‘โอเนกาทีฟ’ ส่งฉากฟิน!! คู่จิ้น ‘ต่อ-เก้า’ โชว์เลิฟซีนเด็ด!!

สัปดาห์นี้ละครเรื่อง ‘O-Negative รักออกแบบไม่ได้’ ช่อง GMM 25 จัดเต็มให้แฟนคู่จิ้นต่อ-เก้า เตรียมหมอนมุ้งให้พร้อม บอกเลยว่าได้ฟินจิกหมอนขาด เพราะคู่จิ้นรีเทิร์นต่อ-ธนภพ และเก้า-สุภัสสรา เขาสวีทหวานเว่อร์จนต้องร้องซี๊ดดด….. อู๊ย!! จะแซ่บเบอร์ไหนตามไปดูกัน ฉากรวมความหวานของปืน (ต่อ-ธนภพ) กับฝุ่น (เก้า-สุภัสสรา) ที่ต่างก็ชัดเจนในความรู้สึกของตนเองกันมากขึ้น ทั้งคู่แสดงออกความรักให้กันอย่างดูดดื่ม และตกเป็นของกันและกันในที่สุด

O-Negative EP (1)

ฉากนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายทำที่หมู่บ้านแถวรามอินทรา 109 ด้วยความที่เป็นฉากเลิฟซีนทั้งวันที่ต่อและเก้าต้องเข้าฉากด้วยกัน งานนี้ผู้กำกับต้องกำชับและจำกัดทีมงานในการเข้าหน้าเซ็ต พร้อมสั่งให้จัดสถานที่ให้เป็นบรรยากาศสลัวด้วยแสงไฟสีส้มอ่อนๆ  ก่อนจะเรียกต่อและเก้ามาบล็อคกิ้งคิวและซักซ้อมอารมณ์ ซึ่งผู้กำกับ      กู่-เอกสิทธิ์บรีฟอารมณ์ให้ทั้งคู่ต้องเล่นออกมาในมุมของคนที่รักกันมากๆ อยากจู๋จี๋กันสุดๆ ซึ่งต่อและเก้าเองตั้งใจฟังผู้กำกับอย่างเต็มที่ ก่อนจะหลบมุมไปยืนต่อบทและซ้อมอารมณ์ เมื่อทั้งคู่พร้อมผู้กำกับเรียกถ่ายจริง ต่อพาเก้ามาที่บ้านของตัวเอง ก่อนจะเริ่มบรรเลงรักนัวเนียกันอย่างดูดดื่ม วันแล้ววันเล่าที่ต่อได้อยู่กับเก้า มันทำให้ต่อมีความสุขมากจนลืมใส่ใจวีไปเสียสนิท หลังจากถ่ายทำฉากนี้เสร็จต่อให้สัมภาษณ์ด้วยความเขินว่า ‘จริงๆ ผมเข้าฉากเลิฟซีนด้วยกันมาพอสมควร แต่วันนี้เป็นฉากเลิฟซีนทั้งวันของผมกับเก้าจริงๆ เพราะการถ่ายทำเป็นฉากที่เล่าเรื่องราวความสัมพันธ์ของปืนกับฝุ่นที่แอบมาจู๋จี๋กันหลายๆ วัน ตอนแรกก็ไม่เขินนะ พอถ่ายหลายฉากติดแล้วเป็นเลิฟซีนล้วนๆ มันก็เขินเหมือนกันครับ’ ด้านเก้า เผยว่า ‘คล้ายๆ กัน แรกๆ มันก็ไม่เขิน พอเล่นฉากเดียวกันเปลี่ยนชุดหลายๆ วัน จากเขินเป็นขำใส่กันค่ะ (หัวเราะ) แต่ก็เล่นตามบท ตามเรื่องราวละครเขียนเอาไว้ ความสัมพันธ์คู่ปืนกับฝุ่น สปาร์คกันเร็วมาก อยากให้ติดตามกันเยอะๆ นะคะ’                    

O-Negative EP (3)

ขอบอกเลยว่าคู่จิ้นต่อ-เก้า จัดเลิฟซีนเด็ดเว่อร์ รอดูฉบับเต็มได้ในละครเรื่อง ‘ O-Negative รักออกแบบไม่ได้’  คืนวันพฤหัสบดีที่ 19 มกราคม 2560 เวลา 20.00น. ทางช่อง GMM 25

O-Negative EP (2)  O-Negative EP (5)

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘เก้า-จิรายุ’ สวมบท ‘ศิวา’ ไฮโซแบดบอย!! จนน่าหมั่นไส้ใน ‘ละครคน’ >>

LINE TV: NEXPLOSION ระเบิดความบันเทิงรูปแบบใหม่ อัดแน่นด้วยคอนเทนต์สุดปังตลอดปี พร้อมเปิดตัว 6 พันธมิตรใหม่ต้อนรับปี 2017 >>

‘ต้อม-ไก่’ ตีแผ่มุมมองพ่อแม่ที่เข้าใจลูก!! มอง ‘เวลา’ สำคัญที่สุด

‘โอเนกาทีฟ’ ลุยปารีส ‘เก้า-วี’ สวีทหวานถ่ายฉากโรแมนติก!!

‘เก้า’ อ้อน!! แฟนละคร ลุ้นตอนจบ ‘โอเนกาทีฟ’ ลั่น!! สุข เศร้า เคล้าน้ำตา!! มาครบ