“ปังปอนด์-อัครวุฒิ” เล่น “ลายหงส์” แจ้งเกิดเต็มตัว!! เป็นหนุ่มฮอตขวัญใจชะนี เก้งกว้าง

กลายเป็นหนุ่มฮอตขวัญใจสาวๆ  ยันเก้งกวางกันไปแล้ว  สำหรับหนุ่มหน้าหวาน ปังปอนด์-อัครวุฒิ  มังคลสุต New Face ช่อง GMM25  หลังจากแจ้งเกิดกับบทเด็กหนุ่มมีปัญหา ใช้ความหล่อหลอกล่อชะนี  เก้งกวาง  ในละคร “ลายหงส์”  จนทำเอาเจ้าตัวดีใจสุดๆ  ที่ละครกระแสดี  มีคนรู้จักมากขึ้น

pangpond (2)

รู้สึกดีใจมากๆ ครับ  ที่มีคนติดตามดูละคร  ลายหงส์  กันเยอะขนาดนี้  แล้วก็มีคนจำเราได้มากขึ้นด้วย  ตอนนี้ไปไหนก็จะมีแต่คนเรียกผมว่า สอง  ครับ  บางคนก็มาแซวขำๆ   ว่าอยากได้อะไรมั๊ยเดี๋ยวพี่รูดบัตรให้  ผมต้องขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสผมได้มารับบทนี้  ถือว่าเป็นบทที่ยากมากๆ  สำหรับผมนะครับ  แล้วต้องทำงานกับพี่ๆ นักแสดงรุ่นใหญ่ทั้งนั้นด้วย  ไม่ว่าจะเป็นพี่บี๋, พี่รถเมล์, พี่เต๋า  ซึ่งทำให้ผมต้องตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่  ต้องทำการบ้านอ่านบทก่อนไปเข้าฉากทุกครั้ง  เพราะไม่อยากจะเป็นตัวถ่วงพี่ๆ เค้า  แล้วมันก็ส่งผลดีกับตัวผมมากๆ แล้วก็ต้องขอบคุณพี่โอ๋-คฑาเทพ ผู้กำกับด้วย  ที่คอยช่วยบรีฟ  ช่วยสอนว่าแต่ละฉากต้องเล่นออกมายังไง  มันทำให้ผมเข้าถึงตัวละคร  และฉากนั้นๆ  มากขึ้นด้วยครับ  ยังไงก็ฝากติดตามละคร “ลายหงส์ กันด้วยนะครับ  ใกล้จะจบแล้ว  มาลุ้นกันว่าครอบครัวของ  “หนึ่งหรัด” กับ “สองขวัญ” สุดท้ายจะลงเอยแบบไหน  รับรองว่ายิ่งใกล้จบยิ่งเข้มข้น  ห้ามพลาดนะครับ ”

pangpond (1)

ติดตามชมบทบาทของ ปังปอนด์-อัครวุฒิ  ได้ในละคร “ลายหงส์”  ทุกคืนวันจันทร์-อังคารเวลา เวลา 20.00น.  ทางช่อง GMM 25 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แรงเกินต้าน! “มารี-ปังปอนด์” พร้อมลงสนามจัดเต็มความมันส์ “โตโยต้า กาซู เรซซิ่ง มอเตอร์สปอร์ต 2021” ประเดิมสนามแรกที่บุรีรัมย์ 8-10 ตุลาคมนี้

โตโยต้า เรซซิ่ง สตาร์ทีม! จัดเต็มความแรง “มารี  เบรินเนอร์” แท็กทีมน้องใหม่ “ปังปอนด์ อัครวุฒิ” พร้อมใส่เต็มสปีดใน “Toyota Gazoo Racing Motorsport 2021” 

“ปังปอนด์ อัครวุฒิ” หนุ่มหล่อขอเป็นทาสแมว >>

รองเท้านารี “เลิฟซีน” เดือด!! คอมโบ้เซต 3 คู่ 3 สไตล์..แซ่บจนร้องซี๊ด!! >>

AMARIN TV จับมือ CHANGE2561 ล็อค Prime Time อัดละครคุณภาพ ส่ง “THE HUSBANDS สามีสีทอง” ลงจอประเดิมเรื่องแรก >>