“แพทริเซีย” ไฟเขียว สวมบทสาวสองยุค เล่น “บ่วงอธิฏฐาน” สอบผ่านฉลุย

ออร่าพุ่งแรง!! สำหรับนางเอกสาวดาวรุ่งแห่ง วิก 3 “แพทริเซีย-ธัญชนก กู๊ด” ที่งานนี้ ตู่-ปิยะวดี มาลีนนท์ ผู้จัดมากฝีมือ ค่าย เวฟ ทีวี ดึงความสามารถสาวลูกครึ่งหน้าหวาน มาพลิกคาแรคเตอร์เล่น “บ่วงอธิฏฐาน” จับคู่กับ “หมาก-ปริญ สุภารัตน์” ในบทของ “โยสิตา / เกศอาภา” สาวสองยุคสุดท้าทาย ไม่ว่าจะเป็นการแปลงโฉมย้อนยุคเป็นสาวหวานในพาร์ทอดีต และสวมลุคเป็นช่างภาพสุดห้าวในยุคปัจจุบัน เรียกว่างานนี้แพทริเซียสอบผ่านฉลุย แฟนๆชื่นชอบในความน่ารักน่าเอ็นดู

pattrizia (8)

pattrizia (3)

“สำหรับเรื่องนี้แพทรับบทเป็น 2 ตัวละครค่ะ จะมีตัวละครในอดีต ก็คือ เกศอาภา และตัวละครที่มาเกิดใหม่ในปัจจุบัน คือ โยสิตา คาแรคเตอร์จะมีความคล้ายกันมาก เป็นผู้หญิงที่มีความคิดเป็นของตัวเองออกแนวลุยๆ เชื่อมั่นในความถูกต้อง รักแผ่นดิน ยิ่งตัวละครในอดีตนี่จะเป็นคนที่พร้อมทำทุกอย่างเพื่อแผ่นดิน พ่อเป็นแม่ทัพเราก็เลยแอบไปดูไปฝึกซ้อมใช้ดาบต่อสู้ ถ้าเมื่อไหร่ที่มีสงครามเราก็พร้อมที่จะลุยเหมือนทหารเลยค่ะ แล้วเราก็บังเอิญไปเจอพระเอก เป็นความรักที่เกิดจากการพูดคุย คุยกันถูกคอ จากความเป็นเพื่อน แต่เราไม่รู้ว่าเขาเป็นเจ้าชายที่ปลอมตัวมา จนวันหนึ่งเราไปจับโคมลอยได้ โดยไม่รู้เลยว่า คนที่จับโคมลอยนั้นได้ จะต้องเข้าพิธีแต่งงานกับเจ้าชาย เรื่องราววุ่นวายก็เลยเกิดขึ้นเกี่ยวโยงไปถึงเรื่องของบุษกร (รับบทโดย หยาด-หยาดทิพย์) ซึ่งเป็นคู่รักคนเก่าของเจ้าชาย

pattrizia (5)

pattrizia (2)

