แนท ณัฐชา ชวนคนไทยเที่ยว ชิมช้อป ของดีเมืองแพร่ ที่เดอะมอลล์ บางกะปิ

นางเอกสาวหน้าหวาน แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม กำลังมีผลงานด้านละครเรื่อง “มือเหนือเมฆ” ของค่ายไนน์บีเวอร์ฟิล์ม และเมื่อว่างจากการถ่ายทำละคร งานอดิเรกของเธอมักจะพักผ่อนด้วยการเดินช้อปปิ้งตามห้างต่างๆ ล่าสุดเธอได้ข่าวว่าจะมีงาน Phrae & The North Road Show to Bangkok 2016 ที่ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ เธอจึงไม่พลาดที่จะไปร่วมงาน รวมทั้งยังออกปากเชิญชวนคนใกล้ตัวและคนไทยไปเที่ยวงานนี้ด้วยกัน

NAT

“แหม…งานดีๆ แบบนี้ แนทไม่ไปไม่ได้หรอกค่ะ หม้อห้อมไม้สัก ถิ่นรักพระลอ ช่อแฮศรีเมือง ลอเลื่องแพะเมืองผี คนแพร่นี้ใจงาม คำขวัญของจังหวัดแพร่ ที่ไพเราะเพราะพริ้งมากเลยค่ะ แนทเลยอยากจะเชิญชวนคนไทยมาเที่ยวงาน Phrae & The North Road Show to Bangkok 2016 และ Consumer Fair ที่เดอะมอลล์ บางกะปิ  กันค่ะ จังหวัดแพร่ประตูเมืองสู่ภาคเหนือตอนบน จังหวัดแพร่ยังเป็นจังหวัดที่ยังมีวิถีชีวิต และอารยะธรรมล้านนา ที่มีประวัติศาสตร์และความงามมายาวนาน พร้อมทั้งยังเป็นที่สุดของเมืองธรรมชาติอีกแห่ง ภายใต้การโอบล้อมของขุนเขา ศิลปะอาหาร ตำนานความรักพระลอและมากมายที่อยากให้คนไทยมารู้จักเมืองแพร่ไปพร้อมกับแนทกันค่ะ งานนี้จัดโดยจังหวัดแพร่ กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ร่วมกับห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ แนทขอเชิญทุกๆ ท่านมารู้จักสถานที่ท่องเที่ยวต้องห้ามพลาดของแพร่ ผลิตภัณฑ์ของดีของเด่นจังหวัดแพร่ ตื่นตากับสินค้าคุณภาพหลากหลาย อาทิ เสื้อหม้อห้อม เฟอร์นิเจอร์ไม้สักทอง หัตถกรรมพื้นบ้าน ไส้อั่ว และของกินของใช้จากภาคเหนือ ลุ้นช่วงลดราคาสินค้านาทีทอง พร้อมชมการแสดงพิเศษจากเหล่าศิลปิน และสนุกสนานตลอดงานกับกิจกรรมร่วมสนุก รับของรางวัลมากมาย ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 17 กรกฎาคมนี้ ที่ MCC Hall ชั้น 4 ห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์บางกะปิ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น.แล้วพบกันนะคะ”

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

#แนทณัฐชา เผย ใน #สมิงจ้าวท่า ร้ายไม่มาก แค่เอาใจยากนิดเดียว >>

“อินดี้” ควง “แนท” ท้าชิมเมนูหลอนที่ “FOX LAB” บูท FOX ไทย ในงาน “Bangkok Comic Con 2016”

ชมพูนุช-กัลปภัทร ร่วมประชาสัมพันธ์ช่อง 7 สี แบบถึงใจ ถึงอารมณ์ งานนิทรรศการวันสื่อสารแห่งชาติ “NET Expo 2014”

“แนท” เกร็งเข้าฉากปะทะ “แพนเค้ก”

อิมพีเรียลฯสำโรง จัดงาน Let’s Celebrate เอาใจชาวสมุทรปราการ ดึงดารา และนักร้องชื่อดังร่วมงาน พร้อมเปิดตัวบัตร IM Card กระตุ้นยอดขายส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปี 2557 ประชาชนนับหมื่นร่วมชมงานคับคั่ง