“นิว-จิ๋ว” โชว์พลังเสียง ขับขานบทเพลงไพเราะมอบความสุขให้แฟนคลับ ในงาน “JOOX Exclusive Concert with New Jiew”

เมื่อเร็วๆ นี้ ศิลปินสาวดูโอเสียงทรงพลังจากเวที The Star “นิว-นภัสสร” และ “จิ๋ว-ปิยนุช” ได้ชวนเหล่าแฟนคลับผู้โชคดีจากการร่วมกิจกรรมแชร์การ์ดจากเนื้อร้อง (Lyrics Card) เพลงของนิว จิ๋ว ผ่าน JOOX ฟรีมิวสิคแอปพลิเคชั่น มาจัดปาร์ตี้กระทบไหล่พร้อมชมมินิคอนเสิร์ตสุดพิเศษในงาน “JOOX Exclusive Concert with New Jiew” ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นสไตล์ญี่ปุ่น ณ ร้าน Nikko Café ย่านสุขุมวิท 23

JOOX Exclusive Concert with New Jiew (1)

สองสาว “นิว จิ๋ว” เริ่มต้นมินิคอนเสิร์ตด้วยเพลงฮิตที่ขนมาเสิร์ฟแฟนเพลงอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นเพลงดังอย่าง “ไม่รัก ไม่ต้อง” ต่อด้วยเพลง “สิ่งสำคัญ” จากวง “เอ็นโดรฟิน” ที่ถูกนำมาคัฟเวอร์ใหม่ในสไตล์นิว จิ๋ว ซึ่งเพลงนี้ทำขึ้นพิเศษสำหรับแอปพลิเคชั่น JOOX ฟังได้ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น นอกจากขับขานบทเพลงเพราะๆ แล้ว สองสาวยังขยันปล่อยมุกฮาๆ เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากแฟนคลับได้เป็นอย่างดี ช่วยให้บรรยากาศในงานเป็นไปด้วยความสนุกสนาน ปิดท้ายมินิคอนเสิร์ตแบบฟินๆ ด้วย “Best Friend” เมดเลย์สุดพิเศษที่รวมบทเพลงฮิตจากหลากหลายศิลปินแกรมมี่ ที่ถูกนำมาถ่ายทอดในเสียงสวยๆ ของพวกเธอได้อย่างลงตัวและน่าประทับใจ นอกจากเหล่าแฟนคลับจะเพลิดเพลินไปกับเพลงเพราะๆ และอิ่มเอมไปกับเครื่องดื่มและอาหารว่างอร่อยๆ แล้ว แฟนคลับยังได้ร่วมถ่ายภาพใกล้ชิดกับสองสาวศิลปินดัง และร่วมสนุกกับกิจกรรมเพื่อลุ้นรับของรางวัลอีกมากมายจาก JOOX อีกด้วย อย่าลืม! ติดตามกิจกรรมสนุกๆ มันส์ๆ สำหรับคนรักเสียงเพลงเช่นคุณกับ JOOX มิวสิคแอปพลิเคชั่นได้ที่ JOOX Thailand Fanpage (https://www.facebook.com/jooxth) และสามารถดาวน์โหลด JOOX มาเพิ่มจังหวะดนตรีให้ชีวิตมีสีสันได้แล้ววันนี้ ทั้งทาง App Store และ Play Store

JOOX Exclusive Concert with New Jiew (4)

JOOX Exclusive Concert with New Jiew (3)

 

ที่มา:  พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง
บันทึกภาพ:  พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“มิกค์ ทองระย้า” โหมงานหนัก!!  ขอหนีโลกแห่งความจริง… ควง 2 สาวดูโอ้ออกตามหา “จุดพักใจ” >>

บิ๊ก! ชน บิ๊ก! 2 ธุรกิจบันเทิงยักษ์ใหญ่ทำเซอร์ไพรส์!! ผนึกกำลังปั้นโปรเจกต์ลับ “Secre7 Room”สะเทือนวงการ >>

“เป๊ก-นิว” เตรียมโชว์พลังเสียงเพลง สุดโรแมนติก กับคอนเสิรต์กลางนา ใน “มันเหนือมาก ตอนตะลุยนาซ่าส์ >>

นิว-จิ๋ว-มีน” ตบเท้ามอบความสุขรอบพิเศษ “อั๊กลี่ดอลล์ เพื่อน้อง” >>

“นิว-จิ๋ว” แท็กทีมเปิดประสบการณ์ใหม่ ร่วมให้เสียงพากย์ในการ์ตูนแอนิเมชั่นมิวสิคัล เรื่อง #UglyDolls ผจญแดนตุ๊กตามหัศจรรย์” >>