อยากแจกๆ

Number 8

ติดตามฟังเพลงที่ถูกใจ และยิ้มไปด้วยกันที่คลื่น 88.5 EDS ฟังออนไลน์ที่ www.everydaystation.com หรือ Application 88.5 Everyday Station ทั้งในระบบ Android และ IOS  เตรียมตัวไว้ให้ดี…คุณอาจจะเป็นสายต่อไป

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Radio Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เล่าสู่กันฟังไปพร้อมกัน กับผู้ชายที่ใครๆก็รัก “เบิร์ด – ธงไชย แมคอินไตย์” ใน EDS คิดถึงเสมอ Special >>

กินฟรี..เที่ยวฟรี..กรี๊ดฟรี..กับกิจกรรม “E-D-S Eat & Greet : Pattaya กิน…เที่ยว…กรี๊ดดดดดด”

88.5 E-D-S เปิดบ้านรับเพื่อนสนิท คนพิเศษ โอปอ ประพุทธ์, แม๊กซ์ เจนมานะ, เจน เมขลา กับกิจกรรม “E-D-S Day: Friends Night House Party” >>

เฮ้เพื่อน!!!! 88.5 E-D-S เปิดบ้านชวนก๊วนเพื่อนซี้คนพิเศษ ไปปาร์ตี้ด้วยกัน กับกิจกรรม “E-D-S Day: Friends Night House Party” >>

ดีต่อใจชาวอีดีเอสทุกยุคที่นัดกันมาออกสเต็ปบัมฟ์!! ย้อนวันไปมันสนั่นฟลอร์ใน”Bump The Return” >>