ดีเจคลื่น “อีซี่ เอฟเอ็ม” ประกาศ!! ชวนจิตอาสา ปันความสุข สู่โรงเรียนชนบท ในกิจกรรม “อีซี่ ทำดี ครั้งที่ 9”

“อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5” คลื่นเพลงสากลอันดับ 1 ชวนทุกคนมาร่วมทำกิจกรรมแบ่งปันความสุข สร้างรอยยิ้มให้กับเด็ก ๆ ในชนบทที่ห่างไกล ในกิจกรรมทำดี อีซี่ ทำดี ครั้งที่ 9” ด้วยการช่วยกันบริจาคอุปกรณ์ทางการศึกษา สิ่งของที่จำเป็น ให้กับน้อง ๆ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน 6 โรงเรียน ที่จังหวัดกาญจนบุรี ด้วยการ Like และ Share Post ของกิจกรรม EAZY ThumDee เท่านี้ ก็แลกเป็นสิ่งของ สร้างรอยยิ้มให้กับเด็กๆได้ รวมถึงรับสมัครจิตอาสาไปร่วมทำดีด้วยกัน โดยมีดีเจยกคลื่น ดีเจอ้อน-ลัคนา,ดีเจจอย-ชลธิชา,ดีเจผึ้ง-นภัสนันท์ ,ดีเจเอ-วีระ , ดีเจเจเจ-จามจุรี, ดีเจเจ-พรรษวัฒน์ นำทีมทำดีครั้งนี้   ติดตามรายละเอียดร่วมกิจกรรมได้ที่ “อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5” หรือ www.eazyfm.com ร่วมสนุกได้แต่วันนี้ ถึง 29 กรกฎาคม 2559

Eazy FM (3)

“ดีเจผึ้ง-นภัสนันท์ จงสงวน” ดีเจสาวสวยอารมณ์ดีประจำคลื่น ขอเป็นตัวแทน เชิญชวนเพื่อนๆมาร่วมแบ่งปันน้ำใจครั้งนี้ว่า “มาช่วยกันส่งมอบรอยยิ้มให้กับน้องๆ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน จังหวัดกาญจนบุรีกันเยอะๆนะคะ ด้วยการกด Like และ Share Post ของกิจกรรมเพื่อแลกรอยยิ้มเป็นกระเป๋านักเรียนและอุปกรณ์การศึกษาให้กับน้องๆ รวมถึงรับสมัครเป็นจิตอาสา เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมด้วยการกดไลค์ และโพสต์ Comment ภายใต้กิจกรรม Eazy ThumDee ใน Facebook Eazy FM 105.5 ว่าคุณอยากให้เด็กๆในชนบทห่างไกล และมีรอยยิ้มกับเรื่องอะไรมากที่สุด  เท่านี้ก็มีสิทธิ์ลุ้นร่วมไปทริปกับเหล่าดีเจยกคลื่นเลยค่ะ เดินทางร่วมทำดีด้วยกัน วันที่ 6-7 สิงหาคมนี้ที่ ศูนย์ ตชด. ค่ายพระพุทธยอดฟ้า จังหวัดกาญจนบุรี สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ – 29 กรกฎาคมนี้นะคะ”  ดีเจผึ้งกล่าว

Eazy FM (1)

สามารถติดตามฟังรายละเอียดของกิจกรรมได้ในทุก ๆ วันจันทร์ – ศุกร์ ทางคลื่น EAZY FM 105.5 ตั้งแต่เวลา 10.00-24.00 น. ประกาศผลผู้โชคดีได้ในวันที่ 5 สิงหาคม นี้เท่านั้น หรือหากใครไม่สะดวกเข้าร่วมกิจกรรมสามารถร่วมบริจาคสิ่งของให้กับน้องๆได้โดยติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของกิจกรรมได้ที่ www.eazyfm.com

Eazy FM (2)

ที่มา:  บีอีซี-เทโร เรดิโอ
บันทึกภาพ:  บีอีซี-เทโร เรดิโอ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Radio Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5” พาผู้ฟังไปพักร้อน ล่องเรือหรู ใกล้ชิด “เป้-บุ๊ค” ในทริป “อีซี่ วาเคชั่น” ที่กระบี่ >>

“อีซี่ เอฟเอ็ม” ชวนทำดี ส่งต่อกำลังใจ เพื่อรั้วของชาติ ในกิจกรรม “อีซี่ ทำดี ครั้งที่ 11”

“อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5 ” ชวนลุ้นไปพักร้อน กับ “หนุ่มเป้ อารักษ์” และ “บุ๊ค สิคพัชศ์” ในทริปล่องเรือหรู ที่กระบี่

“ดีเจผึ้ง”ปลื้ม! ได้สัมภาษณ์พิเศษ “เคที่ เพอร์รี่” พร้อมชวนผู้ฟัง ลุ้นบินไปดูคอนเสิร์ต “อีซี่ เวิลด์ คอนเสิร์ต เคที่ เพอร์รี่ วิทเนส ทัวร์” ฟรี!! ถึงเนเธอร์แลนด์

“อิมเมจ เดอะวอยซ์” แฟนตัวจริง “อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5” เที่ยวทริปสุดฟิน กับกิจกรรม “อีซี่ เวิลด์ คอนเสิร์ต แฮร์รี่ สไตล์ส ไลฟ์ ออน ทัวร์” ที่สิงค์โปร์