“อินดี้” ควง “แนท” ท้าชิมเมนูหลอนที่ “FOX LAB” บูท FOX ไทย ในงาน “Bangkok Comic Con 2016”

ควงคู่กันมาร่วมเปิดประสบการณ์ความสนุก สุดหลอนที่ทางค่ายฟ็อกซ์ ไทย ได้ยกขบวนมากระตุกจินตนาการให้คอซี่รี่ส์ได้สัมผัสกันอย่างจุใจไปแล้ว สำหรับพระนางคอซี่รี่ส์ อินดี้-อินทัช เหลียวรักวงศ์ และ แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม โดยมีผู้บริหารมากไอเดีย ม.ร.ว. รุจยารักษ์ อาภากร รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฟ็อกซ์ เน็ทเวิร์คส กรุ๊ป (ประเทศไทย)  รับหน้าที่ไกด์พาทัวร์บูธภายในงาน “Bangkok Comic Con 2016”  ที่ไบเทค บางนา

Fox Comic Con (5)

ประเดิมเปิดบ้านต้อนรับกันด้วยโซนFOX LAB” คาเฟ่รูปแบบใหม่สไตล์เฉพาะของ FOX ไทย ที่รวมเอาคาแรกเตอร์จากซีรี่ส์เรื่องเยี่ยมอย่าง THE WALKING DEAD, Agents of S.H.I.E.L.D, NCIS และ Outcast มาไว้ในเมนูเครื่องดื่มและของหวานสุดพิเศษพร้อมเสิร์ฟให้แฟนๆ ให้ลิ้มลองความอร่อยเฉพาะในงานนี้เท่านั้น พร้อมมุมแต่งหน้าสไตล์ซอมบี้ที่เข้ากั๊นเข้ากัน และถ่ายภาพหลอนเหมือนลอยอยู่ในอากาศ ฉากหนึ่งในซีรีส์ใหม่ Outcast จากทีมผู้สร้าง The Walking Dead ก่อนจะไปถ่ายภาพสวยๆ ในมุมมองใหม่ในสไตล์คุณเองกันที่โซน NGC Trick Eye พร้อมสร้างสรรค์จินตนาการกับ ช่อง National Geographic ที่มาพร้อมกับพี่สมองแมสคอทสุดน่ารักชวนค้นหา งานนี้ทำเอาสองพระนางตื่นเต้นสนุกสนานตลอดเส้นทางการทัวร์ ไม่รอช้ารีบคว้ากล้องมาถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกันยกใหญ่

Fox Comic Con (2)

Fox Comic Con (3)

แต่ที่เห็นจะถูกอกถูกใจพระเอกมาดเซอร์ อินดี้ และนางเอกสาวหน้าหวาน น้องแนท เป็นที่สุดคงหนีไม่พ้นการได้มาร่วมเชคเครื่องดื่มเมนูหลอนที่คิดขึ้นมาเองให้ได้ชิมกัน ซึ่งหนุ่มอินดี้ ตั้งชื่อเมนูนี้ได้สุดแซ่บว่า “สมอง ซอมบี้” ส่วนของน้องแนท มีชื่อเรียกว่า เมนู”เปิบพิสดาร”  แค่ฟังชื่ออาจจะร้องยี้แต่ถ้าได้ลองรับรองอร่อยถูกใจยิ่งได้รับประทานกับเค้กซอมบี้ของทาง FOX LAB ด้วยแล้วบอกได้คำเดียวว่าฟินสุดๆ

Fox Comic Con (6)

ใครที่พลาดงานนี้ไม่ต้องเสียใจไป เพราะช่อง FOX ไทย ของ FOX NETWORKS GROUP ยังมีกิจกรรมให้แฟนได้ร่วมสร้างประสบการณ์ความสนุกกันอีกแน่นอน สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและกิจกรรมดีๆ ได้ที่ Facebook.com/foxtvasia

Fox Comic Con (7)

Fox Comic Con (1)

ที่มา:  ฟ็อกซ์ เน็ตเวิร์ค กรุ๊ป
บันทึกภาพ:  ฟ็อกซ์ เน็ตเวิร์ค กรุ๊ป
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ฮาแน่!! “ช่อง 8” เปิดภาพฟิตติ้งละครดัง “คุณแจ๋วกะเพราไก่คุณชายไข่ดาว”“อินดี้” เคมีลงล็อคปะกบ “จูน” ฟินกระจาย!!! >>

“อินดี้”-“เฟิร์น”สวมมาดหนุ่มสาวสปอต เดินแฟชั่นในงาน SUPERSPORTS NEW LOOK >>

#แนทณัฐชา เผย ใน #สมิงจ้าวท่า ร้ายไม่มาก แค่เอาใจยากนิดเดียว >>

“เพลเชอร์ ซีกเกอร์” ชาวสุขนิยม ร้องว้าว!! “6 ชุดแฟชั่น” สุดแกลม แรงบันดาลใจมันส์ๆ จากไอศกรีม “แม็กนั่ม” 3 รสชาติ

หนุ่มหล่อสุดเซ็กซี่ อินดี้ – อินทัช เผย…บู๊ไม่หวั่น กังวลภาษาพูดฝรั่งเศส ในซีรี่ส์ The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน ลูบคมกามเทพ >>