                เรื่องนี้จะมีพาร์ทอดีตมากกว่าปัจจุบันค่ะ เข้มข้นมาก คือในความร้ายของพี่หยาดที่จะแรงมากเพราะว่ามีเรื่องของไสยศาสตร์ มนต์ดำ และเราก็โดนเขาหลอกให้กินยาสมุนไพร ซึ่งจริงๆแล้วเป็นยาขับเลือดค่ะ ก็เลยทำให้เราแท้งลูกที่เกิดกับเจ้าชาย หลังจากนั้นมันก็เป็นจุดพลิกชีวิตเราเลย กับบทที่ต้องท้องและแท้งลูกต้องบอกว่ายากมากค่ะ ในส่วนของอารมณ์การแสดง ผู้กำกับก็จะอธิบายว่ามันเหมือนปวดท้องมากๆเหมือนตอนเป็นรอบเดือนและต้องทรมานจนเราสลบไป ส่วนฉากอุ้มท้องก็ไม่ลำบากมากนะคะ สนุกดีได้ลองอะไรใหม่ๆ พี่ๆในกองและคุณแม่ก็จะแนะนำว่าให้เดินให้นั่งยังไง เรื่องนี้ต้องบอกว่าเป็นบทที่ดราม่ามากๆโดยเฉพาะในพาร์ทอดีตค่ะ จะมีเรื่องของเรากับพ่อก็คือพี่กบด้วย ที่พ่อบังคับให้เราแต่งงานกับเจ้าชายแต่เราก็ไม่ยอม ทะเลาะกัน พ่อก็จะสอนเรื่องความถูกต้องและมันจะมีดราม่ากับหลายตัวละคร มีทั้งฉากที่หนูต้องร้องไห้ฟูมฟายขี้มูกไหล แล้วก็มีบางฉากที่นิ่งๆเศร้าๆด้วยค่ะ ส่วนการเล่นกับพี่หมาก ดีค่ะ ดีกว่าที่คิด คือตอนแรกหนูก็เกร็ง แต่ว่าพอมาเล่นจริงๆ รู้สึกว่าสบายมาก พี่หมากเก่งค่ะ ส่งอารมณ์มาได้ดี ทำให้เราก็เล่นต่อได้ง่าย ส่วนแฟนๆที่รอฉากกุ๊กกิ๊กกับพี่หมาก ในเรื่องก็มีเยอะนะคะ มีฉากขี่ม้าซ้อนกันด้วย ซึ่งเป็นอะไรที่ลำบากมาก แล้ววันที่ถ่ายวันนั้นไม่มีอานคู่ค่ะ แต่จะมีอานสำหรับคนเดียวแล้วเราก็ต้องเบียดกันทรมานมากๆ ตลกดีค่ะ (หัวเราะ) ของแพทก็จะมีฉากโรแมนติคเยอะค่ะ จะออกหวานๆ แต่พี่หมากกับพี่หยาดจะออกแนวแซ่บๆเผ็ดๆค่ะ(หัวเราะ) เพราะว่าพี่หยาดทำของใส่ ก็จะหลงเสน่ห์ประมาณนั้นค่ะ อยากให้ติดตามกันนะคะ ยิ่งในยุคปัจจุบันก็มีความสนุกครบรสมาก ผีบุษกรก็จะตามมาล้างแค้นเรา ตอนนี้กำลังเข้มข้นมากๆ รับรองว่าสนุกทุกตอนแน่นอนค่ะ”

pattrizia (10)

เห็นทีงานนี้แฟนๆพลาดไม่ได้ซะแล้ว สำหรับบทบาทใหม่สองคาแรคเตอร์ของสาว “แพทริเซีย” ในละคร “บ่วงอธิฏฐาน” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20-22.50 น. ทางไทยทีวีสีช่อง3 และทีวีดิจิตอลช่อง 33

pattrizia (1)

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เกทสึฯ” ไม่ธรรมดา!!! ดึง “แพทริเซีย” ร่วมตลกร้ายในเอ็มวี “ทำ มะ ดา” พร้อมปล่อยอัลบั้มที่ 2 ส่งท้ายปี >>

‘แพทริเซีย’ เจ้าหญิงฟินาเล่ จากโชว์ “เมด ออฟ แฟบบริค” เดินอวดแฟชั่นในดินแดนเทพนิยาย

หวานจนมดขึ้น!!! “แพทริเซีย” เผย รอยยิ้ม “พีช” ทำใจละลาย

7 เหตุผล จาก 7 ซุปตาร์ ที่คุณไม่ควรพลาดซื้อปฏิทินช่อง3 ปี2561!

“บอย ปกรณ์” สลัดคราบหนุ่มอารมณ์ดี งัดรุกมาดขรึม สู่บทบาทโปรดิวเซอร์หนุ่มวงบอยแบรนด์ ใน “สายลับจับแอ๊บ” >>