“เจมส์ มาร์” แอบเกร็ง!! ประกบ “ฮัม อึน-จอง” ใน “MIND MEMORY 1.44 พื้นที่รัก” 23 ก.พ. นี้

เป็นอีกหนุ่มฮอต สำหรับ “เจมส์ มาร์” ที่ไม่ว่าจะไปที่ไหน เรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาสาวๆ ได้ดังสนั่น ล่าสุดหันมารับงานแสดง ในภาพยนตร์  MIND MEMORY  1.44 พื้นที่รัก”  กับบทบาท “ภัทร์” โปรแกรมเมอร์อัจฉริยะ ผู้ที่ชอบอยู่ในโลกของตัวเอง ซึ่ง บริษัท เฟฮู อินฟินิตี้ จำกัด    ค่ายหนังน้องใหม่ไฟแรง อนุมัติไฟเขียวให้เดินทางไปถ่ายทำกันถึงประเทศเกาหลี เพื่อให้ภาพออกมาสวยที่สุด รวมไปถึงดึงซุปเปอร์สตาร์เกาหลี “ฮัม อึน-จอง” มานำแสดงอารมณ์ของฝ่ายหญิงที่ทำงาน จนลืมความรัก งานนี้เรียกว่าหินไม่ใช่เล่น สำหรับ “เจมส์ มาร์” เพราะนอกจากจะท้าทายกับบทบาทครั้งใหม่แล้ว ยังต้องมาร่วมงานกับ “ฮัม อึน-จอง” ซึ่งแต่ละฉาก ต้องทุ่มเทเต็มที่กับซีนอารมณ์สุดพีค แทบจะทั้งเรื่อง!!

jame mar (2)

“เจมส์ มาร์” เสริมว่า “ตอนรับเล่นเรื่อง “MIND MEMORY  1.44 พื้นที่รัก” รู้สึกว่าท้าทายดี เป็นบทที่ไม่เคยเล่นมาก่อน ยิ่งพอรู้ว่านางเอกเป็น “ฮัม อึน-จอง” ก็แอบเกร็งตื่นเต้น แรกๆ นี่เขินเลยครับ เพราะทุกคนต่างเคยเห็นผลงานของวง “T-ara” (ทีอาร่า)”  เค้าน่ารักมาก ตัวจริงยิ่งน่ารัก เป็นผู้หญิงเป็นกันเอง สนุกสนาน ยิ้มเก่ง ส่วนผมก็มีทำการบ้านเพิ่มด้วยการเรียนภาษาเกาหลีเบื้องต้น เพื่อจะพูดคุยทักทายกันในกองถ่าย ถึงหนังส่วนใหญ่จะใช้ภาษาไทยนำเรื่อง บรรยากาศในกองเลย กลายเป็นช่วยสลับกันสอนภาษาของแต่ละชาติ ทำให้สนิทกันเร็วขึ้น  

jame mar (1)

ส่วนการแสดงนั้นเข้ากันได้ดีมากเลยครับ  “ฮัม อึน-จอง” มืออาชีพจริงๆ เค้าทำได้อยู่ในมาตรฐานที่ดี ร่วมงานครั้งนี้ ช่วยให้ได้เห็นมาตรฐานของเกาหลีว่านักแสดงเค้าดีจริง จนคนไทยติดซีรี่ย์เกาหลีกันทั่วประเทศ ผมก็นำเอาข้อดีของเค้ามาช่วยพัฒนาตัวผมเองในการแสดง   เพราะการแสดงละคร กับภาพยนตร์ต่างกัน  ยังไงก็ฝากให้ทุกคนมาช่วยเชียร์พวกเราและนักแสดงทุกคน จาก “MIND MEMORY  1.44 พื้นที่รัก” 23 กุมภาพันธ์ นี้ ในโรงภาพยนตร์ด้วยนะครับ”

Mind Memory

ที่มา:  เฟฮู อินฟินิตี้
บันทึกภาพ:  เฟฮู อินฟินิตี้
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เจมส์ มาร์” มาสายโหดโชว์สกิลบู๊ในงานเปิดตัว Black Adam เปิดใจเป็นแฟนตัวยงของ Dwayne Johnson >>

มีใครให้มากกว่านี้ไหม! ส่องคาแรคเตอร์ “เจมส์ มาร์” ในละคร “ดวงตาที่ 3” เห็นแล้วต้องต๊าซ!

“เจมส์-มิว” จับคู่สู้ผีในละคร “ดวงตาที่ 3” วันแรกอังคารที่ 31 สิงหาคม เวลา 20.30 น.ช่อง 3กด33

หนุ่มหล่อหน้าใส “เจมส์ มาร์” สุดปัง ฮอตต่อไม่รอแล้วนะ จบละครปุ๊บ รับงานพรีเซ็นเตอร์แบรนด์ระดับโลก Estee Lauder

“เจมส์ มาร์”  “คิมเบอร์ลี่”  “น้ำชา – ชีรณัฐ ” กับการถ่ายทำฉากหลากอารมณ์ ใน “สองเสน่หา” ช่อง 3