“อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5 ” ชวนลุ้นบินฟรี ไปดูคอนเสิร์ต แดนซิ่งควีนตัวแม่ “ไคลี มิโนค” ที่สิงคโปร์

เมื่อซูปเปอร์สตาร์ตัวแม่สายสตรอง “ไคลี มิโนค” ขอคืนเวทีสนุกสุดมันส์กับคอนเสิร์ตในสนามแข่งรถที่เร็วที่สุด คลื่น “อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5” ก็ไม่รอช้า จัดทริปกิจกรรม “อีซี่ เวิลด์ คอนเสิร์ต ครั้งที่ 13” (Eazy World Concert No. 13) พาคุณบินไปเที่ยว กินอร่อย และช้อปสนุก ที่สิงคโปร์ พร้อมชมคอนเสิร์ตของซูเปอร์สตาร์แดนซ์ซิ่งควีนไคลี มิโนค” งานนี้เหล่าสาวก แดนซิ่งควีนตัวแม่ห้ามพลาด ร่วมลุ้น เป็นผู้โชคดี ตั้งแต่วันนี้ ถึง 2 กันยายน 2559 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.eazyfm.com

DJ JJ Eazy

โดย “ดีเจเจเจ-จามจุรี จูลี่แคชเชอร์” พูดถึงกิจกรรมครั้งนี้ว่า “ไคลี มิโนค” เรียกได้ว่าเป็นศิลปินหญิงที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลกคนหนึ่งเลยทีเดียว พิสูจน์จากผลงานที่ผ่านมา ที่แทบจะดังทุกซิงเกิ้ลฮิตทุกอัลบั้ม จนขึ้นทำเนียบแดนซิ่งควีน ราชินีเต้นรำเลยค่ะ สำหรับชาว “อีซี่ เอฟเอ็ม” ห้ามพลาดกับกิจกรรม “Eazy World Concert No. 13” ครั้งนี้นะคะ บอกได้เลยว่าสุดคุ้ม ทั้งได้ไปเที่ยว ช้อปปิ้ง และได้ดูคอนเสิร์ตของแดนซ์ซิ่งควีนสาวแกร่ง “ไคลี มิโนค” ที่จัดที่สนามแข่งรถที่เร็วที่สุด ที่สิงคโปร์อีกด้วย กติการ่วมสนุก ง่ายๆ เพียงร่วมโหวตเพลงของ Kylie Minogue ที่คุณชอบ ผ่านทาง You Pick, We Play หรือ BEC-Tero Radio app – เลือก Eazy FM.Com คลิกที่ แบนเนอร์ You Pick We PlayVote เลือกเพลงที่คุณชอบ แล้วรอลุ้นเป็นผู้โชคดีที่จะมีสิทธิ์เข้าสู่รอบสัมภาษณ์เพื่อค้นหา 4 ผู้โชคดีที่จะได้ไปชมคอนเสิร์ตกับเรา ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม และร่วมสนุกได้ ที่ Eazy FM 105.5 – No.1 for International Hits ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 2 กันยายน 2559

eazyworldconcert_kyllie

ติดตามความเคลื่อนไหวกิจกรรมได้ทุกช่องทาง ที่ Eazy FM 105.5 – No.1 for International Hits หรือคลิก www.eazyfm.com, www.facebook.com/eazyfm, www.twitter.com/eazyfm, www.instagram.com/eazyfm หรือดาวน์โหลดโมบายแอพ BECTERORADIO บนมือถือสมาร์ตโฟน ios และ Android

ที่มา:  บีอีซี-เทโร เรดิโอ
บันทึกภาพ:  บีอีซี-เทโร เรดิโอ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Radio Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“อิมเมจ เดอะวอยซ์” แฟนตัวจริง “อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5” เที่ยวทริปสุดฟิน กับกิจกรรม “อีซี่ เวิลด์ คอนเสิร์ต แฮร์รี่ สไตล์ส ไลฟ์ ออน ทัวร์” ที่สิงค์โปร์

ใหญ่ที่สุดที่เคยจัด ว่าที่บ่าว-สาว รวมพลังวิ่งพิสูจน์รัก ใจกลางกรุงเทพ ในกิจกรรม Eazy Running Of the Brides 6>>

รักนี้ต้อง “วิ่ง” ว่าที่เจ้าสาวเตรียม “รัน” คว้ารางวัลงานแต่งในฝัน มูลค่ากว่า 2 ล้านบาท กับภารกิจ วิ่งพิชิตรัก ใจกลางเมือง ใน “อีซี่ รันนิ่ง ออฟ เดอะ ไบรด์ส ปี 6” >>

“ดีเจจอย” ชวนรับโชค เลขวันเกิด แจกของขวัญทุกชั่วโมง ในกิจกรรม “อีซี่ เบิร์ดเดย์ เวียล”

อีซี่ เอฟเอ็ม105.5 ชวนลุ้น บินไปอังกฤษ ชมคอนเสิร์ต “ลิตเติ้ล มิ๊กซ์” ฟรี ในกิจกรรม “อีซี่ เวิลด์ คอนเสิร์ต”