แรงเกินคาด “เชอรีน” ปลื้ม คนชมเคมีตรง “คชา” ใน “U-Prince Series” ตอน “ทีเรกซ์”

แรงเกินคาด ได้รับคำชมจากคนดูเยอะมาก สำหรับ U-Prince Series” ตอน “ทีเรกซ์” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” โดยเฉพาะเคมีสุดลงตัวของนางเอกหน้าใส “เชอรีน-ณัฐจารี” ในบท “ใบพลู” และพระเอกสุดฮอต “คชา-นนทนันท์” ในบท “ทีเรกซ์” ที่เล่นคู่กันครั้งแรก แต่ทำคนดูฟินหนักจิกหมอนขาดกระจุย

cherreen

“เชอรีน” เล่าว่า “เล่นเป็นใบพลู สาวห้าว ใจแข็ง รักเดียวใจเดียว ถึงแม้ทีเรกซ์จะตื้อขนาดไหน ก็ไม่ใจอ่อน เพราะมีแฟนอยู่แล้วค่ะ ได้ร่วมงานกับพี่คชาเป็นครั้งแรก ตื่นเต้นมาก คือพี่เค้าตั้งใจและสนุกกับบททีเรกซ์สุดๆ จนเราเชื่อว่าพี่คชาคือทีเรกซ์ และก็นึกไม่ออกว่าจะมีพระเอกคนไหนใส่ชุดไดโนเสาร์ได้น่ารักเท่าพี่เค้าแล้ว ส่วนเวลาที่ต้องเล่นคู่พี่คชา ก่อนเข้าฉากทุกครั้งเราจะแยกไปอยู่กัน 2 คน พยายามบิ้วอารมณ์ พอถึงเวลาถ่ายจริงทุกอย่างก็จะง่ายขึ้น โดยเฉพาะฉากที่พี่คชาทำหน้าอ้อนๆ ต้องคีพลุคใบพลูให้มั่น ไม่งั้นหลุดขำแน่ๆ สำหรับฟีดแบ็กถือว่าดีเกินคาดค่ะ แฟนๆ ชมดูสนุกน่ารักดี พระเอกนางเอกเคมีเข้ากัน ดีใจค่ะ ที่ทำให้คนดูแฮปปี้ เพราะเราไม่ได้คาดหวังว่าจะแรงขนาดนี้ แค่เชื่อว่ามีความสุขตอนทำงาน งานก็ต้องออกมาดีค่ะ ขอบคุณทุกๆ กำลังใจ ยังไงฝากซีรี่ส์ด้วยนะคะ”

ติดตามชม “U-Prince Series” ตอน “ทีเรกซ์” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.00 น. ทางGMM25 และชมย้อนหลัง เวลา 22.00 น. ทางLINETV ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook & IG : Uprinceseriesofficial หรือ www.gmm-tv.com และ Facebook & IG & Youtube & twitter : gmmtv

ที่มา:  จีเอ็มเอ็มทีวี
บันทึกภาพ:  จีเอ็มเอ็มทีวี
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พี่ชายหวงมว๊าก!! #นิชคุณ แตะเบรก!! #เชอรีน เข้าวงการ ใน ‘3 แซบ’

“อมรินทร์ทีวี” เดินหน้าเปิดกล้องซิทคอมใหม่เอี่ยม ดึง “เชอรีน-ตี๋” เสิร์ฟความฮาชุดใหญ่ใน “สภากาแฟ 4.0”

#เชอรีน พาเที่ยวเดอะฟิลแอนนิมอลดรีม พาชิมสังขยามะพร้าวน้ำหอม สินค้าขายดีร้านแม่กิมลั้ง เพชรบุรี

บทสรุปของความรัก “มุก” จะเลือกใคร!!! ใน “U-Prince Series” ตอน “ไบรอัน” >>

ศักดิ์ศรีต้องมา! “มาร์ช-ออฟ” พร้อมนองเลือดตายกันไปข้าง!! ปิดฉาก “U-Prince Series” ตอน “ไบรอัน” >>