“บอม พงศกร” ชวน “เอก-น้ำฝน-ซาย KPN” ร่วมกิจกรรม NEXT Charity เปิดโลกจินตนาการให้เด็กผู้พิการทางสายตา

อิ่มบุญกันถ้วนหน้าเมื่อหนุ่มบอม พงศกร โตสุวรรณ พระเอกหน้าหวาน ชวนนักร้องเสียงดีจากบ้าน KPN ไม่ว่าจะเป็น เอกกมล บุญโพธิ์ทอง (เอก), ปวัณรัตน์ อัศวะธนาพงศ์ (น้ำฝน) และ หทัยชนก สวนศรี (ซาย) ไปสร้างความสนุกและรอยยิ้มด้วยเสียงเพลงให้กับน้อง ๆ ผู้พิการทางสายตาในกิจกรรมNEXT Charity ตอน Brighter Voice ให้เสียงส่องทาง งานนี้น้องจากมูลนิธิฯ  ทำเซอร์ไพรส์ด้วยการร้องเพลงที่แต่งเองและเล่นเปียโนโชว์ให้ได้ฟังถึงสองเพลง เรียกเสียงปรบมือจากพี่ ๆ  ไปอย่างล้นหลามกับความสามารถของน้องผู้พิการทางสายตา นอกจากนี้ผู้บริหารจาก   บริษัท เอ็น.อี.เอ็กซ์.ที จำกัด (N.E.X.T)  ผู้นำสื่ออินสโตร์ เรดิโอ นำทีมโดย นายวิญญลักษณ์ โสรัต, นายคมสันต์ เชษฐโชติศักดิ์, นายจิรพงศ์ โรจนวาสี และนายจิณณวัตร สิริวัฒน์ ยังมอบสื่อการเรียนรู้จากผู้มีจิตอาสาที่ร่วมกันบริจาคหนังสือเสียงผ่านการเล่านิทาน และสาระความรู้ต่าง ๆ ให้แก่มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ซึ่งจะช่วยสร้างโอกาสให้กับเด็กผู้พิการทางสายตา ได้เติมเต็มความรู้และเปิดโลกจินตนาการได้แม้ไม่สามารถมองเห็นได้   และยังมอบเงินบริจาคสมทบทุนจำนวน 158,000 บาท เพื่อสนับสนุนการเรียนและกิจกรรมสำหรับเด็กผู้พิการทางสายตา รวมถึงสิ่งของจำเป็นจากผู้สนับสนุนใจดีที่ร่วมกันมามอบให้กันถึงที่ โดยมีนายรักศักดิ์ ชัยรัญจวนสกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ เป็นผู้รับมอบ ใครอยากดูประมวลภาพเต็มของหนุ่มบอมและเหล่า KPN เข้าไปที่ www.nextcompany.co.th

NEXT Charity (12)

NEXT Charity (11)

NEXT Charity (9)

NEXT Charity (10)

ที่มา:  ทริปเปิล เอท ไอเดียส์
บันทึกภาพ:  ทริปเปิล เอท ไอเดียส์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นักแสดงช่อง 7HD ร่วมใจแต่งชุดไทยพร้อมเชิญชวนร่วมงาน “อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์” ระหว่าง 9 ธ.ค.2561 – 19 ม.ค. 2562 ณ พระลานพระราชวังดุสิต และสนามเสือป่า >>

7HD จัดใหญ่ยกชุดละครล็อตใหม่โชว์ใจกลางเมือง! นำทัพนักแสดง-ผู้จัดฯ เดินพาเหรดเปิดตัว 3 เรื่องครบรส >>

14 นักแสดงวัยใส แจกความสุขต้อนรับปีใหม่ ผ่านเพลงพิเศษ “เวลาที่สำคัญ”

โน้ต ศรัณย์ เตรียมความพร้อมพลังเสียงก่อนขึ้นเวที World Championship of Performing Arts เวทีระดับโลก ณ สหรัฐอเมริกา >>

“เจี๊ยบ นนทิยา” นั่งแท่นคอมเมนเตเตอร์  เสริมทัพ “ชมพู ฟรุตตี้” กับ “ดีเจ.เจ๊เเหม่ม” การันตี สนุก ครบรส บนเวที “เคพีเอ็น อวอร์ด” ครั้งที่ 25 (KPN AWARD 25th)