มิว ร้อยล้าน ซึ้งสู่ 150 ล้าน แฟนเดย์…แฟนกัน แค่วันเดียว

แฟนเดย์ แฟนกัน แค่วันเดียว หนังกระแสดี ที่ใครๆ ต้องดู กับรอยยิ้มร่าเริงสดใสอะไรเบอร์นี้ แต่แอบแฝงไว้ด้วยความเศร้า ของนุ้ย แสดงโดย มิว นิษฐา จิรยั่งยืน ที่มาแสดงภาพยนตร์กับ ค่ายจีดีเอช เป็นเรื่องแรก ซึ่งเป็นการพลิกบทครั้งสำคัญของ มิว พูดเลยว่า…ดูไปยิ้มไปแน่นอน เพราะปกติ มิว จะได้รับบทนิ่งๆ แต่เรื่องนี้ไม่นิ่งนะจ๊ะ

DSC_0305

Mix exclusive (2)

มิว ร้อยล้าน?

เหมือนมี นามสกุลใหม่เนอะ 55 จริงๆ พอผลงานออกมาเราก็ดีใจในระดับนึงแล้วนะ พอฟีตแบคดีนี่ก็ดีใจหายเหนื่อยเลย เหมือน 150 นี่เป็นกำไรมากกว่า จริงๆ ไม่อยากคาดหวังว่าต้องมีเป้าหมายเท่าไหร่ ตอนแรก็ดีใจมากๆ แล้วที่ครั้งนึงจะได้เล่นหนังของgdh นะ อะไรยังเงี้ย ตอนแรกเราก็คิดนะว่า เห้ย…!! หนังเค้านี่ 100 ล้านเกือบทุกเรื่องเลยนะ ตอนแรกก็หวังนะจะได้รึเปล่านะ เพราะตอนถ่ายทำนี่สนุกมาก แล้วก็เหนื่อยมากด้วย พอผลงานออกมา คนดูชอบเราก็ HAPPY แล้ว กระแสดีแบบนีก็หายเหนื่อยเลย อย่างเวลาทำหนังเรื่องนึงนี่ก็เวลาถ่ายทำมันเหนื่อยมากเลยล่ะ เหมือนเป็นกำลังใจสำคัญให้กับมิว แล้วก็พี่ๆ ทีมงานทุกคนด้วยค่ะ

Mix exclusive (4)

 

นุ้ย กับ มิว ร่าเริงระดับไหน?

จริงๆ คนชอบคิดว่า มิว เป็นแบบนั้น แต่จริงๆ แล้ว มิว ไม่ได้เป็นคนสดใสถึงขั้น นุ้ย จริงๆ ตัวมิวน่ะ ค่อนข้างจะนิ่งเลยล่ะ แต่เป็นคนที่หัวเราะง่ายไง แล้วพอมาเป็นตัวนุ้ยนี่ ก็ต้องดึก อินเนจี้ เพิ่มขึ้นมาอีกประมาณนึงเลยที่จะทำให้คนรอบข้างเราสดใสไปด้วย

Mix exclusive (6)

ตุ๊กตากาชาปอง ทำขึ้นมาเพื่อ มิว?

 ดีใจมากที่เล่นหนังครั้งแรกก็มีตุ๊กตาเป็นตัวเราด้วย อันนี้คือเค้าดีไซน์ขึ้นมาใหม่เลยนะ โปรเจคนี้คือ เป็นโปรเจคที่มีทุกอย่างเลย คือเค้าคิดจบในโปรเจคนี้ มีหนัง มีระฆัง มีแสตป์ม ตามโรงหนัง มีกาชาปองให้สะสมตาม นุ้ย ในเรื่องงี้ แต่เค้ามีให้สั่งซื้อได้นะคะ ถ้าใครไขไม่ทัน เพราะมันหมดเขตไปแล้ว ดีใจมากที่เรื่องนี้มีทุกอย่างจริงๆ

ตอนนี้ก็ 90 กว่าล้านแล้วนะคะ ขาดอีกนิดเดียวเท่านั้น อยากจะชวนทุกคนให้ไปดูกันนะคะ ใครที่ดูแล้วก็ดูอีกได้นะคะ บางคนดู 10 รอบเลยนะ เพราะเรื่องนี้รายละเอียดเยอะมาก ใครที่ยังไม่ได้ดูรีบไปดูด่วนเลยนะคะ แล้วเรามาซึ้งไปด้วยกันในทุกโรงภาพยนตร์ แน่นอนค่ะ

Mix exclusive (1)

ถ้ามีแฟนดีก็ต้องดูแฟนเดย์ แต่ถ้าไม่มีแฟน ก็ดูคนข้างๆ ได้เนอะ

ที่มา:  STARUPDATE.COM
บันทึกภาพ:  STARUPDATE.COM
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Exclusive, Scoop, Special Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ ฉบับพิเศษครบรอบ 5 ปี

“เต๋อ ฉันทวิชช์ – มิว นิษฐา” ควงคู่ คว้ารางวัลนักแสดงนำชาย-หญิงยอดเยี่ยมจากแฟนเดย์ “ดาวคะนอง” รับรางวัล ภาพยนตร์ยอดเยี่ยมแห่งปี ในงานสุพรรณหงส์ ครั้งที่ 26

ลือแรง!! “มิว – ซันนี่” ควงคู่รับทรัพย์ หวั่นกระแสคู่จิ้นตก

มิว – นิษฐา ไม่หวั่น…โดนรุมหนัก!! ถูกกลั่งแกล้งสารพัดแต่ยังสตรองสุดๆ ใน “เพชรกลางไฟ”

ช่อง 3 ส่งละครพีเรียด – ดราม่า ต้อนรับศักราชใหม่ “มิว นิษฐา – ไม้ วฤษฎิ์” พร้อมสะกดทุกอารมณ์คนดูใน “เพชรกลางไฟ”