แฟนๆ พร้อมสำหรับอัลบั้มชุดใหม่ของวง”ซุปเปอร์ จูเนียร์” (Super Junior) แล้วหรือยัง?

วงซุปเปอร์ จูเนียร์ ได้ออกมายืนยันเกี่ยวกับอัลบั้มชุดที่ 6 ของพวกเขา ดูเหมือนว่าหนุ่มๆ กำลังอยู่ในขั้นตอนของการเตรียมงานกันอยู่สมาชิกในวง เยซอง (Yesung), ชินดง (Shindong), อีทึก (Leeteuk), ซังมิน (Sungmin) และ คยูฮยอน (Kyuhyun) พวกเขาได้เปลี่ยนรูปลักษณ์สำหรับอัลบั้มด้วยการทำทรงผมใหม่เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา


แฟนๆ ต่างคาดการณ์กันว่าการเปลี่ยนแปลงของพวกเขานั้น จะเกี่ยวข้องกับการคัมแบคพร้อมอัลบั้มชุดใหม่ด้วยหรือไม่ หนุ่ม ชินดง, อีทึก และ ซังมิน ได้เปลี่ยนสีผมให้เป็นสีบลอนด์ ส่วน เยซอง เปลี่ยนสีผมเป็นสีไวน์แดง และ คยูฮยอน ก็ตัดผมให้สั้นลงด้วย

ที่มา:  http://koreanupdates.com
บันทึกภาพ:  http://koreanupdates.com
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘SUPER JUNIOR’ ใช้เวลาอันเป็นนิรันดร์ร่วมกับแฟนชาวไทยในคอนเสิร์ต ‘SUPER JUNIOR WORLD TOUR – SUPER SHOW 8 : INFINITE TIME’ in BANGKOK ย้อนรอยความทรงจำดี ๆ ตลอด 14 ปี >>

#SUPERJUNIOR ส่งคลิปย้ำข่าวดี กับคอนเสิร์ตครั้งที่ 8 ในประเทศไทย ‘SUPER JUNIOR WORLD TOUR – SUPER SHOW 8 : INFINITE TIME’ in BANGKOK 23 และ 24 พ.ย. นี้! >>

SUPER JUNIOR พร้อมพาสุดยอดแบรนด์คอนเสิร์ตระดับโลก “SUPER SHOW” มาสร้างประวัติศาสตร์ใหม่อีกครั้ง ใน ‘SUPER JUNIOR WORLD TOUR – SUPER SHOW 8 : INFINITE TIME’ in BANGKOK 23, 24 พฤศจิกายนนี้! >>

“#SHINDONG” บินตรงโปรยเสน่ห์ ใน BEAUTY NO.9 แพ็คคู่ “อีทึก” กระชากใจเอลฟ์ไทย!!! >>

#LEETEUK “อีทึก” ปลื้มหนัก โดนเซอร์ไพรส์วันเกิด เป่าเค้ก กลางรายการ BEAUTY No.9 >>