‘NCT DREAM’ ปล่อยมิวสิควีดีโอเพลง ‘My First and Last’ เพลงสารภาพรักจากเด็กหนุ่มวัยใส!

‘NCT DREAM’ (เอ็นซีที ดรีม) ยูนิตน้องเล็กแห่งค่าย S.M. Ent. หนึ่งในยูนิตของบอยแบนด์คอนเซ็ปต์ไม่เหมือนใคร ‘NCT’ (เอ็นซีที) กลับมาโชว์เสน่ห์ของเด็กหนุ่มวัยแรกรุ่นอีกครั้งในซิงเกิ้ลอัลบั้มชุดแรก ที่มีชื่อว่า “The First” (เดอะ เฟิร์ส) หลังจากที่เคยปล่อยพลังแห่งความสดใสผ่านเพลงเดบิวต์ “Chewing Gum” (ชูวิ่ง กัม) เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา

NCT DREAM (2)

โดยในครั้งนี้ยูนิตหนุ่มน้อย ‘NCT DREAM’ คัมแบ็คพร้อมสมาชิก ได้แก่ MARK (มาร์ค), JENO (เจโน่), HAECHAN (แฮชาน), JISUNG (จีซอง) และสมาชิกชาวจีน CHENLE (เฉินเล่อ), LENJUN (เหรินจวิน) ในอัลบั้มแรก The First (เดอะ เฟิร์ส) พร้อมเพลงเปิดตัวอย่าง My First and Last (มาย เฟิร์ส แอนด์ ลาสท์) เพลงแนวป๊อปที่ให้ฟีลแบบฟังกี้ ฟังง่าย มีทำนองที่ติดหู เนื้อเพลงเกี่ยวกับการสารภาพรักอันกล้าหาญของเด็กหนุ่มวัย 10 ปี ที่จะทำให้รักแรกของเขากลายเป็นรักสุดท้าย ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากโรมิโอ ตัวเอกจากเรื่องโรมิโอและจูเลียต ที่มีความแน่วแน่ และหนักแน่นในเรื่องความรัก

NCT DREAM (3)

สำหรับมิวสิควีดีโอเพลงเปิดตัว ‘My First and Last’ จะมี 2 เวอร์ชั่นด้วยกัน ได้แก่ เวอร์ชั่นภาษาเกาหลี และภาษาจีน ซึ่งหนุ่มน้อยแต่ละคนก็พกพาเอาความน่ารัก สดใส ขี้เล่นมาทำให้ทุกคนต้องหลุดยิ้มออกมาด้วยความเอ็นดู อีกทั้งยังโชว์ท่าเต้นที่สื่อให้เห็นถึงความรู้สึกใจเต้นเพราะความรักออกมาได้อย่างพร้อมเพรียงแข็งแรง โดยท่าเต้นของเพลงนี้ ออกแบบโดยคุณ Tony Testa (โทนี่ เทสต้า) ที่เคยออกแบบท่าเต้นให้กับศิลปินระดับโลกมากมาย ทั้ง Britney Spears และ Janet Jackson รวมถึงท่าเต้นในเพลงของศิลปินค่าย SMTOWN อย่างเพลง Catch Me และ Something ของ TVXQ!, เพลง Dream Girl และ Everybody ของ SHINee และเพลง Growl ของ EXO เป็นต้น

CHENLE

HAECHAN

JENO

JISUNG

MARK   RENJUN

มิวสิควีดีโอ NCT DREAM_ My First and Last_Music Video (Korean ver.):

มิวสิควีดีโอ NCT DREAM_ My First and Last_Music Video (Chinese ver.):

ที่มา:  SM True
บันทึกภาพ:  SM True
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

JOHNNY วง NCT ศิลปิน K-Pop เพียงหนึ่งเดียวที่ได้เข้าร่วมงาน ‘Met Gala 2022’ พร้อมครองอันดับ 1 สำหรับผู้เข้าร่วมงานที่ถูกพูดถึงมากที่สุดบนโซเชียลมีเดีย!

NCT DREAM พาทุกคนเข้าสู่โหมดติดเพลง ด้วยอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 ‘Glitch Mode’ ยอดสั่งจองอัลบั้มล่วงหน้าทะลุ 2.03 ล้านชุด ทำลายสถิติเดิมของวง!

SM ‘STATION’ เปิดโปรเจกต์ใหม่ ‘NCT LAB’ จัดเก็บเพลงของ NCT เริ่มด้วยเพลงแรก ‘Child’ ที่ MARK โชว์ฝีมือแต่งเนื้อร้องและทำนอง

NCT รวมตัวกันอีกครั้ง ในอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 ‘Universe’ ยอดสั่งจองล่วงหน้าทะลุ 1.7 ล้านชุด เพลงไตเติล ‘Beautiful’ มอบพลังบวกผ่านข้อความแห่งความหวังและความอบอุ่น!

NCTzen ไทยจะพลาดได้ไง! ช้อปปี้ และ เอสเอ็ม ทรู จัดให้ กับกิจกรรมสุดโปรด NCT 127 VIDEO CALL EVENT