เจสสิก้าคัมแบคจัดแฟนมีตติ้งในไทย โชว์ผลงานเพลงอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกในเอเชีย

เพิ่มดีกรีความร้อนขึ้นอีกครั้ง เมื่อ เจสสิก้า จอง พร้อมเปิดตัวอัลบั้มเดี่ยวเป็นอัลบั้มแรกปลายเดือนพฤษภาคมนี้ ตามด้วยงานแฟนมีตติ้งที่เมืองไทยเป็นครั้งแรกในเอเชียหลังการเปิดตัวอัลบั้มเดี่ยวของเธอ

Untitled-1

งานแฟนมีตติ้งครั้งนี้นับเป็นครั้งที่สองของเจสสิก้าที่จัดขึ้นในเมืองไทย จัดงานภายใต้ชื่อ ชื่อ “ไทยแลนด์ แฟนมิตติ้ง 2016 เจสสิก้า เฟริส พรีเมียม ไลฟ์ โชว์เคส อินแบงคอก” ใน ธีม ปริ้นเซส อันเดอร์ อะโก สกาย ในวันเสาร์ ที่ 11 มิถุนายน 2559  เวลา 16.30-18.00 น. ที่ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว (ประตูเปิดเวลา 14.00 น.) และเปิดจำหน่ายบัตรในวันอังคารที่ 10 พฤษภาคม 2559 นี้ เป็นต้นไป ที่ ระบบออนไลน์ www.showbooking.com บัตรราคา 6,000/4,500/3,500/2,500 บาท

image

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของงาน “ไทยแลนด์ แฟนมิตติ้ง 2016 เจสสิก้า เฟริส พรีเมียม ไลฟ์ โชว์เคส อินแบงคอก” ใน ธีมที่มีชื่อว่า ปริ้นเซส อันเดอร์ อะโก สกาย และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : JessicaThailandFanMeeting2016
Twitter : @JessicaFanMeet
Instagram : JessicaTHFanMeet2016

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ฟินมากแม่!! “เจสสิก้า จอง” แจกแฟนเซอร์วิสจัดเต็มให้เหล่า Golden Stars ชาวไทย ใน “XOXO #Jessica Fan Meeting in Thailand” #XOXOJessicaFMinThailand >>

ผังพร้อม! สิทธิพิเศษพร้อม! Golden Stars ชาวไทยพร้อม! ลงสนามกดบัตร งาน “XOXO Jessica Fan Meeting in Thailand” ดีเดย์ 28 ก.ย.นี้!! #XOXOJessicaFMinThailand >>

JESSICA : BE YOU BE JESSICA เปิดตัว “เบลล่า-เก้า”แบรนด์แอมบาสเดอร์

18 ก.ย. นี้ พบ “เบลล่า ราณี” และ “เก้า สุภัสสรา” ในงาน JESSICA : BE YOU BE JESSICA >>

#JessicaonCloudNineinBKK เต็มอรรถรส “เจสสิก้า จอง” โชว์พลังเสียง แฟนเพลงสุดคุ้มใน ‘2018 Jessica ‘On Cloud Nine’ Mini Concert in Bangkok’