ช่อง 7 สี ส่ง 4 นักแสดงดาวรุ่ง พร้อมโชว์ฝีมือ ประชันบทบาท ใน ‘ลิขิตริษยา’ ประเดิมออกอากาศ พุธที่ 8 มิ.ย. นี้

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ส่ง 4 นักแสดงดาวรุ่ง วิน-วาทิต โสภา เติม-เติมเศวตชัย นาคสุข ซาน่า-สิมิลัน สะกุณชะลายา และ อิ๊งค์-ภัทรานิษฐ์ วิริยะบำรุงกิจ ประกบคู่เฉือนบทบาทในละครพีเรียด ดราม่าสุดเข้มข้น ‘ลิขิตริษยา’ ผลงานเรื่องแรกของผู้จัดฯ และผู้จัดการซุปเปอร์สตาร์คนดัง เอ-ศุภชัย พร้อมประชันฝีมือกับนักแสดงรุ่นพี่พระเอกนางเอกตัวพ่อตัวแม่ อย่าง เอส-กันตพงศ์ จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ เกรซ-กาญจน์เกล้า ฝ้าย-นิชานันท์ นก-อุษณีย์ และอีกมากมาย ซึ่งจะประเดิมออกอากาศให้ได้ชมตอนแรกในวันพุธที่ 8 มิถุนายน นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี

(13)

            ด้าน 4 นักแสดงออกตัวเลยว่าตื่นเต้นและดีใจที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงรุ่นพี่นักแสดงระดับแถวหน้า ที่มากทั้งฝีมือและประสบการณ์ พร้อมกล่าวชวนติดตามละครว่า “เรื่องนี้ถือเป็นละครแนวย้อนยุคเรื่องแรกของพวกเราทั้ง 4 คนเลยก็ว่าได้ แถมจัดเต็มความดราม่าร้อนแรง แต่แฝงไปด้วยแง่คิดที่เต็มไปด้วยอรรถรสของความสนุก โดย วิน รับบทเป็น หมออรรถกร ผู้มั่นคงในรักแท้ ที่มีต่อ อรพิลาส รับบทโดย อิ๊ง หญิงสาวเจ้าอารมณ์เอาแต่ใจเพราะถูกเลี้ยงมาโดยคนที่ไม่ใช่แม่แท้ๆ พร้อมน้องใหม่อีก 2 คน เติม กับบทบาท บวรยศ ลูกชายผู้พลัดพรากของหลวงเดช กตัญญู จริงใจ เติบโตมาด้วยการเลี้ยงดูของพระ และ ซาน่า รับบทเป็น  เนตร สาวเข้มแข็ง อดทน เพราะโตมาอย่างลำบาก ลูกเลี้ยงของโฉมฉาย (เกรซ-กาญจน์เกล้า) หลานสาวป้ารีแม่ค้าขายขนม

(14)

เรื่องราวของหญิงสาวผู้มีปมด้อย (จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ) เพราะถูกตราหน้าว่าเป็นแค่ลูกเมียน้อย เธอจึงทุกทำอย่างเพื่อยกฐานะตัวเองให้อยู่เหนือทุกคนและเป็นที่หนึ่งในใจของชายที่เธอหลงรัก (เอส-กันพงศ์) ด้วยการทำลายทุกคนที่ขว้างทาง เมื่อปล่อยให้ความริษยาและความทะเยอทะยานมีอำนาจเหนือความดี ชีวิตจึงต้องพบกับความทุกข์และไม่อาจหลีกพ้นบ่วงกรรม ซึ่งก็จะพัวพันตกมาถึงรุ่นลูกรุ่นหลาน

(15)

ติดตามละคร ‘ลิขิตริษยา’ ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เสนอตอนแรกวันพุธที่ 8 มิ.ย.นี้ เวลา 20.30น. ทางช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบ HD

(16)

(19)

(20)

(21)

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เกรซ” แค้นฝังใจใส่อินเนอร์แรง “สวยซ่อนคม” ถึงใจคนดู! >>

เกรซ กาญจน์เกล้า เดินฟินาเล่แฟชั่นโชว์แว่นตาสุดชิค เปิดฉากงาน SILMO Bangkok 2019 อย่างยิ่งใหญ่ >>

“จั๊กจั่น” กดดันเล่น “นางมาร” เลิฟซีนถี่ยิบ! >>

วันสบายๆ ของ “เกรซ-กาญจน์เกล้า” ช้อป ชิม ชิลล์ เต็มอิ่ม ที่อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ สาขาชัยพฤกษ์ >>

จั๊กจั่น-แพนเค้ก-ไนกี้ ร่วมวิ่งยามเช้า PEA HAPPY RUN โคราช อิ่มกาย อิ่มใจ ได้แบ่งปันความสุข >>