มาชิตะแจกความสดใส เปิดพรีเซนเตอร์ใหม่ #NCT #MasitaNewPresenters >>

เริ่มต้นปีด้วยความเฟรชชี้และสดใส “มาชิตะ” ภูมิใจแกรนด์โอเพนนิ่งบอยแบนด์น้องใหม่จากเกาหลีเป็นครั้งแรกในเมืองไทย ด้วยการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวหนุ่มๆ วง NCT ในฐานะ New Presenter สาหร่ายปรุงรส “มาชิตะ” ตอกย้ำความอร่อยเนี้ยบ สาหร่ายเต็มๆในสไตล์ไม่เหมือนใคร พร้อม ร้อง เล่น เต้นเวทีกระจาย ณ ลานพาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน

IMG_5686copy

IMG_5606copy
และต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ 2017 ที่กำลังจะมาถึง “คยูฮยอน” แห่งวงซุปเปอรฺจูเนียร์ พรีเซนเตอร์คนเก่าเลยส่งต่อความรักของแฟนๆ และความอร่อยจากสาหร่าย “มาชิตะ” ให้  5 หนุ่มพรีเซนเตอร์ใหม่ วง NCT นำโดย TEN (เตนล์) ,TAEYONG(แทยง) , JAEHYUN (แจฮยอน) , DOYOUNG (โดยอง) และ MARK (มาร์ค) ศิลปินน้องใหม่สดใสเต้นเก่งไม่แพ้ใคร จากโปรเจคท์ SM ROOKIES ของค่าย SM ENTERTAINMENT ที่กำลังมาแรงในประเทศเกาหลึ

MST_NCT (110) cr

MST_NCT (23) cr

MST_NCT (29) cr

MST_NCT (16) cr

IMG_5528copy

IMG_5525copy

โดยงานแถลงข่าวเปิดตัวพรีเซนเตอร์ครั้งนี้แม้จะมีเพียง 5 หนุ่มที่มาร่วมงาน แต่บอกเลยว่าความฟินไม่มีตก เพราะเตนล์ ชิตพล ลี้ชัยพรกุล หนุ่มสัญชาติไทยคนแรกในค่าย หนึ่งในสมาชิกของวงบอกว่า นอกจากถือโอกาสพาเพื่อนๆ มาแกรนด์โอเพนนิ่งแล้ว ยังหอบซิงเกิ้ลเปิดตัว “THE SEVENTH SENSE” มาโชว์ให้แฟนๆชาวไทยได้กรี๊ดสนั่นแบบจัดหนักจัดเต็มเป็นครั้งแรกในเมืองไทย

IMG_5749copy

IMG_5806copy

IMG_5928copy

งานนี้ใครที่เป็นสาวกคนเลิฟศิลปินเกาหลี หนุ่มๆ ฝากมาบอกว่า “พวกเรา NCT ขอฝากตัวฝากใจไว้กับแฟนๆ ชาวไทย อินเลิฟพวกเราเหมือนที่พวกเราก็รักพวกคุณด้วยนะครับ” ส่งลูกอ้อนมาขนาดนี้ ไม่รักไม่ได้แล้ว.. ติดตามความเคื่อนไหวของพรีเซ็นเตอร์น้องใหม่ได้แล้ววันนี้ที่ “มาชิตะ” ทุกช่องทาง!!

ที่มา:  สิงห์ คอร์เปอเรชั่น
บันทึกภาพ:  STARUPDATE.COM
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูโอ้สุดฮอต ‘TAEYONG’ และ ‘TEN’ แห่ง ‘NCT U’ คว้าหัวใจแฟนคลับชาวไทยไปเต็ม ๆ ในงานแฟนมีตติ้ง “NCT U (TAEYONG x TEN) FAN MEETING in BANGKOK” พร้อมเปิดตัวเพลง “Baby Don’t Stop (Special Thai Version)”

ประมวลภาพ #TAEYONGxTEN_FanmeetinginBKK #BabyDontStop_SpecialThaiVersion >>

“แทยง” และ “เตนล์” แห่ง NCT U ร่วมให้สัมภาษณ์ งานแถลงข่าวแฟนมีทติ้ง NCT U (TAEYONG x TEN) FAN MEETING in BANGKOK และงานเปิดตัวเพลง “BABY DON’T STOP (Special Thai Version)” >>

SM True เผยโปรเจกต์พิเศษ! ประเดิมแฟนมีตติ้งแรก “NCT U (TAEYONG x TEN) FAN MEETING in BANGKOK” >>

นิตยสารสุดสัปดาห์ ฉบับ เมษายน 2561 ทวีความฮอตกับ 2 ปก หนุ่มหล่อ 2 สไตล์ #MARK #GOT7 และ #ก้องสหรัถ >>