#SeoulPrimeConcertinBangkok กระหึ่มทั้งฮอลล์!! แฟนชาวไทย เกาหลี รวมเป็น 1 เหนียวแน่น!! สานสัมพันธ์แลกเปลี่ยนวัฒนธรรม

เรียกว่าเริ่มต้นเปิดตัวคอนเสิร์ตอย่างยิ่งใหญ่ของสองประเทศ ในการสร้างสานสัมพันธ์ที่ดียิ่งขึ้นสำหรับกรุงเทพหมานคร และกรุงโซล เนื่องในโอกาสครบรอบ 10 ปี กับฟรีคอนเสิร์ต Seoul Prime Concert in Bangkok 2016 ซึ่งได้รับเกียรติประธานกล่าวเปิดงาน ท่านผู้ว่ากรุงเทพมหานคร ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร และท่านนายกเทศมนตรีประจำกรุงโซล นายปาร์ค วอน ซูน (Mr. Park Won Soon)  โดยวัตถุประสงค์นอกจากแฟน ๆ จะได้รับความสนุกสนานกันแล้ว  ยังถือโอกาสแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมที่ดียิ่งขึ้นเรื่อยไป

seoul (5)

seoul (10)

ก่อนที่จะเริ่มเปิดตัวศิลปินหนุ่มเสียงดีตัวแทนจากประเทศไทยที่มีดีกรีการันตีเสียงร้องจากเวที เดอะว้อยซ์ อย่าง “นนท์ ธนนท์” ที่วันนี้นอกจากความเท่ในลุคเกาหลีกันแล้วก็ขนเพลงเพราะ ๆ มาฝากทั้งแฟนชาวไทยและชาวเกาหลี กันด้วยเพลง “ไม่สนิท” ที่มีการดีไซน์การร้องแบบพิเศษเพื่อเวทีนี้โดยเฉพาะ ก่อนจะชวนแฟน ๆ อินไปกับเพลง “คนรักหรือคนรู้จัก” และปิดท้ายด้วยเพลงอกหักที่ถ้าฟังในฮอลล์แล้วอมยิ้ม ไปกับลีลาท่าทางของหนุ่ม “นนท์” ในเพลง “เจ็บที่ยังรู้สึก” เรียกว่างานนี้จะเห็นดวงไฟสีขาวจากแฟน ๆ ที่โบกสะบัดทั้งฮอลล์อย่างสวยงาม ทำเอาหนุ่ม “นนท์” ยิ้มแก้มปริกันเลยทีเดียว ก่อนจะส่งต่อกับนักร้องขาแดนซ์ที่ไม่ธรรมดาพกพาความหล่อมามัดใจสาว ๆ  รวมทั้งฟอร์มการเต้น  ที่ชวนทั้งฮอลล์ลุกขึ้นมาสนุกสนานด้วยกัน กับหนุ่ม “แกงส้ม” (เดอะสตาร์) ที่วันนี้ขนเพลงฮิตๆ อย่าง “คุณและคุณเท่านั้น” , “รักเธอ 24 ชั่วโมง” , และที่ชวนแฟน ๆ ในฮอลล์ต้องกระโดดไปพร้อมกันกับเพลงFire” แถมเจ้าตัวยังเผยความรู้สึก “รู้สึกดีใจมาก ๆ  เหมือนเป็นการแลกเปลี่ยนทางดนตรีของสองวัฒนธรรมอีกด้วย”  ก่อนจะส่งต่อให้รุ่นพี่ที่ในมิวสิคฯวีดีโอเพลงของพวกเขาก็เคยไปถ่ายทำที่เกาหลีมาแล้วอย่างวงSeason Five” ที่วันนี้นำเพลง “เหงาเท่าอวกาศ” , “ ฉันมาบอกว่า” , และพิเศษสุดที่ทั้งวงบอกมาตั้งใจเซอร์ไพร์สจริง ๆ กับโชว์นี้ซุ่มซ้อมมากว่าร้อยรอบเพื่อชาวเกาหลี และแฟน ๆ ในฮอลล์ กับเพลง Every Time” ประกอบซีรีย์เกาหลียอดฮิต ก่อนจะปิดท้ายด้วยเพลง “พูดไม่คิด”

seoul (2)

seoul (3)

seoul (1)

