“มาร์กี้-ราศรี” มาเต็ม!!! ฮา บ้า เพี้ยน “มหาลัยเที่ยงคืน” พาเพื่อนเข้าคลาสเรียนพร้อมผี

หลังลงทะเบียนเรียน เอ้ย!!! พบกับตัวอย่างภาพยนตร์นักศึกษาฮาเฮี้ยน “มหาลัยเที่ยงคืน” ฉบับล่าสุด โดยบริษัท M๓๙  (เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์) ทางยูทูป M39studios ที่ “มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า” มารับบทนางเอก ซึ่งเป็นผลงานการแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิต “มาร์กี้” ก็ขอฝากเพิ่มเติมถึงแฟนๆ ของเธอว่า… “มาร์กี้ทำเต็มที่ มาร์กี้ทำดีที่สุด” เพราะไม่ว่า “พี่อ๊อฟมณฑล อารยางกูร” หรือ 3 ผู้กำกับฯ กฤษดา คณิวิชาภรณ์ (คีต), ปิยะบุตร อธิสุข (หมู), คณิน กุลสุมิตราวงศ์ (หนึ่ง) จะสั่งให้เล่นแบบไหน ทำอย่างไร “มาร์กี้” ก็เล่นให้จนสุดทุกหน่วย ทั้งความฮา บ้า เพี้ยน เรียกว่าเล่นกันแบบไม่ห่วงลุคความเป็นซุปตาร์กันเลยทีเดียว ซึ่ง “มาร์กี้” ให้สัมภาษณ์ถึงบทบาทในภาพยนตร์ว่า…

marky (8)

“ในมหาลัยเที่ยงคืน กี้ มารับบทเป็น สตาร์ ค่ะ เป็นผู้หญิงที่ป๊อบปูล่าในมหาลัย คือเดินไปไหนนี่ผู้ชายจะมองหมด ประมาณว่าเป็นแก๊งค์นางฟ้า ผู้หญิงหมั่นไส้ แต่ผู้ชายชอบอะค่ะ ได้เล่นหนังเรื่องแรกก็สนุกดีนะคะ (หัวเราะ) คือมันออกแนวเพี้ยนนิดๆ แล้วก็ต้องมาเป็นเด็กมหาลัย ที่มันเกินความเป็นเราไปเยอะเลย โดยเฉพาะเรื่องการแต่งตัว เรื่องนี้กี้ใส่ชุดรัด ฟรุ้งฟริ้งไปหมด แต่ว่าถ้าตอนเรียนจริงนี่กี้จะไม่ใส่แนวนี้เลยนะ แต่งตัวเรียบร้อย ใส่กระโปรงพรีทยาวอะไรแบบนั้นเลย มีต้องแต่งชุดแฟนซีด้วยนะ ตลกมากเลยค่ะ มีทั้งแต่งเป็น Kill Bill แต่งเป็นพริตตี้ แต่งเป็นจูออน ปาร์ตี้ผีชีวะ แต่งเป็นเรสซิเดนท์ อีวิล คือแบบจัดเต็มมาก 3 ผู้กำกับ- -ของเราน่ารักมากค่ะ แต่ละคนจะคอยมาช่วยดูให้ ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่สวย เพราะทุกคนดูเรื่องความสวยงามให้เป็นอย่างดี (หัวเราะ) ไม่จริงค่ะ คือตัวละครของกี้มันจะแบบต้องบ๊องๆ หน่อย อาจทำบางอย่างที่คนทั่วไปเค้าไม่ทำกัน เช่นต้องไปเรียนคลาสพิเศษ ตอนเที่ยงคืนอะไรแบบนี้ ต้องหาเพื่อนไปเรียนกับผี ต้องจบพร้อมๆ กัน แรกๆ ก็ยากเหมือนกันนะคะ กว่าเราจะปรับตัวได้ เพราะกี้เองก็เล่นละครมานานก็มีติดการแสดงแบบนั้นมาด้วย ก็ต้องมาปรับกันค่ะ พี่ๆ เค้าก็คอยเตือน ว่าอย่าเล่นล้นเกิน เพราะหนังแม้มันจะออกแนวเกินจริง แต่การแสดงมันก็ยังต้องไม่เกินจริงมากไป  ยังไงกี้ก็ขอฝากไว้ด้วยนะคะ กี้ว่าน้องๆ นักศึกษาหลายคนน่าจะชอบ มีแง่คิดดีๆ เกี่ยวกับความเป็นเพื่อน นอกเหนือจากความน่ากลัว และความตลกสนุกสนานด้วย”

marky (3)

ติดตามชมผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของ “มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า” ว่าจะฮา จะเพี้ยน จะเฮี้ยนขนาดไหน โดยมารับชมออร์เดิร์ฟกันก่อนในตัวอย่างภาพยนตร์ทางยูทูป M39studios แล้วไปติดตามชมต่อในจอยักษ์แบบเต็มตา ณ โรงภาพยนตร์พร้อมกัน 28 กรกฎาคมนี้ ทั่วประเทศ

marky (2)

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

M39 ปล่อยเอ็มวีเพลง “วอน” เพลงประกอบภาพยนตร์ ”วอน (เธอ)” >>

“M39” จับมือ “บั้งไฟฟิล์ม” นำโดย “หม่ำ จ๊กมก” พร้อมทัพนักแสดงเบิกฤกษ์บวงสรวงเปิดตัวภาพยนตร์ฮาม่วนหลาย “ส้ม ปลา น้อย” >>

M39 ปล่อย Teaser เพลง “เต้ยสาวจันทร์กั้งโกบ” ให้แฟนๆ ได้ฟินก่อนชมภาพยนตร์ “อีหล่าเอ๋ย” ในวันที่ 26 พ.ย. นี้ >>

“ป๊อก – มาร์กี้” ชวนมาโดนป้ายยาในงาน Central Retail Double Mega Sale มหกรรมช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี จัดเต็มทั้งหน้าร้านและหน้าเว็บ #ลดไม่เลือกหน้า รับส่วนลดสูงสุดถึง 90% >>

สุดปังปุริเย่!! “ป๊อกกี้ ontherunthefamily” ถูกใจคนดูทุกวัย >>