แอม-เสาวลักษณ์ ปล่อยสุดพลัง เค้นทุกอารมณ์ ในคอนเสิร์ต I am What I Amp

จบลงอย่างสมบูรณ์แบบ กับคอนเสิร์ต I am What I Amp Concert” ที่รวมทุกเพลง ทุกคน และทุกอารมณ์ตลอด 30 ปี บนเส้นทางเดินที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบของดอกไม้เหล็ก “แอม-เสาวลักษณ์ ลีละบุตร” ที่หวนกลับมา มีคอนเสิร์ตเดี่ยวของตัวเองอีกครั้ง งานนี้แอมเอาใจแฟนเพลงด้วยการขนบทเพลงกว่า 40 มาโชว์บนเวที พร้อมจัดเต็ม แสง สี เสียง อลังการสมการรอคอย

แค่ซีนเปิดตัวก็ไม่ทำให้สาวกดอกไม้เหล็กผิดหวัง กับความยิ่งใหญ่ด้วยการเนรมิตทั้ง รอยัล พารากอน ฮอลล์ ให้ชวนฝันด้วยผ้าสีขาวบริสุทธิ์เล่นกับแสงไฟสีฟ้าชวนอบอุ่น ที่ แอม-เสาวลักษณ์ ออกมาพร้อมกับเพลง ความทรงจำ, สวัสดีความรัก เรียกเสียงกรี๊ดจากคนดูดังสนั่น ต่อด้วยเพลง กดดัน เพลงแรกในฐานะศิลปินเดี่ยวที่ทุกคนจดจำได้ดี และสร้างความประทับใจอย่างต่อเนื่องด้วยบทเพลงดังที่บรรจงคัดสรรมาเพื่อแฟนๆโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น เพลงดัง   แห่งยุค สาว สาว สาว เพลงที่แต่งให้ศิลปินคนอื่นร้องด้วยตัวเอง อาทิ “คำมักง่าย-บิลลี่ โอแกน” “สักวัน-ตู่ นันทิดา” “ขอจันทร์-ตุ๊ก วิยะดา” และเพลงที่ แต่งเอง ร้องเอง แถมยังเป็นเพลงที่รักมากที่สุด อย่าง คนเช่นนี้, ฉันยังอยู่ได้คนดี และ หากไม่มีพรุ่งนี้

จากนั้นมาถึงซีนเปิดตัวแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพร้ส์ อย่างเพื่อนรัก “ใหม่ เจริญปุระ” และ “มาช่า วัฒนพานิช” ที่มาพร้อมสาวๆ “นิโคล เทริโอ”นัท มีเรีย” “อุ๊ หฤทัย” “ตอง ภัครมัย” และการกลับมารวมตัวอีกครั้งจากโปรเจกต์ เซเว่น ในเพลง ความรักทั้งเจ็ด ที่เคยโด่งดังมากในอดีต สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับคนดูทั้งฮอลล์ และยิ่งฮือฮา      มากขึ้นไปอีก เมื่อทั้ง 7 สาวร่วมพูดคุย อัพเดตสถานการณ์ความรักของแต่ละคน ชอตนี้มีการพูดกระเซ้า เย้าแหย่ และให้กำลังใจกันตลอด ก่อนจัดโชว์น่ารักๆ อาทิ “รักคือฝันไป-นิโคล, นัท, ตอง และ “อยากสวย-นิโคล, นัท, ตอง, อุ๊, มาช่า” ให้คนดูได้โยกตามกัน ต่อด้วยอีกหนึ่งเซอร์ไพร้ส์จาก 2 หนุ่มที่สนิทที่สุดในชีวิต  “ดา ศักดา พัทธสีมา” และ “กบ ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี” ที่ขนเพลงเพราะอย่าง ผิดไหมที่รักเธอ, ปาฏิหาริย์ และ เพื่อเธอตลอดไป มาทำซึ้งเรียกเสียงร้องจากคนดูให้ร้องตามกันกระหึ่มฮอลล์ ก่อนปิดท้ายโชว์อย่างยิ่งใหญ่ด้วยการวาดลีลา ออกสเต็ปสไตล์บรอดเวย์ พร้อมจัดเมดเล่ย์เพลงฮิตชุดใหญ่ฉลอง 30 ปี ของดอกไม้เหล็ก “แอม-เสาวลักษณ์ ลีละบุตร” ให้เต็มอิ่ม    ปลื้มปริ่มน้ำตาเอ่อไปตามๆกัน นอกจากจะได้ประทับใจไปกับคอนเสิร์ตแล้ว รายได้ส่วนหนึ่งจากคอนเสิร์ตนี้ยังมอบให้ โครงการหน่วยแพทย์คืนเสียงสู่โสต สภากาชาดไทย อีกด้วย

ที่มา:  Atime Showbiz
บันทึกภาพ:  Atime Showbiz
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ECLEAD สกินแคร์พรีเมี่ยมจากน้ำแร่ธรรมชาติเตรียมเปิดตัวในไทย ดึง “นิโคล เทริโอ” ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์คนแรกของแบรนด์ >>

จากปาก “ใหม่ เจริญปุระ” เบื้องหลังฉากเสิร์ฟลูกตบ “กระทิง” ใน “สาปซ่อนรัก” >>

   แม่ ก็คือ แม่  “ใหม่ เจริญปุระ” ทวงบัลลังก์  “เพราะใคร” แรงไม่หยุด 3 วันทะลุ 1 ล้านวิว  

“ใหม่ เจริญปุระ” ทุ่มสุดตัวหวนคืนบัลลังก์ “Diva” ในรอบ 3 ปี เค้นอารมณ์ถ่ายทอด “เพราะใคร” เพลงประกอบละคร “สาปซ่อนรัก” >>

เปิดหมดใจ “หนึ่ง ณรงค์วิทย์” เจ้าพ่อเพลงประกอบละคร ผู้อยู่เบื้องหลังการกลับมาทวงบัลลังก์ ของ “ใหม่ เจริญปุระ” ในรอบ 3 ปี >>