ดาต้าโกโคเรีย เขียนเนื้อและร้อง “You Are The One For Me” ประกอบดราม่าดัง “Touching You” ผลงานการแสดงของดาราชื่อดัง อ๊ก แทคยอน 2PM >>

เริ่มเป็นที่รู้จักมักคุ้นและนิยมชมชอบของทางฝั่งเกาหลี ดาต้า ดรัลชรัส  หลังจากการอัดร้องเพลงประกอบดราม่าเรื่อง 88th Street กับ FT Island ที่กำหนดฉายปลายปีนี้ รวมถึงได้รับทาบทามมาเล่นเป็นนักแสดงรับเชิญในเว็บดราม่าเรื่อง Touching You เนื่องจากคาแรคเตอร์ตรงกับตัวละคร และได้ร้องเพลงประกอบดราม่าเรื่องนี้ในเวอร์ชั่นอังกฤษด้วย  ทำให้เธอกลายเป็นศิลปินสาวชาวไทยคนแรกๆ ที่ได้รับการยอมรับในฐานะศิลปินนักแต่งเพลงและนักแสดงคุณภาพในแวดวงบันเทิงเกาหลีอย่างเต็มตัว

Data_Touching You (1)

และซิงเกิ้ลล่าสุด  “You Are The One For Me”  เป็นผลงานเพลงล่าสุดที่ดาต้าได้มีโอกาสร้องให้กับเว็บดราม่าของค่าย JYP และถือเป็นผลงานเพลงที่ 3 ที่อัดเสร็จตั้งแต่ดาต้าก้าวเข้ามาทำงานร่วมกับค่ายเพลงน้องใหม่ชื่อดังอย่าง Studio54 เนื่องจากทาง JYP ได้เห็นผลงานเก่าของดาต้า คือเพลง “Lost Soul” และเพลง “We Are Here For You” ที่ดาต้าร้องเป็นเพลงประกอบละครให้กับเว็บดราม่าอีกเรื่อง (ที่กำหนดฉายปลายปีนี้) จึงถือเป็นที่มาที่ไปในการสร้างผลงานเพลงชิ้นนี้  ทางค่าย JYP ได้ทาบทามให้ดาต้าร้องเพลง OST “You Are the One For Me”  เพลงนี้ในเวอร์ชั่นอังกฤษ  และที่สำคัญคือเธอยังได้รับความไว้วางใจในการแต่งเนื้อร้องเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษด้วยตัวเองอีกด้วย ซึ่งเนื้อหาของเพลงเขียนจากเรื่องราวตามเนื้อหาของละคร เธอจึงถือว่าเป็นเกียรติสูงสุดที่จะสร้างผลงานให้ออกมาดีที่สุด

Data_Touching You (3)

“You Are the One For Me”  ถือเป็นผลงานเพลงล่าสุดของศิลปินสาวมากความสามารถ ดาต้า ดรัลชรัส ซึ่งมีการแต่งทำนองและเรียบเรียงเสียงประสานโดยโปรดิวเซอร์ของทาง JYP โดยมีดาต้าเป็นผู้แต่งเนื้อเพลงเวอร์ชั่นอังกฤษด้วยตัวเอง  ซึ่งจะปล่อยผลงานเพลงนี้ในเร็วๆ นี้  แฟนเพลงสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของเธอได้ที่ Facebook.com/studio54recordsFacebook.com/datadaran, Instagram: datadaran

Data_Touching You (4)

และรับชมได้ทางแอพพลิเคลั่น HOLLYWOOD HDTV พร้อมกันกับทางเกาหลีภายซึ่งจะออนแอร์ในช่วงต้นเดือน ก.ค.นี้

Data_Touching You (6)

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

#ดาต้า ปล่อยเพลงเกาหลี ปลื้มใช้โปรดิวเซอร์คนเดียวกันกับ “ซิ่วหมิน EXO”

‘ดาต้า’ สุดอินบทนางฟ้าแสนซน ปลื้มรีเทิร์นคู่ ‘กอล์ฟ’ ใน ‘คิวปิด ตัวกวนป่วนรัก’

ดาต้า “เจ็บ” เอ็นข้อเท้าฉีก แต่ยืนยันแฟนเพลงไม่พลาด!! วาระพิเศษ ดินเนอร์สุดหรูวาไลนไทน์กับ ดาต้า ใน “Dinner แค่เธอ กับ Data”

แฟนเพลงได้ปลื้ม มีลุ้นคว้าวาระพิเศษ ดินเนอร์สุดหรูวาไลนไทน์กับ ดาต้า ใน “Dinner แค่เธอ กับ Data”

ดาต้า ดรัลชรัส ปล่อยผลงานเพลงล่าสุด “แค่เธอ” เพลงไทยเพลงแรก จากการนั่งแท่น Executive Producer เต็มตัว