“อั๋น-วิทยา” คีฟลุคหนุ่มอบอุ่น ถ่ายทอด มุมมองความรัก ในละคร “เจ้าจอม”

ห่างหายจากหน้าจอไปพักใหญ่ กลับมาคราวนี้ นักแสดงหนุ่มอย่าง “อั๋น-วิทยา วสุไกรไพศาล” ก็ยังคงรักษามาดความเป็นผู้ชายอบอุ่นใจดี สวมบทหนุ่มผู้มั่นคงในความรักในละครน้ำดี เรื่อง “เจ้าจอม” ของผู้จัดร่างใหญ่ “กอบสุข จารุจินดา” แห่งค่าย สเต็ปออนเวิร์ด  ออกอากาศทางช่อง28 ที่เตรียมจะมาเอาใจเหล่าบรรดาสาวก แฟนคลับให้ได้หายคิดถึงกับการกลับมาในครั้งนี้  ซึ่งพี่อั๋นเล่าว่า

aun (2)

“ เจ้าจอมเป็นละคที่ครบรสมากๆครับ  ดราม่าหนักมากด้วยครับ คือ เป็นเรื่องราวชีวิตของครอบครัวที่สะท้อนสังคมมากครับ คือผมรู้สึกว่าถ้าแฟนๆละครได้ดู จะรู้ว่าละรเรื่องนี้สนุกมากแค่ไหนครับ แล้วในเรื่องผมรับบทเป็นทัดเทพ หรืออีกชือหนึ่ง เรียกว่า คุณแรก เป็นผู้ชายที่เคร่งขรึม คือคอยดูแลเอาใจใส่ทุกๆคนในบ้านครับ แล้วพอมาวันหนึ่งเราได้สัมผัสกับความรัก ก็รู้สึกว่าการที่เราจะรักใครสักคน เราต้องดูกันไปนานๆ ความรักป็นสิ่งสวยงามนะครับ ถ้าใครได้ดูเรื่องเจ้าจอม จะรู้เลยว่าความรักของแต่ละคน แต่ละครอบครัวจะสอใสแค่ไหนครับ ฝากด้วนะครับกับเจ้าจอม”  

aun (3)

aun (4)

ห้ามพลาดกับละครน้ำดี อย่าง เจ้าจอมที่พระเอกหน้าหวาน อย่าง อั๋น-วิทยากลับมาโชว์ฝีมือให้แฟนๆได้หายคิดถึงกันอีกครั้ง ติดตามชมได้ทุกวัน จันทร์ พฤหัสบดี เวลา19.35-20.35 น. วันศุกร์ เวลา 19.15-201.5 น. ทางช่อง28

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สวย ขนลุก ฟิตติ้ง “สางนางพราย” ช่อง8 เปิดตัว “จั๊กจั่น” ทรงเครื่องชุดรำถวายตัว สุดสง่า >>

“อั๋น-วิทยา” สุดประทับใจกระแสตอบรับดีเกินคาด! ของละครน้ำดี #วัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2” กับบทสรุปโค้งสุดท้าย >>

“เม นิศาชล” นางเอกจอมวางแผน พร้อมอวดฝีมือประกบคู่ “อั๋น วิทยา” ใน “แผนร้ายลงท้ายว่ารัก” >>

“อั๋น วิทยา” งานเข้า!! มีเหตุให้ต้องจดทะเบียนสมรส ใน “แผนร้าย ลงท้ายว่ารัก” >>

เริ่มต้นด้วยแผนร้าย… แต่ทำไมสุดท้ายกลายเป็นความรัก ? “อั๋น วิทยา – เม นิศาชล” พร้อมให้คำตอบใน “แผนร้ายลงท้ายว่ารัก” 1 มิ.ย. ทางช่อง 3