WEBTVASIA จัดเทศกาลดนตรีดิจิทัลครั้งใหญ่ที่สุดในเอเชีย พร้อม 27 ศิลปินจากเอเชียขึ้นเวที VIRAL FEST ASIA 2016 ที่บาหลี #ViralFestAsia #VFA2016 #EverybodysGoingViral >>

งานเทศกาลดนตรีจากจอดิจิทัลสู่การแสดงสด VIRAL FEST ASIA 2016 ณ รีสอร์ตชื่อดังในเกาะบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย นำโดยเอนเตอร์เทนเนอร์ของ WebTVAsia และมีศิลปินไทยชื่อดังร่วมแจม ทั้ง 60MILES, THE RICHMAN TOY และ BIE THE SKA คอนเสิร์ตจัดวันที่ 16 กรกฎาคม 2016

27 นักแสดงเอเชียที่มากันในงานนี้ นำทีมโดย ซุปเปอร์สตาร์เกาหลี Hyuna, แร็ปเปอร์อันดับหนึ่งของอินเดีย Badshah, กลุ่มนักเต้นสายตลกจากญี่ปุ่นอับดับต้น ๆ ของเอเชีย Egu-Splosion และป็อปสตาร์แมนดารินจากจีน Guan Zhe ส่วนทางมาเลเซีย Namewee (ฮิปฮอป แร็ปเปอร์เชื้อสายจีนมือหนึ่งแห่งเอเชีย), Noh Salleh (นักร้องนำวงอันดับหนึ่งของมาเลเซีย HUJAN) และ Joyce Chu (ศิลปินเอเชียและไอดอล YouTube)

hyuna

‘Everybody’s Going Viral’ หรือ ‘มา Viral ไปด้วยกัน’ เป็นธีมของ VIRAL FEST ASIA 2016 ครั้งนี้ โดยมีที่มาจากคำว่า ‘Viral Video’ ที่แสดงถึงพลังของมหาชนจากชุมชนอินเตอร์เนต ที่สามารถสร้างสรรค์เทรนด์ใหม่ ๆ ด้วยดนตรี ภาพยนต์ และสื่อมัลติมีเดียต่าง ๆ งานนี้เป็นการฉลองความสำเร็จของดนตรี ความสามารถ และวัฒนธรรมเอเชีย ในบรรยากาศบาหลีที่ศูนย์วัฒนธรรม Garuda Wisnu Kencana (GWK) โดยคาดการณ์ว่าจะมีผู้ชมประมาณ 8,000 คน

วันที่ 16 กรกฎาคม ประตูเปิดเวลา 17.00 น. การแสดงเริ่ม 18.00 น. ถึง 23.00 น. ปิดท้ายงานด้วยปาร์ตี้ EDM ตั้งแต่ 23.00 จนถึง 2.00 น. ของวันถัดไป

นอกจากนี้ ผู้เข้างาน VIRAL FEST ASIA 2016 จะได้รับชมพลุ งานศิลปะสามมิติ และสถาปัตยกรรมที่ GWK ในบรรยากาศสนุกสนานน่าตื่นตาตื่นใจอีกด้วย

kenneth g

“เราจัด VIRAL FEST ASIA 2016 เป็นครั้งแรกที่บาหลี เพราะบาหลีเป็นเกาะที่อนุรักษ์วัฒนธรรมและมีอัตลักษณ์ความเป็นเอเชียที่แท้จริง ทั้งยังอบอุ่นพร้อมต้อนรับทุกคนเป็นอย่างดี เกาะบาหลีเป็นจิตวิญญาณแห่งความมหัศจรรย์ของอินโดนีเซีย นักท่องเที่ยวและชาวเมืองเองต้องสนุกกันที่นี่แน่นอน !” Fred Chong ประธานบริหารกลุ่ม WebTVAsia กล่าว

overact

ส่วนวันที่ 15 กรกฎาคม WebTVAsia จะจัดแถลงข่าวหัวข้อ Rise of Asia ให้กับเหล่าผู้บริหารและบุคคลในวงการบันเทิงระดับแนวหน้าในเอเชีย ตามด้วยกาล่าดินเนอร์ พร้อมดนตรีสด และบุคคลสำคัญจากรัฐบาลอินโดนีเซีย ทั้งสองงานจะจัดขึ้นที่ GWK บาหลี

sixtymiles

โดยศิลปินไทยที่เข้าร่วมงานได้แก่

BIE THE SKA – YouTuber สายตลกอันดับ 1 ในประเทศไทย

60MILES – วงป็อปอันดับแรก ๆ ของไทย

JANNINE WEIGEL – นักร้องสาวไทยที่ดังจาก YouTube

THE RICHMAN TOY – วงอินดี้ป็อบไทยชื่อดัง

richman toy

ที่มา:  WebTVAsia
บันทึกภาพ:  WebTVAsia
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Rain (เรน) และ AKB48 (เอเคบี 48) จัดเต็มโชว์สเต็ปแดนซ์ ในคอนเสิร์ต Viral Fest Asia 2017 >>

VIRAL FEST ASIA พร้อมสร้างประวัติศาสตร์ เทศกาลแห่งไวรัลดนตรี ให้ไทยกระหึ่มเอเชีย 2-3 มิ.ย. นี้!!

เทศกาลดนตรีแห่งโลกดิจิทัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย VIRAL FEST ASIA 2017 กลับมาอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้งในปีนี้ที่กรุงเทพฯ ณ Show DC ประเทศไทย ในวันที่ 2-3 มิถุนายนนี้ สร้างสรรค์โดยกลุ่มบริษัทดิจิทัลเอนเตอร์เทนเม้นท์ ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย WebTVAsia >>

ฉลองอย่างยิ่งใหญ่ Hyuna นำทัพ Viral Fest Asia 2016 ! >>

บี้ เดอะ สกา, เฟดเฟ่ ตัวแทน YouTube ประเทศไทย คว้ารางวัลใหญ่ในมาเลเซีย