“ดูจุน” ลีดเดอร์วง บีสท์ ฉายเดี่ยวบินลัดฟ้ามาเมืองไทย “โปรโมทอาหารเกาหลีสุดปัง”

 วันนี้มีข่าวดีมาป่าวประกาศกับเหล่าบิวตี้ (Beauty ชื่อเรียกแฟนคลับอย่างเป็นทางการของวง BEAST) ทั้งหลายให้เป็นปลื้มไปพร้อมๆกัน เมื่อทาง Ministry of Agriculture, Food and Rural Affairs (MAFRA) (กระทรวงเกษตร อาหาร และ กิจการชนบท) และ Korean Food Foundation (มูลนิธิอาหารเกาหลี) มอบหมายให้ลีดเดอร์หนุ่มสุดหล่อ จาก วงบีสท์ (BEAST) ยุน ดูจุน (Yoon Dujun) รับหน้าที่เป็นตัวแทนมาประชาสัมพันธ์และให้ข้อมูลเกี่ยวกับอาหารเกาหลีในประเทศไทย โดยผลพวงมาจากบทบาทการแสดงที่เผยให้เห็นถึงลีลาและเสน่ห์ในการรับประทานอาหารแบบสุดฟินของเขา จากซีรีส์ยอดนิยมเรื่อง “Let’s Eat #1-2” (รวมพลคนช่างกิน ภาค1-2) นั่นเอง ซึ่งงานนี้หนุ่มดูจุน ก็ไม่รอช้าร่อนคลิปส่งเสียงมาทักทายแฟนคลับชาวไทยกันล่วงหน้าก่อนเลย

Yoon dujun

  “สวัสดีครับ ผม ดูจุน จาก BEAST ครับ เร็วๆนี้ผมจะได้ไปประเทศไทย กับทาง Ministry of Agriculture, Food and Rural Affairs (MAFRA) (กระทรวงเกษตร อาหาร และ กิจการชนบท) และ Korean Food Foundation (มูลนิธิอาหารเกาหลี) ครับ และในครั้งนี้ผม จะได้มีโอกาสประชาสัมพันธ์ถึงอาหารเกาหลีด้วยครับ ดังนั้น ผมจะไปให้ความรู้ต่างๆมากมาย เพื่อให้ทุกท่านได้รู้จักและลิ้มลองอาหารเกาหลีในประเทศไทยโดยที่ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปชิมไกลถึงประเทศเกาหลีเลยครับ อยากฝากให้ทุกคนติดตามกันด้วยนะครับ ขอให้มีความสุขและสุขภาพแข็งแรงกันทุกคนนะครับ… ขอบคุณครับ”

และจากกระแสตอบรับมากมายของแฟนๆที่เฝ้ารอการมาเยือนเมืองไทยของหนุ่ม ยุน ดูจุน เพื่อโปรโมตอาหารเกาหลีให้เป็นที่รู้จักกันมากขึ้นนี่เอง จะทำให้อาหารเกาหลีได้รับความสนใจและได้เป็นที่นิยมมากขึ้นอย่างแน่นอน!! ใครที่อยากรู้ว่าลีดเดอร์หน้าใสคนนี้ จะมาทำอะไรบ้าง? ต้องติดตาม… คำตอบพร้อมรายละเอียดต่างๆจะมีให้ทราบเร็วๆนี้อย่างแน่นอน!!  ข้อมูลเพิ่มเติมติดตามได้ที่ Home page : http://www.hansik.org   Facebook : https://www.facebook.com/hansikkorea

IF

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

[ประกาศ] ยุน ดูจุน ไม่สามารถเข้าร่วมงานได้ เนื่องจากติดภารกิจทางทหาร

Korean Food Foundation, เผยแพร่อาหารเกาหลีในประเทศไทยกับ BEAST “ ยุนดูจุน” ในรายการ “ที่นี่หมอชิต” แนะนำวิธีการใช้แอพพลิเคชั่น ‘Korean food guide map’ เพื่อสัมผัสอาหารเกาหลี

เตรียมพบกับ #BEAST ’s Ordinary Show First Fan meeting ที่กรุงมะนิลา

#BEAST #ORDINARYSHOWINBKK >>

#Beast (บีสต์) หยอดบิวตี้ไทย “ขอบคุณที่ยังรักกัน” พร้อมแล้วสำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ 27 ธันวาคมนี้