สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน ทุ่มงบจัด “สแปลซซิ่ง คอนเสิร์ต” เชิญศิลปินวง “มายด์” สร้างบรรยากาศอันอบอุ่นกับดนตรีในสระน้ำแห่งเดียวเท่านั้น ที่สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน “วอเตอร์ จังเกิ้ล” แห่งแรกในเอเชีย

ชุ่มช่ำไปกับบทเพลงไพเราะจากศิลปินเพลงป็อปชั้นนำของประเทศไทย กับความสนุกสุดหรรษาในคอนเสิร์ตกลางสระน้ำแห่งเดียวในประเทศไทย ที่สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน จัดขึ้นเป็นประจำทุกเดือนและแต่ละครั้งได้เสียงตอบรับอย่างล้นหลาม นอกเหนือจากที่ลูกค้าที่จะได้สนุกกับการเล่นน้ำ พร้อมเครื่องเล่นสุดมัน มาตรฐานโลกถึง 19 ชนิด และยังมั่นใจกับความปลอดภัยระดับสากล อีกทั้งความร่มรื่นกับต้นไม้แบบป่าเมืองร้อนกว่า 200,000 ต้น จนได้รับชื่อว่าเป็น “วอเตอร์ จังเกิ้ล” แห่งแรกในเอเชีย

Splashing  concert  (7)

และ สแปลซซิ่ง คอนเสิร์ต (Splashing Concert) ก็เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ทุกคนรอคอยซึ่ง ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกเดือน และในเดือนมีนาคมนี้ ถึงคิวศิลปินแถวหน้าของเมืองไทยวง “มายด์” มาขับร้องบทเพลงไพเราะ กระแทกใจทุกวัย ทำให้ผู้มาร่วมงานประทับใจ ชุ่มฉ่ำกับสายน้ำและอากาศอันบริสุทธ์จากต้นไม้โดยรอบ เมื่อวันก่อน

Splashing  concert  (4)

และในครั้งๆต่อไปทาง สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน ยังคงจัดกิจกรรมอย่างต่อเนื่องทุกเดือนไม่ซ้ำรูปแบบ เพื่อให้ทุกคนไม่ว่าจะมาแบบคู่รัก,แก็งค์เพื่อน หรือแบบครอบครัว ได้มาสนุกสนานกันอย่างเต็มเหนี่ยว สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ https://www.vananavahuahin.com และ www.facebook.com/VanaNavaHuaHin

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

มายด์ ชวน Cap’ & Cal’ แชะให้ยับ ไม่นับแคลฯ เทศกาลดนตรี Season of Love Song Music Festival#8 >>

ดา เอ็นโดรฟิน แท็คทีม วงมายด์ จัดเต็มคอนเสิร์ตกลางสวนน้ำ ในงาน “ฟูลมูน สุขลอยฟ้า” >>

ดา เอ็นโดรฟิน แท็คทีม วงมายด์ จัดเต็มคอนเสิร์ตกลางสวนน้ำ ร่วมฉลองเทศกาลลอยกระทง >>

เดอะมอลล์ ขนทัพศิลปินสุดฮอตมามอบความสุขในค่ำคืนพระจันทร์เต็มดวง >>

“มายด์” มอบเพลง “ไอ ก็อต ยู” เป็นของขวัญให้แฟนเพลง แทนคำขอบคุณ >>