มงคลเมเจอร์จัดให้ ม่วนคักๆ! ครั้งแรกของบล็อคบัสเตอร์ฮอลลีวู้ดเวอร์ชั่นเสียงอีสานทั้งเรื่อง “NOW YOU SEE ME 2 อาชญากลปล้นโลก 2”

หลังจากเป็นที่พูดถึงอย่างเกรียวกราวเมื่อผู้ชมทั้งในโรงภาพยนตร์และในโลกโซเชียลมีโอกาสได้ชมตัวอย่างฉบับเสียงอีสานของภาพยนตร์บล็อคบัสเตอร์ “NOW YOU SEE ME2 อาชญากลปล้นโลก 2”

ล่าสุด เตรียมตัวให้พร้อมกับความสนุกครั้งใหม่ที่ไม่เคยมีใครกล้าทำมาก่อน เมื่อทางบริษัท มงคลเมเจอร์ จำกัด ตัดสินใจจัดฉายภาพยนตร์เรื่อง “NOW YOU SEE ME2 อาชญากลปล้นโลก 2” ในเวอร์ชั่นเสียงอีสานตลอดทั้งเรื่องเป็นครั้งแรกในเมืองไทย นำทีมพากย์โดย “เฒ่าคม” (นิคม สุนทรพิทักษ์) เจ้าของเสียงพากย์ชาลี แชปปลิ้นเวอร์ชั่นอีสาน ผู้คร่ำหวอดในเส้นทางสายนักพากย์มากว่า 40 ปี เพื่อเอาใจคอหนังภาคอีสานและแฟนภาพยนตร์ที่ต้องการอรรถรสความบันเทิงที่แปลกใหม่ กับการชมบรรดานักแสดงชั้นนำจากฮอลลีวูด เดินเรื่องจารกลที่สุดตื่นเต้นครั้งนี้ด้วยการเว้าเป็นเสียงอีสานอย่างจุใจ และถึงแม้บทพากย์ของหนังได้ถูกดัดแปลงเป็นภาษาอีสาน แต่ยังคงไว้ซึ่งเนื้อหาสำคัญของภาพยนตร์อย่างครบถ้วน

10115_NYSM2

โดยภาพยนตร์เรื่อง NOW YOU SEE ME2 อาชญากลปล้นโลก 2 ในเวอร์ชั่นเสียงอีสาน จะเข้าฉาย ที่โรงภาพยนตร์เครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, เอสเอฟ ซีนีม่า, MVP และโรงภาพยนตร์ชั้นนำในโซนภาคอีสาน ตั้งแต่วันที่ 9 มิถุนายนนี้ ควบคู่ไปกับระบบเสียงซาวด์แทร็ก และระบบเสียงไทยปกติ ติดตามรายละเอียดรอบฉายได้ที่โรงภาพยนตร์ใกล้บ้านท่าน

Now You See Me 2 : อาชญากลปล้นโลก 2 – Official Trailer [เสียงอีสาน – เวอร์ชั่นเต็ม] :

ที่มา:  สหมงคลฟิล์ม
บันทึกภาพ:  สหมงคลฟิล์ม
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไทยสมายล์ ชวนลัดฟ้า สู่มาเก๊า ตามรอยหนังดัง NOW YOU SEE ME 2 >>

“NOW YOU SEE ME 2” สนุกมาก! คนดูรอบแรกเมืองไทยคอนเฟิร์มลั่นโซเชียล

ระดมนักมายากลเวิลด์คลาส เนรมิตฉากจารกลเหนือชั้น ใน “NOW YOU SEE ME 2”

เปิดตัวสี่อาชญากล ระดมกลสุดว้าว! “Now You See Me 2” เอาชนะโจรกรรมที่เป็นไปไม่ได้

บุกกองครั้งแรก พบทีมอาชญากล NOW YOU SEE ME 2 >>