หลังจากได้ชมคอนเสิร์ตจากศิลปินไทย และได้สัมผัสกับเพลงไทยที่เหล่าศิลปินขนมาโชว์อย่างหลากหลายในแต่ละแนวกันแล้ว ก็มาส่งต่อความสนุกสนานกับศิลปินสาวสุดฮอตของเกาหลี อย่างวงSistar” (ซิสตาร์) ทำเอาหนุ่ม ๆ ในฮอลล์ตาร้อน ที่ทั้งสี่สาวนอกจากความน่ารักแล้ว ฟอร์มการเต้นที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่นที่มาพร้อมเพลงฮิต I like That”,“ Ma boy” , “Shake it” , “Touch my body” ทำเอาเสียงกรี๊ดในฮฮลล์ไม่มีตกกันเลยทีเดียว และยังไม่พอความสนุกเต็มรูปแบบพร้อมเสียงกรี๊ดที่ทวีคูณอย่างต่อเนื่องกับหนุ่มหล่อน้องใหม่อย่างวง Monsta X” (มอนสตาร์ เอ็กซ์) , เปิดตัวด้วยเพลงAll in” , “Hero” ,Honesty” , “trespass” นอกจากความหล่อ น่ารัก สดใส บวกกับเพลงเพราะชวนสาว ๆ เต้นตามกันแล้ว งานนี้หนุ่ม ๆ คว้าใจสาวไทยไปเป็นที่เรียบร้อย ก่อนจะปิดท้ายด้วยความมันส์ เซ็กซี่ ตื่นตาตื่นใจ ไปกับโชว์ความสามาถสุดพิเศษที่ไม่เหมือนใครของสาวแซ่บคนนี้ DJ SODA” (ดีเจ โซดา) ที่มาพร้อมลีลาโยกย้ายสุดจี้ด ในการสแครชแผ่นที่ดึงดูดแฟนทั้งฮอลล์มอบความสุขแบบครบรสพร้อมชวนหลงใหลไปกับเพลงของเธอที่ขนมามอบให้แฟนได้สนุกแดนซ์โยกไปด้วยกัน

seoul (14)

seoul (11)

seoul (12)

seoul (7)

  คอนเสิร์ตฯครบรอบ 10 ปีสานสัมพันธ์ กรุงเทพมหานคร กรุงโซล นี้นอกจากแฟนๆ ชาวไทย และชาวเกาหลีเอง  มาร่วมสร้างความสุขสนุกสนานไปพร้อมกันแล้ว  ยังถือเป็นส่วนหนึ่งในการเก็บภาพประทับใจความสนุกสนานของสองวัฒนธรรม  โดยผ่านศิลปินตัวแทนของทั้งสองประเทศเพื่อให้เกิดความรัก  ความอบอุ่น และความเป็นหนึ่งในเมืองพี่เมืองน้อง พร้อมที่จะสืบสานความสัมพันธ์นี้ตลอดไป

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“อิ้งค์ วรันธร – season five – เนม Getsunova” แทคทีม จับไมค์ ส่งพลังบวกให้คนไทยได้ผ่อนคลายในช่วงโควิด-19  ผ่านบทเพลง รางวัลแด่คนช่างฝัน !! >>

กรีนเวฟ สุดซึ้งทุกน้ำใจ พร้อมส่งมอบ ชุด PPE และหน้ากากอนามัย ให้ 100 โรงพยาบาลทั่วประเทศ >>

“ นนท์-ธนนท์ ” ขอนำทัพ  Influencer ดังขอลุยช่วยร้านค้าโปรโมทฝ่าโควิท-19 >>

“ดีเจ.ดาว ณัฐภัสสร” เสียอาการ “แกงส้ม ธนทัต” โผล่เป็นแขกรับเชิญ >>

นับถอยหลังสู่อัลบั้ม ALL ABOUT LUV จาก MONSTA X วาเลนไทน์ได้ฟังแน่นอน >>