ดาต้า ดรัลชรัส แรงไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ สร้างชื่อระดับอินเตอร์คว้ารางวัลนักแสดงรับเชิญยอดเยี่ยมจากซีรีส์เกาหลี “Touching You”

โกอินเตอร์และถือว่ามาแรงสุดๆ สำหรับนักร้องนักแสดงสาวมากความสามารถ ดาต้า ดรัลชรัส ดารานักแสดงชื่อดังระดับประเทศ และนักร้องในสังกัด Studio54 Records ที่นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักเธอ  ล่าสุดกับการได้รับรางวัลในสาขา “นักแสดงรับเชิญยอดเยี่ยม Best Guest Star” จากซีรีส์เว็บดราม่าเกาหลีเรื่อง “Touching You ในงาน KWEB FEST 2016  ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ยิ่งทำให้ชื่อของ ดาต้า ดรัลชรัส เป็นที่รู้จักและยอมรับในวงกว้างมากขึ้นไปอีกเป็นเท่าทวี

KWEB FEST7

KWEB FEST

KWEB FEST6

ก้าวไปอีกระดับหนึ่งสำหรับ ดาต้า ดรัลชรัส   ในฐานะดาราสาวสวย และศิลปินมากความสามารถซึ่งกำลังเป็นที่จับตามองของสื่อมวลชนระดับอินเตอร์ นอกจากผลงานเพลงสร้างชื่อ  “Lost Soul”  ที่ว่ากันว่าเป็นเพลงที่มีมิวสิควีดีโอสวยงามมีความเป็นศิลปะและได้รับการยอมรับ  โดยเฉพาะในเรื่องการร้องเพลงและการแสดงที่จัดได้ว่ายอดเยี่ยมไม่แพ้ใคร และล่าสุด ดาต้า ก้าวขึ้นไปอีกระดับหนึ่งกับการทำงานในระดับอินเตอร์ร่วมงานกับวงการบันเทิง เกาหลีในฐานะนักแสดงรับเชิญในซีรีย์  “Touching You”  ประพันธ์โดย ซอง มินจี, กำกับโดย พัค ซูชอล และยังได้ร้องเพลงประกอบละครเรื่องนั้นอีกด้วย  ทำให้ซีรีย์เรื่องนี้ซึ่งดังเป็นพลุแตกอยู่แล้วได้ยิ่งได้รับความสนใจมากขึ้น   ซึ่งด้วยบุคลิกพิเศษของดาต้าที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้เธอได้รับเลือกเป็นนักแสดงรับเชิญในละครเรื่องนี้  และยังได้รับมอบหมายให้แต่งเพลงและร้อง You Are The One For Me (Touching You OST) โดยเนื้อเพลง ในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษเอง โดยเรื่องนี้ ดาต้า ได้มีโอกาสร่วมงานแสดงกับ แทคยอน จาก 2PM, ซอง ฮายุน, พัค จูฮยอน, คิม จองมุน และนักแสดงอื่น ๆ อีกมากมาย  กับบทบาทเจสสิก้า นางแบบชื่อดังที่โดดเด่น ทำให้ ดาต้า ได้รับรางวัลในสาขา “นักแสดงรับเชิญยอดเยี่ยม Best Guest Star” จากการแสดงซีรีส์เว็บดราม่าเกาหลีเรื่อง “Touching You ในงาน KWEB FEST 2016  ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้  ซึ่งถือว่าเป็นนักแสดงต่างชาติน้อยคนนักที่จะได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้  ทำให้ชื่อของ ดาต้า ดรัลชรัส ได้รับการยอมรับในระดับอินเตอร์ และนี่ถือเป็นก้าวที่สำคัญของดารานักแสดงและนักร้องสาวมากฝีมือคนนี้อย่างแท้จริง

ติดตามผลงานของศิลปินสาวสวยมากความสามารถ ดาต้า ดรัลชรัส   IG:@data_daran

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

#ดาต้า ปล่อยเพลงเกาหลี ปลื้มใช้โปรดิวเซอร์คนเดียวกันกับ “ซิ่วหมิน EXO”

Five Four Record สร้างผลงานเพลงคุณภาพ พร้อมบุกตลาดอินเตอร์

‘ดาต้า’ สุดอินบทนางฟ้าแสนซน ปลื้มรีเทิร์นคู่ ‘กอล์ฟ’ ใน ‘คิวปิด ตัวกวนป่วนรัก’

ดาต้า “เจ็บ” เอ็นข้อเท้าฉีก แต่ยืนยันแฟนเพลงไม่พลาด!! วาระพิเศษ ดินเนอร์สุดหรูวาไลนไทน์กับ ดาต้า ใน “Dinner แค่เธอ กับ Data”

แฟนเพลงได้ปลื้ม มีลุ้นคว้าวาระพิเศษ ดินเนอร์สุดหรูวาไลนไทน์กับ ดาต้า ใน “Dinner แค่เธอ กับ Data”