วง “ZE:A” ยืนยันวันคัมแบค วันที่ 4 กรกฎาคม นี้

เมื่อเดือนที่แล้ว จุนยอง (Junyoung) วง ZE:A โชคร้ายเกิดอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าขวา ซึ่งเป็นเหตุให้ทั้งวงต้องเลื่อนการคัมแบคออกไป ตารางงานเดิมได้ถูกกำหนดเอาไว้ในวันที่ 21 มิถุนายน แต่มีอันต้องเลื่อนออกไป เนื่องจากขึ้นอยู่กับอาการบาดเจ็บของสมาชิกในวง แต่ในวันที่ 7 มิถุนายน ตัวแทนของ Star Empire ได้ออกมาอัพเดทรายละเอียดผ่านเวปไซด์โฮมเพจของบริษัท และมีการยืนยันว่า วง ZE:A จะคัมแบคแน่นอนในวันที่ 4 กรกฎาคม นี้


ตัวแทนกล่าวว่า “เนื่องจากอาการบาดเจ็บของจุนยองเริ่มดีขึ้น และความตั้งใจของสมาชิกทุกคนว่าจะคัมแบคเพื่อมาพบกันแฟนๆ ที่พวกเขารอคอย พวกเขาจึงได้ตัดสินใจว่าจะคัมแบคในวันที่ 4 กรกฎาคม นี้แน่นอน”
ทางบริษัทกล่าวต่อว่า “ทางค่ายรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมากต่อแฟนเพลง เนื่องด้วยอุบัติเหตุอันไม่คาดคิดที่เกิดขึ้นกับจุนยอง และการเปลี่ยนแปลงวันคัมแบค ตัวจุนยองเองก็รู้สึกเสียใจ และโมโหมาก ที่เกิดความล่าช้าในการคัมแบค เกิดจากสถานการณ์ที่เขาไม่สามารถควบคุมได้ ตอนนี้อาการของเขาเริ่มดีขึ้นแล้ว และเขาจะร่วมแสดงในมิวสิควีดีโอพร้อมกับเพื่อนสมาชิกในวันที่ 10 มิถุนายนนี้”

ที่มา:  www.allkpop.com
บันทึกภาพ:  www.allkpop.com
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

วง 9MUSES แนะนำ 2 สมาชิกใหม่ โซจิน (Sojin) และ กึมโจ (Geum Jo) >>

วง ZE:A เปิดตัวมิวสิควีดีโอเพลงไตเติ้ล Breathe

วง ZE:A ปล่อยภาพทีเซอร์เดี่ยว 3 หนุ่ม ควังฮี (Kwanghee) ฮีชอล (Heechul) และ ฮยองชิก (Hyungsik) จากมินิอัลบั้มชุด First Homme

วง ZE:A ปล่อยภาพทีเซอร์คัมแบค ชีวาน (Siwan) มินอู (Minwoo) และ แทฮยอน (Taeheon) จากมินิอัลบั้ม First Homme

วง ZE:A ประกาศวันเปิดตัวผลงานคัมแบค พร้อมปล่อยรายชื่อเพลงจากมินิอัลบั้มชุด First Homme