เตรียมพบกับ Mini Zoo The Field – Animals Dream แลนมาร์คใหม่แห่งเพชรบุรี เร็ว..เร็ว นี้

เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ ที่เอาใจครอบครัว กับ “เดอะ ฟิลด์ แอนนิมอลส์ ดรีม” (The Field Animals Dream ) ที่บริหารงาน โดย คุณเม้าท์- พิริยาภรณ์ โรจนวิทิตพงศ์ (เจ้าของแม่กิมลั้ง) เตรียมเปิดสวนสัตว์ใหม่ เพื่อรองรับนักท่องเที่ยว ที่จะมาเยือนเมืองเพชรบุรี กับ “เดอะ ฟิลด์ แอนนิมอลส์ ดรีม” ที่ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ล่าสุดในจ.เพชรบุรี เรียกได้ว่า เป็นโลกของความฝันที่รวบรวมเอาสัตว์น้อยแสนน่ารัก สวยงาม ตลอดจนสัตว์ที่หายาก มารวมไว้ในที่เดียวกันนี้เอง ความสนุกที่ผสมผสานกับความรู้ที่น้อง ๆ หนูจะได้สัมผัสและเรียนรู้ด้วยตัวเอง ภายในส่วนแสดงสวนสัตว์มีสัตว์กว่า 400 ชีวิต อาทิ นกฟลามิงโก สายพันธ์ Greater Flamingo และสายพัน คิวบา ลิมิเต๊ท ,จิงโจ้,เตายักษ์ ซูกาตา ,เมียร์แคท ฯลฯ คอนเซ็ปหลักในการสร้าง คือ เน้นความโล่ง โปร่งสบาย อิงกับธรรมชาติ พื้นที่กว้างขวางกว่า 40 ไร่ ยังรายล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่และคูน้ำรอบ ๆ

minizoo (17)

minizoo (19)

บรรยากาศในงานแถลงข่าวเต็มไปด้วยแขกผู้มีเกียรติมาให้การแสดงความยินดี ในงานแถลงข่าวเปิดตัว กับ “เดอะ ฟิลด์ แอนนิมอลส์ ดรีม” (The Field Animals Dream ) อาทิ

ท่านดิสธร วัชโรทัย รองเลขาธิการพระราชวัง,คุณสนิท ขาวสะอาด ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรี, คุณทรงกลด ภู่ทองนักวิชาการป่าไม้ชำนาญการพิเศษหัวหน้าสถานีเพราะเลี้ยงสัตว์ป่านกน้ำบางพระ จังหวัดชลบุรี และ คุณวินิต เลิศรัตนชัย

minizoo (14)

โดยภายใน “เดอะ ฟิลด์ แอนนิมอลส์ ดรีม” จัดสัดส่วนให้ดูโล่งสบายตา และมีการจัดสภาพแวดล้อมให้เป็นธรรมชาติ มีอาคารสีขาวสะอาดตา และแบ่งพื้นที่ออกเป็น 2 ส่วน ได้แก่ โซนสวนสัตว์ ที่คัดเลือกสัตว์หลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นสัตว์หายาก สัตว์สวยงาม อาทิ นกฟลามิงโก้, เมียร์แคท ซึ่งแบ่งพื้นอยู่อาศัยให้สัตว์นานาพันธ์ได้อยู่อย่างสบาย คล้ายอยู่ในป่า ซึ่งสร้างให้อิงกับธรรมชาติที่สุด เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสและรับโอโซนไปในตัวด้วย ซึ่งน้อง ๆ หนู ๆ สามารถป้อนอาหารสัตว์น้อยน่ารักได้อย่างใกล้ชิดและโซน “ร้านค้า” ซึ่งเน้นการบริการช้อปปิ้งสินค้าและของที่ระลึก ตลอดจนรวมไปถึงร้านอาหารอร่อย ๆ เมนูพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยวที่แวะมาชิม มาช้อป และแวะมาแชะรูปสวย ๆ โดยในงานเปิดตัวครั้งนี้ยังได้ครอบครัวดาราคนดังอย่าง แอนนี่ บรู๊ค ควงคู่มากับ น้องทีฆายุ แก้วไทรหาญ ลูกชายสุดเลิฟ เรียกว่าเป็นการใช้เวลาในแบบแฟมิลี่ร่วมกันของแม่ลูกคู่นี้เลย…สำหรับการท่องเที่ยวใน “เดอะ ฟิลด์ แอนนิมอลส์ ดรีม” แห่งนี้มี คุณทรงกลด ภู่ทองนักวิชาการป่าไม้ชำนาญการพิเศษ หัวหน้าสถานีเพราะเลี้ยงสัตว์ป่า นกน้ำบางพระ จังหวัดชลบุรี , คุณสนิท ขาวสะอาด ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรี

Processed with VSCO with a6 preset

minizoo (6)

โดย The Field – Animals Dream แลนมาร์คใหม่แห่งเพชรบุรี ตั้งอยู่ ต.ท่ายาง จังหวัดเพชรบุรีสามารถเข้ามาเยี่ยมชมได้ทุกวัน เวลาตั้งแต่ 06:00 – 18:00 น.สำหรับบัตรผ่านประตู ราคาเดียว 80 บาท เตรียมพบกับพวกสัตว์นานาพันธ์ เร็ว ๆ นี้ สอบถามเพิ่มเติม 081-856-7598

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

#เชอรีน พาเที่ยวเดอะฟิลแอนนิมอลดรีม พาชิมสังขยามะพร้าวน้ำหอม สินค้าขายดีร้านแม่กิมลั้ง เพชรบุรี

เมย์ เฟื่องอารมณ์ ควง น้องมายู ภูรดา เที่ยว ชม ช้อป แชะ ” The Field Animals Dream ” (เดอะ ฟิลด์ แอนนิมอลส์ ดรีม) ทุ่งแห่งความฝันของเด็ก..เด็ก >>

น้องมะลิ-แม่โบว์ ชวนเที่ยวปิดเทอม MiNi Zoo “The Field Animals Dream” แหล่งท่องเที่ยวสำหรับครอบครัว แวะชม แวะแชะ แวะชิม