“บอย – เจนี่” กลับมาเรียกน้ำตาอีกครั้ง ในซีรี่ย์ฟอร์มยักษ์สุดประทับใจ “เลือดมังกร ตอน หงส์”

“เลือดมังกร” เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์ยอดฮิตที่เคยสร้างความประทับใจให้แฟนละครมาแล้ว และถึงแม้ว่าครั้งนี้จะนำกลับมารีรันให้ได้ชมกันอีกครั้ง ก็ยังได้รับกระแสตอบรับจากคุณผู้ชมเป็นอย่างดีเหมือนเช่นเคย และตอนนี้เรื่องราวก็ได้ดำเนินมาถึงตอนสุดท้ายแล้ว นั้นก็คือตอน “หงส์” นำแสดงโดย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ และ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์

dragon (1)

“เรื่องราวของ หงส์ (รับบทโดย เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์) ลูกสาวคนเล็กของ เถ้าแก่สุง (รับบทโดย นพพล โกมารชุน) เจ้าของคณะงิ้วเฟิ่งหวง คณะงิ้วเก่าแก่ของเยาวราช ความสวยงามของเธอเป็นที่เลื่องลือจนได้รับการขนานนามว่า “ดอกโบตั๋นแห่งเยาวราช” เถ้าแก่สุงรับ อาหลง (รับบทโดย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์) เข้ามาเป็นคนงานในโรงงิ้ว โดยหารู้ไม่ว่าอาหลงปลอมตัวเข้ามาเพื่อหาโอกาสแก้แค้นเถ้าแก่สุงเนื่องจากถูก เสี่ยเล้ง (รับบทโดย ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ) ป้ายสีว่าเถ้าแก่สุงเป็นคนฆ่าคนรักของเขา ทำให้ได้รู้จักกับหงส์ ความงามต้องตา และความฉลาดหลักแหลมของหงส์เป็นเสน่ห์ดึงดูดให้อาหลงและหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่เข้ามาติดพัน ภายหลังการตายของ อาฉาง (รับบทโดย เจสัน ยัง) เถ้าแก่สุงที่วันๆเอาแต่เก็บตัวอยู่แต่หน้าป้ายบรรพชน นึกถึงคำพูดของ ซินแสง้วง (พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง) ที่ว่าหงส์เป็นสาเหตุที่ทำให้คนต้องพบจุดจบถึง 3 คน และอาฉางก็เป็นศพที่ 2 ดังคำทำนาย”

dragon (4)

คำทำนายจะเป็นจริงหรือไม่ และ หงส์ (เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์) จะใช้ชีวิตอย่างไรต่อไปเมื่อ เถ้าแก่สุง (นพพล โกมารชุน) ผู้เป็นพ่อเชื่อคำทำนายว่าหงส์คือตัวต้นเหตุที่ทำให้ต้องมีคนตาย ติดตามชมใน “เลือดมังกร ตอนหงส์” ทุกวันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 14.15 – 15.45 ทางช่อง 3 (ออริจินัล) และช่อง 33HD เริ่มตอนแรกวันอังคาร ที่ 6 กันยายน 2559

dragon (3)

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“มัดหมี่” โชว์งิ้ว ส่งท้ายซีรี่ส์ “เลือดมังกร” ตอน “หงส์” บ่นอุบ!! ยากเกิน ประเดิมครั้งแรกในชีวิตท้าทายสุดๆ

“อาตู่-นพพล” วางมาดนิ่ง “เถ้าแก่สุง” เก็บอารมณ์เดือด ในซีรีย์ฟอร์มยักษ์ เลือดมังกร ตอนหงส์

“บอย – ปกรณ์” พลิกคาแรคเตอร์ รับบทดราม่าชีวิต “อาหลง” ประชันฝีมือ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” ในซีรีย์ “เลือดมังกร” ตอนหงส์

“โทนี่” จัดเต็ม!!ฉากงิ้วรับบท “กุ่ย” ปิดท้ายมาเฟียเลือดมังกร ตอน “หงส์”

THE QUESTION ปริศนากองถ่าย พาบุกเบื้องหลังกองละครเลือดมังกร ตอน หงส์